2015-12-25
ที่ Zpell @Future Park อีกแล้วค่า สาวรังสิตอย่างเราจะไปไหนได้เล่า (ฮ่า) รีวิวที่แล้วเพิ่งจะไปลองราเมนเจ้าดังจากญี่ปุ่นมแล้ว มารีวิวก็มาลองไก่เจ้าดังจากเกาหลีกันบ้าง ร้านนี้อยู่ทีไ่หนคนต่อคิวกันเยอะตลอด แน่นทุกสาขาจริงๆ นี่ก็เลยอยากรู่้ว่าถ้ามาที่Future Park @ Zpell จะมีคนต่อคิวเยอะเหมือนที่อื่นไหม แต่คิดว่าคงไม่เยอะหรอก เพราะคนแถวๆย่านนี้อาจจะยังไม่คุ้นชิน หรือรู้จักกันไก่เจ้าดังจากเกาหลีกันแน่นอนแต่ แต่ แต่ แต่ ผิดดดดดดดดดดดดคาดมาก ไปถึงร้าน 11.00 น. ห้างเพิ่งเปิดมาได้ ครึ่งชั่วโมง โหหหหหมีคิวแล้วจร้าา ไปถึงได้คิวที่ 9 นะ ซึ่งมีคนนั่งกันเต็มร้านแล้วค่ะ ขุ่่นพระ! ตกใจมาก ไม่คิดว่าเขาจะฮิตกันขนาดนี้ นี่อุตส่าห์คิดว่าคนแถวนี้เขาคงไม่นิยม
แต่ แต่ แต่ แต่ ผิดดดดดดดดดดดดคาดมาก ไปถึงร้าน 11.00 น. ห้างเพิ่งเปิดมาได้ ครึ่งชั่วโมง โหหหหหมีคิวแล้วจร้าา ไปถึงได้คิวที่ 9 นะ ซึ่งมีคนนั่งกันเต็มร้านแล้วค่ะ ขุ่่นพระ! ตกใจมาก ไม่คิดว่าเขาจะฮิตกันขนาดนี้ นี่อุตส่าห์คิดว่าคนแถวนี้เขาคงไม่นิยมไก่ทอดกันหรอก
แต่ทีไ่หนได้ คนแน่นร้านเชียวววว โอ๊ยยไก่เขาดังจริงๆ นะเออ แล้วร้านเพิ่งเปิดแค่ไม่กี่วันเองนะ ถามเพื่อนที่มากินวันเปิดร้านวันแรก เพื่อนบอกว่าเขาก็ต่อคิวกันตั้งแต่วันแรกแล้ว นี่ก็รอคิวอยู่นานเลย เกือบ 15 นาที สรุปว่ารอคิว + รออาหาร ประมาณ 30 นาทีได้ BonChon @ZpellFuture Park สาขาที่ฟิวเจอร์ การตกแต่งก็ออกแนว loft ให้อารมณ์เท่ห์ๆ แมนๆ แต่รู้สึกว่า โต๊ะจะน้อยไปหน่อยนะ (มีเยอะแค่ไหนก็คงจะเต็มอะ สำหรับร้านนี้) พนักงานก็บริการได้ดีนะ แต่ก็ยังคงไม่ทันต่อความต้องการของลูกค้าอยู่ดี ไม่รู้ว่าคนน้อยไปหรือลูกค้าเยอะเกินไปกันแน่ สำหรับเราถ้าไม่รวมการรอคิว อาหารก็ออกเร็วอยู่นะ ไม่ได้ช้ามาก หรืออาจจะเพราะมาแต่เช้าก็ไม่รู้นะ จริงๆ ก็มาทานร้านนี้ออกจะบ่อยนะ ก็รู้อยู่แล้วหละว่าจะต้องสั่งอะไรบ้าง ก็จัดไปเบาๆ 3 รายการค่ะ มีไก่ (ซุป)กิมจิเก และ ต๊อกโบกีชีส
พระเอกของงานแล้วค่ะ รอนานสุด แต่สุดท้ายก็ได้กินนะ ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับไก่ทอดในไทย เรายกให้ไก่ BonChon นี่หละ อร่อยปังมาก เจ้าอื่นที่พยามทำตาม ก็ยังสู้ไม่ได้นะ ยังหาใครเทียบไม่ได้ค่ะ