เลิกเรียนสักทีเรายังไม่กลับหอมานั่งสุมหัวทำโปรเจคกันที่ หอสมุด ระหว่างรอคุณชายเลิกเรียน หิวๆๆ สักหน่อยละกัน หอสมุดม.บางมดมานดีงี้แหละ มีร้าน D' Oro ในหอสมุดด้วยอ่ะ แต่ชั้น 5 ห้ามนำอาหารขึ้นไปนะค่ะ ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ coffee อย่างเดียวนะ bakery ก็มีหลายอย่างให้เลือกมากมาย แอบบอกช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับนักศึกษา อาจารย์ ด้วยอ่ะ ไม่ว่าซื้อ เครื่องดื่ม หรือ bakery ลด 10 %..เลยจัดมารองท้องซะหน่อย (หน่อยหรอ = =)แซนวิชแฮมชีส + โกโก้พุดดิ้ง ฟินอ่าาาาแฮมชีสร้อนๆ ออกจากเตา โอ๊ยยย ชีสเยอะมากกอ่า พริ้มๆๆโกโก้พุดดิ้ง หวานฝุดๆ กับพุดดิ้งแสนอร่อย ทานกับแฮมชีส ทานไปทามงานไประหว่างรอ โอเคอ่ะไม่ต้องออกไปตากแดดร้อนๆข้างนอก นั่

ลด 10 %..

ไม่ต้องออกไปตากแดดร้อนๆข้างนอก นั่งในหอสมุดที่นี่ มีหนังสือมากมาย และ internet ให้ใช้ฟรีๆค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านประจำเลย เพราะ มีหลากหลายเมนู อยู่ในหอสมุดด้วย ดีที่สุดเลยยยย
2013-08-17
฿150 (Tea)
  • โกโก้พุดดิ้ง
2013-01-19 32 瀏覽
เวลาว่างที่ไม่รู้จะทำอะไรเราก็เลยมานั่งกินขนมกันที่ดิโอโรในหอสมุด มจธ.วันนี้เห็นมีทาร์ตอัลมอนต์บลูเบอรี่น่าทานมากเลยจัดมา 1 ชิ้นขนาดประมาณ ฝ่ามือค่ะ ราคาต่อชิ้นคือ 55 บาทค่ะรสชาติอร่อยดีค่ะ ไม่หวาน ไม่เลี่ยนชอบบเลย ตัวทาร์ตกรอบดีค่ะบรรยากาศร้าน (ขอเซ็นเซอร์หน้าเพื่อนนิดนึง)ดูสะอาดและโล่งดีค่ะพนักงานประจำเคาท์เตอร์ 2-3 คนบริการค่อนข้างเร็วค่ะ
เวลาว่างที่ไม่รู้จะทำอะไร
เราก็เลยมานั่งกินขนมกันที่
ดิโอโรในหอสมุด มจธ.
เลยจัดมา 1 ชิ้น
ขนาดประมาณ ฝ่ามือค่ะ
ราคาต่อชิ้นคือ 55 บาทค่ะ
ชอบบเลย ตัวทาร์ตกรอบดีค่ะ
ดูสะอาดและโล่งดีค่ะ
พนักงานประจำเคาท์เตอร์ 2-3 คน
บริการค่อนข้างเร็วค่ะ
2013-01-09
฿55 (Tea)
  • ทาร์ตอัลมอนต์บลูเบอรี่.แซนวิสเห็ดชีส