บองชู ร้านขนมจานด่วนอีกร้านที่หยิบได้เร็วมาก เพราะถูก 55 แต่รสขาติใช้ได้เลยถ้าเทียบกับราคา ทั้งครัวซองเนยสด ช็อกโกแล็ตมัฟฟิน เราชอบเอาไปอุ่นก่อนแล้วค่อนทาน...ถึงกลิ่นจะไม่ค่อยหอมเท่าสตาร์บัค แต่เทียบราคาก็ยอมนะ เพราะอร่อยใช้ได้เลยแหละ โคโค่นัทสติ๊กก็อร่อย ช็อกพายก็ช็อกท่วมท้น จริงๆ ก็อร่อยมันเกือบทุกอย่าง แบบว่ารสชาติไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ >< ถ้าใครรีบๆ และอยากทานขนมกรุบกริบๆ ก็เป็นอีกทางเลือกนะ ปล.เป็นร้านที่มีโปรโมชั่นตลอดเวลา มัฟฟิ่น 4 แถม 1 บราวนี่สองแถม พาย อัลไลแบบนี้
2013-12-20
฿50 (Tea)
  • โคโค่นัท สติ๊ก
  • Chocolate Pie
บราวนี่แสนอร่อย ต้องยกนิ้วให้ร้านนี้เลยคะ Bonjour เนื้อเค้กบราวนี่เค้านุ่ม หอมกลิ่นนม รสชาติ หวานปนขมนิดๆ เม็ดมะม่วงก็มันๆ อร่อยจริงจริงนะส่วนชีสสติ๊ก ก็กรอบนอก มีชีสสีส้มเยิ้มๆอยู่ข้างใน เค็ม มัน ชอบๆ ขนมปังหน้าเนย แข็งไปนิด อาจจะเป็นเพราะทำมาวางไว้พักนึงแล้ว อีกตัวคือ สติ๊กมะพร้าว อันนี้ก็อร่อยคะ หอมกลิ่มมะพร้าว กัดเข้าไปจะกรอบๆ และเหมือนจะมีเนื้อมะพร้าวเยิ้มๆเหมือนคาราเมลหวานๆอร่อย กลมกล่อม อีกแล้ว เริ่ดคะตัวนี้การบริการ ใช้ได้คะ สะดวก รวดเร็ว ทันใจดีบรรยากาศร้านกว้างดี ลูกค้าสามารถเดินหยิบขนมได้อย่างสบายๆ

2013-12-09
฿25 (Tea)
  • บราวนี่
2013-03-30 315 瀏覽
ร้านขนมราคาไม่แพงอีกร้านคือร้านนี้ค่ะ ร้านนี้มีสาขามากมายบางห้างมีถึง2ร้านเลยทีเดียว ขนมในร้านถึงแม้ปรับราคาขึ้นบ้างแต่ก็มีขนมใหม่ๆออกมาตลอดค่ะเราซื้อ4อย่างเป็นขนมปังเนยสด 15 บาท ราคาไม่แพงแต่ขนมปังแข็งไปหน่อยค่ะ รสชาติโอเคเพราะใสเนยเยอะบราวนี่อร่อยดีค่ะ คุ้มราคา15บาทเองมีเม็ดมะม่วงด้วย เนื้อขนมนิ่มช็อคโกแลตเข้มดีค่ะเค้กมะพร้าวทานได้ในราคา 15 บาท มีรสชาติมะพร้าวดีค่ะ เนื้อเค้กนิ่มส่วนสติ๊กช็อคโกแลต13บาทเป็นของขึ้นชื่อยู่แล้วค่ะร้านอยู่ชั้น1โซนหน้าเอ็มเคค่ะ ลองมาแวะซื้อทานดูค่ะ
น้องปาล์มเห็นร้านนี้ที่ไหนก็ตามจะปรี่เข้าไปทันทีจนคุณแม่อายคะน้องชอบสติกซ็อคโกแลตคะ กินตั้งแต่อันละ10 บาทจนตอนนี้13 บาทแล้วคะ ขนมอันนี้เป็นตัวชูโรงของทางร้านนะคะเค้าจะโฆษณาว่าเป็นเจ้าแรกในไทยคะ ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าขนมร้านนี้ราคาไม่แพงคะ ชิ้นพอคำอันละ5บาท อร่อยหลายอย่างด้วยคะแต่วันนี้ไปช้า ขนมเกือบหมดชั้นแล้วเลยได้มานิดหน่อยเองคะร้านนี้สะอาด จัดขนมได้ดูน่ากินคะไฟสว่างดีด้วยเพราะที่ซีคอนไฟมืดๆคะในรูปบรรยากาศหน้าร้านสังเกตน้องตัวเล็กใส่เสื้อสีชมพูที่กำลังปรี่เข้าไปก่อนคุณแม่นะคะ5555ตอนไปเหลือพนักงานคนเดียวเลยคอยนานเพราะพนักงานยังคุยโทรศัพท์อีกด้วยแทบทุกห้างมีขนมเจ้านี้ บางที่มี2-3 สาขาในห้างเดียวกันด้วยซ้ำแสดงว่าของเค้า

แทบทุกห้างมีขนมเจ้านี้ บางที่มี2-3 สาขาในห้างเดียวกันด้วยซ้ำแสดงว่าของเค้าอร่อยจริง ใครแวะไปลองซื้อทานดูนะคะ
2011-08-21
฿50 (Tea)
  • สติกซ็อคโกแลต