2013-02-07
มาหาที่นั่งรอน้องสาวแถวๆสีลม มองไปมองมาก้เจอร้านนี้ที่อยู่ในทำเลดีมากริมถนนเลยค่ะ ร้านแรกติดส่วนที่เป็นด้านโรงแรมดุสิตค่ะเดินเข้าไปฝรั่งเต็มเลย5555 ในโซนสั่งอาหารต้องเดินไปในสุดเลยค่ะ ที่นั่งเยอะมากเลยมีมุมที่อับๆปลอดคน มีมุมที่เป็นส่วนมีปลั๊กไฟให้ลูกค้าด้วยเราทานครัวซองทูน่า65กับช็อคโกแลตเย็นเพิ่มวิปครีม 80 บาทค่ะ สนนราคาขนาดนี้แหละค่ะสำหรับร้านประมาณนี้ไม่แพงค่ะส่วนรสชาตินั้นไม่ต้องพุดถึงครัวซองอร่อยมากทูน่าเต็มๆเลยค่ะ ช็อคโกแลตก็หวานมัน วิปครีมอร่อยดีค่ะ