2013-05-29
แว๊ปออกมาทานอาหารกลางวันที่ Lotus srinakarin อีกแร้ว แต่วันนี้ต้องรีบกลับไปทำงานที่บริษัทต่อก้อเรยเลือกอะไรที่สะดวก รวดเร็ว ว่าเเร้วก้อเดินตรงดิ่งมาที่ Chester's Grill เมนูวันนี้เป็น Golden fishเตรียมพร้อมกะเครื่องปรุงได้เฟร้นฟรายเเร้ว วันนี้ไม่ร้อนเรย ไม่กรอบ เหนียวๆ ไม่ผ่านค่ะวันนี้จานหลักมาเเระเนื้อปลาทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ไม่เหม็นคาววันนี้แอบรุ้สึกแย่กะน้องพนักงานให้น้ำเกินมา 1 แก้ว เเต่เราก้อไม่ดูคิดว่าน้องเค้าจดผิด คิดเงินไปแร้ว มีมาทางคืนด้วย ทำสีหน้าไม่พอใจใส่อีก แย่มาก วันนี้ปลื้มอย่างเเรง
เตรียมพร้อมกะเครื่องปรุง