Black Canyon Kitchen ชื่อร้านหลายคนอาจนึกถึงกาแฟหอมๆ เข้มข้นเท่านั้น เเต่ถ้าได้ลองทานอาหารที่ร้านรสชาติก็อร่อยเหมือนกันคะ เมนูอาหารมีทั้งสเต็ก สปาเก็ตี้ หรือจะเป็นต้มยำ ข้าวผัด เมนูแรกเป็นสเต็กหมูพริกไทยดำหน้าตา น่าทานหมูชิ้นใหญ่ราดด้วยซอสพริกไทยดำ พร้อมผักสด หมูเนื้อนุ่ม รสชาติอร่อยใช้ได้ ของหวานก็เป็นบัวลอยเผือกหวานน้ำกะทิ ได้ทานทั้งกาแฟอร่อยและอาหาร
2012-01-12 22 瀏覽
ร้าน Black Canyonเป็นร้านกาแฟ ที่มีอาหารอร่อยๆหลายเมนูครับ บรรยากาศร้านก็เป็นร้านกาแฟชิวๆ แต่ผมมากินอาหารโดยเฉพาะครับ วันนี้เป็นเมนูข้าวอบแบรค จะเป็นข้าวผัดซีอิ๊วสูตรเด็ดของทางร้าน ดูหน้าตาอาจจะดำๆไปหน่อย แต่รับรองว่าอร่อยครับ มาพร้อมแฮมทอด เนื้อไก่ทอด กุ้งทอด ไส้กรอกทอดครับ ต่อด้วยยำวุ้นเส้นกุ้งสด รสธรรมดาๆ ไม่จัดมาก กินเล่นๆได้สบายครับ
ร้าน Black Canyon