2013-07-30 61 瀏覽
ร้าน Au Bon Pain เป็นร้านเบเกอรี่ มีหลายสาขา แต่สาขาที่เรามาในวันนี้ คือสาขาพาราไดซ์ปาร์ค จ้า เราชอบบรรยากาศของสาขานี้น้า มันดูสวยดี สงบดีด้วย เมนูโปรดของเราในร้านนี้ ซุปเห็ดในขนมปังจ้า อร่อยมาก ซุปเห็ดเขาเข้มข้น รสกลมกล่อม พอทานหมด ขนมปังจะนิ่มนิๆ ทานได้ทั้งอัน อร่อยมาก แค่เมนูนี้ก็เต็มท้องล่ะจ้า อิอิ
เมนูโปรดของเราในร้านนี้
2013-04-30
฿200 (Tea)
  • ซุปเห็ด
2013-06-17 38 瀏覽
ดูหนังเสดก้อเรยเเวะลงมาหาซื้อซื้อขนมปังไว้ทานเป็นอาหารเช้า แต่กว่าจะลงมาก้อ 3 ทุ่มครึ่งเข้าไปแระ ร้านขนมก้อปิดเกือบจะหมดแร้ว เห็นร้าน Au Bon Pain ยังเปิดขายอยุเรยเดินเข้าดูว่าพอจะมีอะไรเหลือให้เราซื้อกลับไปบ้าง เดินเข้ามาก้อเหนป้ายลดราคา 20% (เพิ่งรุว่า Au Bon Pain มีลดราคาก่อนปิดร้านก้อที่นี่แหละ ไม่เคยเหนสาขาอื่นลดเรย)ร้านใกล้ปิด ขนมก้อเหลือให้เลือกไม่มากแระจัดร้านน่านั่งดีเหมือนกันครัวซองค์แฮมไก่ชีสเอาเข้าอบร้อนๆ กลิ่นหอมของเนบลอยมายั่วน้ำลายยย เนื้อแป้งนุ่ม ชีสเยิ้มออกมาด้านนอก แฮมไก่ชิ้นหนา เข้ากันดีราคาลด 20% แร้ว ถูก และ อร่อย อิอิ

จัดร้านน่านั่งดีเหมือนกัน
ครัวซองค์แฮมไก่ชีส

ร้านกว้างขวางดี มีที่ให้นั่งทานเยอะเลยค่ะ แต่เราไม่ได้ทานที่ร้านรับกลับมาทานกับที่บ้าน 3 ชิ้นค่ะครัวซองชอกโกแลต มัฟฟินบลูเบอรี่ และครัวซองชอกโกแลต ไม่รู้ว่ากินช้าไปรึเปล่า เราว่ามันเหนียวไปหน่อยอ่ะค่ะ ไส้ชอกโกแลตข้างในไม่ค่อยเยอะ ราคาชิ้นนี้ 55 ค่ะมัฟฟินบลูเบอรี่ ดูภายนอกไม่รู้นะเนี่ย ว่ามีไส้ หน้าข้างบนมีน้ำตาลเม็ดใหญ่ๆอยู่ด้วยค่ะ 55 เช่นกันอันนี้เรียกไม่ถูกว่าอะไร หน้าบลูเบอรี่หวานๆ ตัวขนมข้างล่างแน่นเหนียวไปหน่อยค่ะสรุปรวมๆ ขนมเจ้านี้ไม่ค่อยโดนใจเราเท่าไหร่อ่ะค่ะ ราคาก็แพงด้วย

อันนี้เรียกไม่ถูกว่าอะไร