รูปแบบของร้านร้าน Bar-B-Q Plaza สาขาเมกะบางนานี้จะเป็นร้านขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับทางเดินเลย นั่งแล้วมองไปข้างนอกจะเห็นท้องฟ้าและคนเดินผ่านไปมาเลยส่วนในร้านนั้นก็จะเป็นอุปกรณ์ที่มีความใหม่ละสะอาดน่านั่ง แอร์เย็นสบายและมีความสะอาดมาก โดยร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 นะครับเมนูที่สั่งในวันนี้ : ชุดครอบครัวหมู + ยำเห็ดเข็มทองราคา : ชุดครอบครัวหมู 299 และยำเห็ดเข็มทองราวๆ 70 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : ตัวหมูที่อยู่ในถาดนั้นจะเป็นหมูชิ้นที่แล่ออกมาแฝงไปด้วยลายมัน ทำให้เวลาปิ้งกินแล้วให้รสหวานนุ่มลิ้นมากๆ ตัวเนื้อไก่นั้นสุกแล้วจะเป็นเนื้อที่มีความแข็งสากๆหน่อย ไม่ค่อยชอบเนื้อส่วนนี้เท่าไหร่เลยส่วนตัวกุ้งและปลาหมึกมีความสดใหม่อร่อยมากๆ เนื้อกุ้งหวานเด้ง
รูปแบบของร้าน

ส่วนตัวกุ้งและปลาหมึกมีความสดใหม่อร่อยมากๆ เนื้อกุ้งหวานเด้งสุขใจ นอกจากนี้ตัวยำเห็ดเข็มทองก็ทำออกมาได้รสชาติอร่อยมากๆ น้ำยำเป็นรสเปรี๊ยวหวานกินแล้วสดชื่น และเห็ดเข็มทองก็มีความสดใหม่มีรสชาติกรุบๆตัดกับความนุ่มของหมูสับได้ดี กินคู่ดับน้ำยำแล้วเข้ากันดีสุดๆ ^^
ปกติเราไม่ค่อยได้กินร้านนี้เท่าไร แต่เคยไปกินครั้งนึงกับเพื่อนที่สาขาเซ็นทรัล บางนา ก็รู้สึกว่าก็อร่อยดี และเห็นว่ามาเปิดใหม่ที่ห้างเมก้า บางนา ก็เลยอยากกินอีกสักครัังกับร้าน "บาร์บีคิว พลาซ่า"ร้านนี้อยู่โซนด้านนอก ชั้น L2 โซน IKEA ค่ะ หาไม่ยากเพราะมีเจ้าบาบีกอนตั้งเด่นเป็นสัญลักษณ์ของทางร้านอยู่ด้านหน้า ร้านค่อนข้างใหญ่ เป็นร้านร่วมกับจุ่มแซ่บฮัทอย่างเคยบรรยกาศภายในร้านตกแต่งได้เรียบหรู น่านั่ง ลูกค้าก็ใช้บริการเยอะ และเข้ามาเรื่อยๆ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นใหม่ กับชุดเนื้อเน้นๆ โปรทีนล้วนๆ เพื่อก๊วนบ้าพลังมี 3 ราคา เป็นชุดประหยุดให้เลือก - High power 333.-/ - Super power 555.- / Max power 777.-แล้วยังมีอาหารในเมนูให้เลือกอีกหลายรายก
แล้วยังมีอาหารในเมนูให้เลือกอีกหลายรายการ
อุปกรณ์บนโต๊ะก็พร้อมแล้ว
บนโต๊ะก็จะมีเหยือกน้ำซุป ผักกาดขาวที่ฟรีเติมไม่อั้น และน้ำจิ้มเป็นสีน้ำเข้มเป็นเอกลักษณ์อีกเช่นกัน ซึ่งน้ำจิ้มเราก็สามารถ
เติมพริก กระเทียม มะนาวได้ตามความชอบ แต่รอบนี้เราไม่ประทับใจน้ำจิ้มเอาสะเลย เรารู้สึกว่ารสชาดมันเปลี่ยนไป เติม
ส่วนผสมเท่าไรก็ไม่อร่อย ไม่รู้ว่าทำไม
เป็นเมนูที่ชอบมาก รู้สึกว่าเกี๊ยวซ่ากรอบนอกนุ่มใน ไส้เยอะ น้ำจิ้มอร่อย ยิ่งทานกับหัวไชเท้าจุ่มซอสยิ่งอร่อยค่ะ
ผิดหวังกับข้าวผัดจานนี้มาก ทั้งข้าวแข็งแห้งไม่มัน ไม่ร้อนและก็ไม่อร่อยเลยค่ะ ขนาดว่าเรากินกับเนื้อกับน้ำจิ้มแล้วยังไม่สามารถ
ทำให้กินได้หมด กินไปยังไม่ถึงครึ่งถ้วยก็ไม่เอาแล้ว
เราเลือกสั่งเป็นชุด 333.- แบบชุดหมู ประกอบไปด้วย 8 ปิ่นโต : เนื้อหมู 4 / หมูสามชั้น 1 / เบคอน 2 / เห็ดออรินจิ 1
เสิร์ฟมาแพ็กเก็จน่ารักเชียว โดยมีเคมเปญให้เล่นด้วย คือถ่ายรูปคู่กับกล่องกระดาษโพสต์บนเฟสบุค หากได้รับการถูกใจจะได้
คูปอง 1,000 บาท
หมูมา 4 ปิ่นโต พร้อมมันหมู สำหรับใช้ถูที่หม้อเวลาปิ้งย่าง หมูที่่เราได้มา รู้สึกว่าแข็งไปหน่อย ไม่มีความนุ่มเลย ไม่ใช่ว่าเราปิ้งแห้ง
เกินไปนะคะ แบบว่ามันรู้สึกว่าเหมือนเป็นหมูคนละเกรดกับชุดที่จัดไว้ตามปกติ ประจวบกับน้ำจิ้มที่รสชาดไม่ถูกปากในวันนี้ ทำให้
อาหารไม่อร่อยเลย
ส่วน 4 ปิ่นโตที่เหลือ รสชาดก็พอกัน วันนี้ไม่ประทับใจกับอาหารเลย ยกเว้นแค่เกี๊ยวซ่า ทานไปสักพักเริ่มรู้สึกว่าน้ำจิ้มมันไม่ถูกปาก
จริงๆ ถามพนักงานว่าถ้าเราไม่ชอบน้ำจิ้มแบบนี้ มีน้ำจิ้มอื่นให้เลือกไหม น้องพนักงานก็บอกว่ามีน้ำจิ้มของจุ่มแซ่บฮัทให้โดยไม่คิด
ค่าใช้จ่าย เราก็เลยขอมา 1 ชุด แต่สุดท้ายมันก็ไม่เข้ากันค่ะ เพราะน้ำจิ้มจุ่มแซ่บมันออกแนวน้ำจิ้มคอหมูย่างมากกว่า

สรุปว่าผิดหวังก็รอบนี้มาก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เป็นเพราะเราไม่ถูกปากเอง หรือรสชาดอาหารดร็อปลง แต่กลับมาบ้านหลังจากที่ทาน
มื้อนี้ ปรากฎว่าท้องอืด มีแก๊สในกระเพราทั้งคืนเลย ต้องพึ่งยาธาตุน้ำขาวอีกขนาด ปล.คนที่ไปกินด้วยกันก็เป็นเหมือนกันค่ะ
ไม่ได้ใส่ร้ายที่ร้านนะคะ แค่เป็นความคิดเห็นส่วนตัว แต่พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มดีค่ะ บริการดีไม่หน้างอเลย
2013-10-19
ในเย็นวันอาทิตย์แบบนี้ร้านไหนก็คิวยาวค่ะ เรามาร้านนี้เลยคิวน้อยสุดหล่ะ รอ5นาทีก็ได้โต๊ะค่ะเราสั่งชุดประหยัดหมู199บาทมีบัตรแบงค์กรุงเทพในช่วงนี้ลด15-25% ด้วยค่ะแต่ต้องอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนสั่งนะคะหมูของเค้านุ่มดีค่ะ แผ่นไม่หนา น้ำจิ้มก็มีวางบนโต๊ะแล้วก็จับมาปรุงตามความชอบใจค่ะเค้ามีผักกับเส้นอุด้งให้ด้วยแล้วทานคู่กันอร่อยมากค่ะเราสั่งยำเห็นมาเพิ่ม รสชาติกลางๆค่ะ จัดจ้านแต่ไม่เผ็ดค่ะ คุณภาพอาหารไม่ค่อยสดและมาน้อยไปหน่อยค่ะอาหารมาไม่ไว บริการไม่ดีค่ะ ต้องตามกันหลายครั้งเลยค่ะ

2013-04-29 115 瀏覽
วันนี้เเวะมาทาน Bar-B-Q Plaza ก่อนจะกลับเข้าหอที่สาขา Mega บางนา ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 โซนด้านนอก สาขานี้ร้านใหญ่พอสมควรเรยทีเดียว เรามาถึงก้อ 3 ทุ่มเเระ คนยังเเน่นร้านอยุ่เรย เเต่ไม่ต้องรอคิวเเระ มีโต๊ะว่างพอดีอุปกรณ์พร้อมรบชุดครอบครัวหมูปิ้งๆๆๆ สั่งปลาหมึกชุบแป้งทอด กะ คอหมูโอชามาทานเล่นอาหารทานเล่นไม่อร่อยเรย ทำทิ้งไว้นานไม่ร้อน คอหมูอย่างแข็ง เหนียวชุดครอบครัวหมู คุ้มดี สด อร่อย น้ำซุปทานเเรกๆจืดมาก ช่วงใกล้ๆจะหมดถึงจะหวาน เข้มข้น จากผักเเละเนื้อสัตว์ที่เราเอาลงไปต้ม
อุปกรณ์พร้อมรบ
ชุดครอบครัวหมู
ปิ้งๆๆๆ

2013-04-10 85 瀏覽
มากิน Bar-B-Q Plaza จ้าา ... วันนี้มาที่สาขาเมกะบางนา ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่คนก็ยังเยอะอยู่ดี ขนาดมาตอนบ่ายสอง ยังต้องรอคิวเลย .... การตกแต่งร้าน ค่อนข้างเรียบหรูกว่าสาขาอื่นๆ ดูดูมีสไตล์จ้าา ชอบที่นี่ที่มีโต๊ะกลม เวลานั่งกันเป็นกลุ่ม เลยอบอุ่นดี อิอิคนมาเยอะ พนักงานก็เลยบริการได้ไม่ค่อยทั่วถึง ขออะไรก็แอบหน้าบึ้ง เห้อออ เดี๋ยวนี้น้ำจิ้ม น้ำซุป มีวางไว้ให้ที่โต๊ะ ไว้ให้เติมได้เองตลอดเวลาจ้า (ก่อนหน้านี้แค่น้ำซุป) มาที่นี่ ก็คงไม่พ้นเมนูนี้จ้า ชุดครอบครัวหมู มีทั้งหมูสไลด์ เบคอน กุ้ง ปลาหมึก ปลา กะหล่ำซอย ... อร่อยทุกอย่าง สด สะอาด ใช้ได้เลยยังไม่อิ่ม แต่จะสั่งชุดครอบครัวอีกชุด ก็เยอะเกิน สั่งชุดนี้ดีกว่า ชุดรวมมิตรหมู ปริมาณอาหารประมาณ

มาที่นี่ ก็คงไม่พ้นเมนูนี้จ้า
ชุดรวมมิตรหมู ปริมาณอาหารประมาณครึ่งหนึ่งของชุดครอบครัวหมูจ้า
2013-03-24
  • ชุดครอบครัวหมู
บาร์บีคิวพลาซ่าเป็นร้านง่ายๆที่คนแน่นตลอดเลยค่ะ มาวันนี้เลยเลือกช่วงเวลาที่ไม่ใช่ช่วงมื้ออาหารเลยคนน้อยหย่อยค่ะ ร้านเค้าก็ไม่ใหญ่มากนักพนักงานก็บริการไม่ค่อยรวดเร็วเท่าไหร่ทั้งๆที่คนน้อย แต่นั่งคอยซักพักอาหารก็มาเมนูก็เป็นแบบเดิมๆเหมือนกันในทุกสาขาเราก็ทานได้แต่หมูเพราะไม่ทานเนื้อค่ะเราสั่งชุดครอบครัวหมูแล้วก็พวกอาหารทะเลเช่นกุ้ง อาหารก็สดดีพอสมควร น้ำจิ้มก็ปรุงนิดหน่อยรสชาติก็ถูกปากเราแล้วค่ะสนนราคาค่าเสียหายที่ทานกัน 2 คนก็ประมาณ500กว่าบาทค่ะ

แมวย้อนมากินบาร์บีคิวที่เมกาอีกเเล้ว เมี้ยว..ต้อนรับด้วยบาร์บีก้อน สวัสดีจ้ะ เมี้ยว..บรรยากาศในร้าน เมี้ยว...........ร้านนี้ เเมวเคยมากินตอนที่เพิ่งเปิดใหม่ๆ เมี้ยว..ตอนนั้น คนเยอะมากกกกกกก พนักงานก็ยังดูไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่ เมี้ยว..เเต่ตอนนี้ เวลาผ่านไปจากตอนนั้นพักใหญ่ๆเเล้ว คนยังเยอะอยุ่ เมี้ยว..เเต่พนักงานก็ดูคล่องเเคล่วกันมากขึ้นนะ เมี้ยว..ตั้งใจบริการกันเต็มที่เช่นเคย สู้ต่อไป บาร์บีคิว!! เมี้ยว..ช่วงนี้ มีโปร ลด25% เมี้ยว..เเมวเลยสั่งชุดประหยัดหมู 2 ข้าวเปล่า เปีบซี่ เมี้ยว..ถังน้ำเเข็งเเอบมีกุ๊กกิ๊ก เมี้ยว..ชุดประหยัดหมู คราวที่เเล้วเเมวกินเเล้วมีความรุ้สึกว่าสไลด์มาบางไปหน่อย เมี้ยว..เเต่วันนี้ไม่รุ้สึกยังงั้นเเล้วจ้ะ โอเคเลยเมี้ยว.
บรรยากาศในร้าน เมี้ยว..

ช่วงนี้ มีโปร ลด25% เมี้ยว..

เเต่วันนี้ไม่รุ้สึกยังงั้นเเล้วจ้ะ โอเคเลยเมี้ยว..

ปิดท้ายด้วย ยากิโซบะของโปรด เมี้ยว..
เเต่วันนี้ไม่ค่อยโปรดเเฮะ เเฉะๆไปหน่อย เเต่ก็กินได้เเหล่ะ เมี้ยว..

บาร์บีคิวเมกาบางนา คนเยอะไปนิด เเต่ถ้านึกถึงกลิ่นหอมๆของหมูย่าง จิ้มน้ำจิ้ม กินกับข้าวร้อน ให้ต่อคิวยาวเท่าไหร่ก็ยอม เมี้ยว..
บังเอิญผ่านไปเมกาบางนา เมี้ยว..ทีเเรกตั้งใจว่าจะไปธุระ เเต่พอดีรถติดอยุ่หน้าเมกาบางนา เมี้ยว..บวกกับหิวด้วย เลยเลี้ยวเข้าไปซะเลย เมี้ยว..เมกาบางนา ร้านอาหารเยอะมากกกกกกกก เมี้ยว..เเต่เเม่เเมวรีเควสต์ ขออะไรที่ถูกปาก อร่อยเเน่ๆ ดีกว่าไปเสี่ยงกินอย่างอื่นที่ เเพงเเละอาจไม่ถูกใจ เมี้ยว..ผลการโหวตร้านอาหารภายในครอบครัว เลยจบลงที่ บาร์บีคิว โดยปริยาย เมี้ยว..คนเยอะเชียว รอคิวกันไปตามปรกติ 8 คิว เมี้ยว..เข้าไปก็สั่ง เมนูพื้นฐานครอบครัวแมว ประหยัดหมู อู๋ อู๋ อู๋ เมี้ยว..ไปกันสามคน สั่งประหยัดหมู3 ข้าว 7 กินกันเเบบยาจกตะกละมาก เมี้ยว..เเอบคิดไปเองว่า หมูที่นี่มันสไลด์มาบ๊างงงงบาง บางกว่าเซ็นทรัลเวิลด์ เมี้ยว..เเ

เเต่ก็ไม่น่าใช่ เค้าน่าจะทำมาตรฐานออกมาจากโรงงานเดียวกัน เนาะ เมี้ยว..

เเล้วก็เอาไอ่นี่มาด้วย ยากิโซบะ เมี้ยว..
สั่งไปเเบบไม่คาดหวังว่ามันจะออกมาหน้าตาน่ากิน ดูดีเหมือนในเมนู เมี้ยว..

เเละก็ออกมาตามนั้น เผละๆ เขะๆ ไม่น่ากินเอาซะเลย เมี้ยว..

เเต่ทันทีที่คีบเข้าปาก โอ้ ปร๊ะเจ้า มันอร่อยมาก! เมี้ยว..

ซอสยากิโซบะ เปรี้ยวๆ หวานๆ โอเค มันเหมือนซอสขวดปรุงสำเร็จสำหรับผัดยากิโซบะ เมี้ยว..

เเต่โดยรวมคือ มันออกมาอร่อยดี เเละน่าติดใจมากอย่างคาดไม่ถึง เมี้ยว..

ผักก็ผัดมาสุก กรอบ หวานอร่อย จานนี้ถือว่า ประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดฝันจริงๆ ประทับใจมาก เมี้ยว..

บาร์บีึคิวที่นี่ พึ่งเปิดใหม่ ปิ๊งๆ เมี้ยว..

ฉะนั้น จงให้อภัยกับความไม่คล่องแคล่วของพนักงาน เมี้ยว..

เเต่เเค่เห็นพนักงานทุกคน ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ พยายามยิ้มหวานกันสุดความสามารถ ก็ไม่รุ้จะติอะไรละจ้ะ เมี้ยว..

เมกาบางนา ถึงแม้ร้านอาหารจะเยอะ เเต่บาร์บีคิวก็สู้ได้ด้วยมาตรฐาน และรสชาดเดิมๆที่คุ้นเคยนะจ๊ะ เมี้ยว..