2013-09-08 33 瀏覽
วันนี้เราออกมาธุระแถวม.ราม 2 เลยแวะหาอะไรทานแก้หิวซักหน่อย เลือกไปเลือกมาที่บ้านบอกอยากกินน้องก้อนจัดไปเลยจ้า สั่งชุดครอบครัวมาเลย ได้ทั้งหมู ไก่ และชุดทะเล กินกันให้หนำใจค่ะ อ่อ บ้านเราจะสั่งซอสมิโสะมาด้วยนะคะเอาเนื้อหมูกะไก่ไปจิ้มๆก่อนค่อยเอาขึ้นเตา เนื้อมันจะมีรสชาตมากขึ้นค่ะ อิอิตามด้วยเห็ดทอดสามสหาย จานโปรดจริงๆค่ะ มาพร้อมซอสวาซาบิ แก้เลี่ยนได้ดีมากๆเลยค่ะ