สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้ Joan มาช๊อปปิ้งที่ตลาดนัดสวนจตุจักรค่ะ อากาศร๊อน ร้อน เดินไปก็เดินมา ซื้อของยังไม่ครบซักกะที คนก็เยอะแยะเต็มไปหมดจนเวียนหัว เดินมาซักพักเจอร้าน A Lavoratory Begins ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ชิมไปครั้งที่แล้วยังติดใจไม่หาย วันนี้เลยขอลองเมนูใหม่ดูซักหน่อยค่ะที่ร้านมีป๊อปคอร์นขายด้วยนะคะมันก็คือ สตรอเบอร์รี่ทับทิมโซดาค่ะ เปรี้ยวซ่ามากค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ มีความรู้สึกเย็นๆของมิ้นต์ด้วยค่ะStay Gorgeous
ที่ร้านมีป๊อปคอร์นขายด้วยนะคะ
Stay Gorgeous
2013-04-29 92 瀏覽
ช่วงนี้เป็นหน้าร้อนจะไปไหน ก็ต้องดื่มน้ำตลอดเวลา เพื่อให้รู้สึกสดชื่นแถมผิวพรรณจะได้สวยด้วยค่ะ วันนี้ Joan มาเดินเล่นดูของที่ตลาดนัดสวนจตุจักร เดินผ่านร้านขายเครื่องดื่ม เพิ่งเปิด จัดร้านได้สวยงามดี มีป๊อบคอนขายด้วยค่ะ แถมเมนูเครื่องดื่มยังแปลกๆทั้งนั้น ต้องลองทานซะหน่อยJoan สั่ง Pineapple Mojito ค่ะ น้ำสับปะรด ใส่โซดา ใบสะระแหน่ และมะนาวอีกนิดหน่อย รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆ มีรสมิ้นช่วยทำให้สดชื่น ยิ่งมีโซดาซ่าๆ ฟินสุดๆค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous