แนะนำร้านที่เหมาะกับเย็นวันศุกร์ นั่งสังสรรค์ฟังเพลงเบาๆ กับชาวแก็งค์ครับสามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านใน และด้านนอก แต่เพื่อนผมเค้าแนะนำว่าดนตรีสดที่นี่สุดยอด เพราะฉะนั้นต้องเลือกนั่งด้านในครับ วันนี้สั่งอะไรมาบ้าง ตามมาดูกันจานนี้อร่อยครับ เครื่องพวกซีฟู้ดเยอะดี และก็สดดีครับ เติมน้ำปลาพริกอีกนิดหน่อยจานนี้รสชาติดีครับ หวานเปรี้ยว เค็มเผ็ดกำลังดี คะน้ากรอบๆ เคี้ยวกรุบๆ ไม่ขมด้วย เพราะเคยเจอบางร้าน ก้านคะน้าเหนียวแล้วก็มีรสขมด้วยพล่ากุ้ง จานนี้รสชาติเข้มข้นด้วยน้ำพริกเผา ชอบครับสำหรับจานนี้ส่วนเครื่องดื่ม วันนี้ขอเบาๆ ก่อนละกันนะครับ จะได้นั่งคุยกันไป Apple Kamikaze เปรี้ยวๆ หวานๆ สดชื่นดีครับ แต่ถ้ากินหลายเหยือกก็เมาได้อยู่ดีนะครับรวมแ

รวมแล้ว เป็นร้านน่านั่ง อาหารอร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศดีครับ

ราคาเท่าที่ดูจากในเมนู ก็ไม่แพง

• ข้าวผัดทะเลรวมมิตร
  • ยำคัน้ากุ้งสด
  • พล่ากุ้ง
วันศุกร์ทั้งที ก็ต้องมีปาร์ตี้ระหว่างแกงค์เพื่อนสาวซะหน่อย ในวันนี้เลิกงานกันแล้วก็อยากนั่งฟังเพลงเพราะๆ ฟังซะหน่อยก็นี่เลย Chilling House Café ที่นี่มีเพลงให้ฟัง และบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มสาววัยรุ่น นั่งฟังเพลงจีบกันเบาๆแต่ที่นี่มีอาหารอร่อยด้วยนะ สำหรับในวันนี้ขอสั่งเป็น ข้าวผัดทะเลรวมมิตรเนื่องจากหิวมากเลยสั่งจานใหญ่มาเลยค่ะส่วนนี่เป็นต้มยำหม้อไฟ รสชาติจัดจ้านมากอร่อยเป็นต้มยำรวมมิตรค่ะยังไงแวะมาทานอาหารและนั่งฟังเพลงกันได้นะคะ การเดินทางสะดวกมากอยู่ตรง BTS ราชเทวีเลยค่ะ

อยู่ตรง BTS ราชเทวีเลยค่ะ
  • ต้มยำหม้อไฟ