2013-08-29
เลิกเรียนสักทีเรายังไม่กลับหอมานั่งสุมหัวทำโปรเจคกันที่ หอสมุด ระหว่างรอคุณชายเลิกเรียน หิวๆๆ สักหน่อยละกัน หอสมุดม.บางมดมานดีงี้แหละ มีร้าน D' Oro ในหอสมุดด้วยอ่ะ แต่ชั้น 5 ห้ามนำอาหารขึ้นไปนะค่ะ ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ coffee อย่างเดียวนะ bakery ก็มีหลายอย่างให้เลือกมากมาย แอบบอกช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับนักศึกษา อาจารย์ ด้วยอ่ะ ไม่ว่าซื้อ เครื่องดื่ม หรือ bakery ลด 10 %..เลยจัดมารองท้องซะหน่อย (หน่อยหรอ = =)แซนวิชแฮมชีส + โกโก้พุดดิ้ง ฟินอ่าาาาแฮมชีสร้อนๆ ออกจากเตา โอ๊ยยย ชีสเยอะมากกอ่า พริ้มๆๆโกโก้พุดดิ้ง หวานฝุดๆ กับพุดดิ้งแสนอร่อย ทานกับแฮมชีส ทานไปทามงานไประหว่างรอ โอเคอ่ะไม่ต้องออกไปตากแดดร้อนๆข้างนอก นั่
ลด 10 %..
ไม่ต้องออกไปตากแดดร้อนๆข้างนอก นั่งในหอสมุดที่นี่ มีหนังสือมากมาย และ internet ให้ใช้ฟรีๆค่ะ
ร้านนี้เป็นร้านประจำเลย เพราะ มีหลากหลายเมนู อยู่ในหอสมุดด้วย ดีที่สุดเลยยยย