2013-08-28
ร้าน A Day in Summer เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งร้านเหมือนกับว่าได้มาเที่ยวเล่นชายหาดกันเลยทีเดียว เพราะเค้าตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าน้ำทะเล มีชิงช้าและเก้าอี้ชายหาดให้บริการด้วยค่ะ^^เครื่องดื่มในร้านถ้าอยากให้เค้ากับบรรยากาศแนะนำ แอปเปิ้ลโซดาค่ะ เปรี้ยวซ่าสดชื่นแน่นอน นั่งเพลินๆ บรรยากาศร้านเป็นกันเอง เลยสั่งวาฟเฟิลแฮมชีสมาอีก 1 จาน วาฟเฟิลนุ่มๆ ร้อนๆ โปะมาด้วยชีสกับแฮมอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง 25-80 บาทค่ะ