2013-01-09
ร้าน Bake a Wish มี 5 สาขา คือ Central World , Siam Paragon , สุขสวัสดิ์ 19 ซอยวัดบางประกอก , The Circle Ratchapruk, Future Park Rangsit สาขาที่ Central World จะอยู่ชั้น 7 ชั้นเดียวกับโรงภาพยนตร์ SF แถวๆซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งนิดหน่อย แต่มีเค้กให้เลือกเยอะเลย น่ากินทั้งนั้น ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย เฉลี่ยไม่เกินชิ้นละ 100 บาทชูครีม แบบรวม 2 รส มีรสวนิลา กับ ช็อคโกแลต แป้งนุ่ม ครีมเยอะ อร่อยทั้ง 2 รส ไม่หวานเกินไป Tokyo Cheesecake รสชาติเปรี้ยวๆ สไตล์ชีสเค้กทั่วไป แต่เนื้อแน่นไปหน่อย
สาขาที่ Central World จะอยู่ชั้น 7 ชั้นเดียวกับโรงภาพยนตร์ SF แถวๆซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งนิดหน่อย แต่มีเค้กให้เลือกเยอะเลย น่ากินทั้งนั้น
ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย เฉลี่ยไม่เกินชิ้นละ 100 บาท ชูครีม แบบรวม 2 รส มีรสวนิลา กับ ช็อคโกแลต แป้งนุ่ม ครีมเยอะ อร่อยทั้ง 2 รส ไม่หวานเกินไป