2012-01-24
ร้านเค้กที่ CDC มีเยอะแยะมากมายหลายร้านเหลือเกิน พูดเล่นๆกับคุณแฟนว่าจะต้องตามทานให้ครบทุกร้าน คุณแฟนยังบอกว่าเดี๋ยวจะเอาเงินที่ต้องพาไปกินเค้กทั้งหมดนี่ส่งให้ไปเรียนทำเค้กเลยดีกว่า สุดท้ายก็ยอมใจอ่อนพามาทานเค้กค่ะวันนี้เลือกร้าน All About Cake's ละกันค่ะร้านจะเป็นร้านเล็กๆ เหมือนเป็นตู้คอนเทนเนอร์แต่มีกระจกใสๆตั้งอยู่หน้าร้าน boots เลยค่ะเข้าในร้านแล้วก็เลือกเค้กมาคนละ 1 ชิ้นเค้กส้มของคุณแฟนเครปเค้กของเราสรุปบริการ : การบริการดีค่ะ เปนร้านเค้กร้านร้านแรกใน CDC ที่เราเจอคนขายยิ้มให้รสชาด : รสชาดเค้กธรรมดาค่ะ ไม่อร่อยและไม่แย่คือทานได้ เค้กส้มโอเคกว่าเครปเค้กค่ะ ซอสราดของเครปเค้กรสเหมือนยาแก้ไอเด็กเลยค่ะ
เค้กส้มของคุณแฟน
เครปเค้กของเรา