2013-09-29
เรานี่ลูกค้าประจำร้าน Black canyon ที่ห้างเซ็นทรัล บางนา ชั้น 5 โซน Balcony เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะมากินบ่อยๆ อะไรที่ดึงดูดนะเหรอ ถ้าไม่ใช่โปรโมชั่นดีดีกับ AIS ที่ลดราคากาแฟจาก 85.- เป็น 65.- คุ้มแบบนี้มาที่นี่นะคะ วันนี้เราเลือกกาแฟเอสเปรสโซ่ค่ะ เพราะช่วงบ่ายๆ การได้เครื่องดื่มเย็นๆ รสชาดเข้มข้นสักแก้ว ก็คงจะทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น และก็ไม่ผิดหวัง เพราะแก้วน้ำทั้งเข้มข้น หวานมันส์กำลังดี อร่อยแล้วยังแก้ง่วงได้อีกด้วย