ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน :ร้านอยู่ใน food court ของ center onefood court พื้นที่ไม่เยอะมาก เก้าอี้นั่งก็ค่อนข้างจะติดๆกันไปหน่อยแต่กลิ่นอาหารนี่ ได้กลิ่นชวนกินมาตั้งแต่เดินเข้าห้างเลยรสชาติ การบริการ ฯลฯ :ไปนั่งกินเวลาประมาณ สองทุ่มแล้ว ร้านอื่นๆข้างๆ ก็ทยอยๆปิดกันมีร้านนี้ ดูจะเปิดอีกนาน เราสั่งสุกี้แห้งหมูกระทะร้อน 45 บาทสุกี้บนกระทะร้อนกลิ่นหอมมากๆเลย กินแรกๆผักกาดอาจจะยังไม่นิ่มทั้งกระทะแต่รอนิดนึงก็สุกพอดีกินแล้วค่ะ หมูชิ้นใหญ่ หมูหมักนุ่ม ปริมาณเยอะดีรสชาติโดยรวมจะออกหวาน อร่อย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน :
รสชาติ การบริการ ฯลฯ :