2014-03-17
ร้าน Chicken T ร้านนี้ทำไมถึงมีแต่เมนูไก่ เพราะร้านนี้เค้าใช้ ไก่บ้านตะนาวศรี เกิดขึ้นจากการผสมพันธุ์ไก่บ้านพื้นเมืองของไทย 20 สายพันธุ์ จนได้ออกมาเป็นพันธุ์พิเศษนี้ และกรรมวิธีการเลี้ยงแบบปลอดสารพิษ ทำให้ไก่บ้านตะนาวศรีสะอาด ปลอดภัย เนื้อไก่มีลักษณะหนึบแต่ไม่เหนียวและที่สำคัญด้านโภชนาการ มีโปรตีนสูงกว่าไก่เลี้ยง มีไขมันต่ำกว่าไก่เลี้ยง 60% และโคเรสเตอรอลต่ำกว่าไก่เลี้ยง 12% (เทียบจากปริมาตรเนื้อไก่ที่เท่ากัน) นี่อ่านจาก profile ในร้านเลย ทีนี้เรามาชิมเมนูแนะนำกันเลยค่ะเริ่มด้วยซีซ่าร์สลัดไก่ 95 บาท ผักสดกรอบสุดๆจากไร่ของทางร้าน พร้อมเนื้อไก่สไลด์ จานนี้อร่อยแบบไขมันต่ำ เหมาะกับมื้อเย็นของสาวๆหุ่นดีจริงๆค่ะไก่ยาง เสิร์ฟเป็นเซ็ต จ
1.อาหารอร่อย มีเอกลักษณ์เป็นของตนเองแบบถูกใจคนรักสุขภาพ 2.ราคาถือว่าไม่แพง 3.การบริการดี 4.บรรยากาศร้านเพดานสูง นั่งสบาย สไตล์โมเดิร์นค่ะ