หลังจากเดินช้อปในตลาดเสร็จ เดินผ่านร้านโกจุก คุณป้าเชิญชวนให้แวะ ก็เลยลองดูค่ะลองสั่งชามะนาว คุณป้าถามว่าชอบเปรี้ยวมั้ย อะ แน่นอนค่ะป้า คุณป้าบีบมะนาวสดๆ ให้ แก้วโตๆ 25 บ. รสชาติโอเคนะคะ แต่ยังไม่เปรี้ยวแบบที่ชอบใจเท่าไหร่คุณพ่อสั่งชานมเย็น แก้วละ 25 บ. เช่นกัน หอมชา หอมนม หวานน้อย อร่อยดีค่ะ

ชามะนาวเย็น
ชานมเย็น
ชามะนาวเย็น
用餐途徑
外賣自取
฿25 (Tea)