2013-08-15
ร้านโรตี น้ำชา ฟังชื่อร้านคล้ายกับเป็นร้านโบราณๆ เป็นไม้ แต่จริงๆ เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารักนะคะเหมือนร้านนม ขนมปัง ชอบชาเย็นร้านนี้จังค่ะ เป็นเหมือนชาอินเดียใส่นม รสเข้ม (รสชาติคล้ายๆ ชาชักนะคะ เพียงแต่นุ่มกว่า) ส่วนโรตีชอบแบบกรอบ จะสั่งจานโรตีกรอบกล้วยหอมช็อคค่ะ อร่อยดี เคยสั่งทานครั้งนึงแล้ว ติดใจ ความกรอบ หอมของโรตีกรอบ และหวานของช็อค ทานคู่กับชาเย็นเข้ากันดีเลยค่ะ เป็นของว่างที่ไม่อิ่มเกิน