2011-07-31
bake a wishหลายคนคงเคยได้ยินชื่อร้านเค้กร้านนี้กันมาบ้างแล้วแต่จะเกริ่นให้ฟังคร่าวๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่รู้จักร้านนี้มีอยู่ด้วยกันหลายสาขาไม่ว่าจะเป็น..Central World Central Pinklao The Circle Ratchapruk Future Park Rangsitบลาบลาบลาไม่ว่าเพื่อนๆ จะสะดวกที่จะเดินทางไปที่สาขาไหนก็ตามแต่เมนูแนะนำที่เพื่อนๆ ห้ามพลาดเลยก็คือชูครีม ชูครีม ชูครีม ชูครีม และ ชูครีมชูครีมที่นี่มีทั้งหมด 3 รสค่ะ มีไส้สตรอเบอรี่ วนิลา และช็อกโกแลตขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยทุกอย่างนอกจากนี้ทางร้านยังมีเค้กให้ลิ้มลองอีกมากมายเพื่อนๆ ไปยืนเกาะตู้ แล้วเลือกจิ้ม เลือกจ่าย กันได้ตามสบายเลยค่ะรับรองค่ะว่านอกจากจะอิ่มแปร้คาร้านแล้วเพื่่อนๆ จะได้ขนมอร่อยๆ ติดไ
ร้านนี้มีอยู่ด้วยกันหลายสาขา
ไม่ว่าจะเป็น..
Central World
Central Pinklao
The Circle Ratchapruk
Future Park Rangsit
บลาบลาบลา
แต่เมนูแนะนำที่เพื่อนๆ ห้ามพลาดเลยก็คือ ชูครีม ชูครีม ชูครีม ชูครีม และ ชูครีม
ชูครีมที่นี่มีทั้งหมด 3 รสค่ะ
ขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยทุกอย่าง
เพื่่อนๆ จะได้ขนมอร่อยๆ ติดไม้ติดมือกลับมาฝาก พ่อ แม่ พี่ น้อง ที่บ้าน กันด้วยแน่นอน