2015-11-21
ได้ยินชื่อโจ๊กเปิดหม้อมานานละ แต่ยังไม่เคยได้ชิมรสชาติเลย สาขาศาลายาเพิ่งมาเปิดใหม่ไม่นาน ถามว่าไกลบ้านมั๊ย ก็ไกลนะ แต่ก็นะ มีความอุตสาหะเป็นที่สุด ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ ม.มหิดลศาลายานะคะ ซอยที่เท่าไหร่จำไม่ได้ แต่อยู่หน้าร้าน 2 6 12 ประมาณนี้เลยค่ะ ด้วยความใหม่ของร้าน ไปทีไร โต๊ะเต็มตลอดดดดด รอบหลังนี่นักศึกษาเปิดเทอมเข้าไปอีก เพิ่มโต๊ะมาหน้าร้านอื่น ก็ยังไม่พอนั่ง ยืนรอคิวกันเลยทีเดียว มาถึงหาที่นั่งนะคะ แล้วจะได้เมนูมาแบบนี้ ก็มาเลือกกันค่ะ ใครอยากทานแบบไหน เพิ่มอะไรตามใจฉันเลย ราคาก็มีบอกเสร็จสรรพ เลือกเพลินราคาก็แรงขึ้นนะคะ ฮ่าาาาา โจ๊กต้มยำ เซ็ทหมูค่ะ อันนี้ไม่เพิ่มท้อปปิ้งอะไรเลย โจ๊กต้มยำไม่เปรี้ยวจัด กำลังพอดีค่ะ
ราคาเท่าเซ็ทหมูเลย เราแนะนำเลือกเซ็ทหมูแล้วเพิ่มเห็ดดีกว่าค่ะ คุ้มกว่า อิอิ