Bkk Grill สาขาวงแหวนเซ็นเตอร์ อยู่ปากซอยหมู่บ้านสุขสันต์ 5 ถนน กาญจนาภิเษกเป็นสาขาที่ใกล้บ้านมาก ๆ แต่อยู่ทางเข้าคนละด้านกัน เลยคลาดแคล้วกันไปทุกทีครั้งนี้ตั้งใจต้องมาจัดการให้ได้ ไม่รอช้าตั้งท่าแล้วสั่งเลย -สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล บอกได้ว่าเผ็ดคำเดียวสั้น แต่ความหมายแฝงความอร่อยด้วยน๊ะ กุ้งหมีกตัวไม่ใหญ่ ไม่เล็ก แต่สดเด้งดี-เฟรนฟราย กรอบนอก นุ่มใน ทอดได้ขั้นเทพมั่ก-สเต็กไก่สไปซี่ เนื้อไก่ทั้งนุ่มชุ่มจริง ๆ หอมเครื่องเทศ กินแล้วอยากอีก ๆ -พลาดไม่ได้ ชุดใหญ่ กับ สเต็ก 4 ชิ้น คุ้มมั่ก ชุดนี้ 239 บาท กินกันได้ทั้งโต๊ะเลยอ่ะ-สลัดผักกรอบ ให้น้ำสลัดไม่มีกั๊กค่ะ แถมรสชาติน้ำสลัดงี้ยมันข้นอร่อยอยากขอเพิ่มจังเลย-ซุปข้าวโพด หอมและข้น รสนุ่มละมุนลิ้น

-ซุปข้าวโพด หอมและข้น รสนุ่มละมุนลิ้น อิอิ

ที่นี่ใช้ของคุณภาพดีมั่ก เราว่าคุ้มมากมายเมื่อเทียบกับราคา สเต็กเริ่มต้นที่ 79 บาท

บรรยากาศร้านติดแอร์ ร้านเล็ก ๆ ถ้าคนเต็มร้านอาจจะอีดอัดเล็กน้อย

การบริการ ไม่ดี ไม่แย่ ชิว ๆ รออาหารไม่นานค่ะ
2012-01-07
  • สเต็กไก่สไปซี่