คราวที่แล้ว รีวิวของร้านสเต๊กแถว ม. ไปแล้ว คราวนี้จะมารีวิวร้านอาหารอีกร้านที่ อร่อยไม่แพ้กันค่ะร้านนี้ อยู่ใกล้กับ ร้านสเต๊กเอสยูเลย เดินถึงกันได้แต่ว่าร้านนี้ จะเปิด หลัง หกโมงเย็นเท่านั้น ลักษณะ จะเป็นเหมือน ผับแอนด์เรสเตอรองค์หน่อยๆมีโซนที่เป็นห้องแอร์ และ โต๊ะด้านนอก เปิดเพลงเบาๆ คลอไป หรือบางวันก็มี ดนตรีสดมาเล่นด้วยร้านนี้ ถ้าไปนครปฐมทีไร เป็นอีกร้านที่จะไม่ยอมพลาดเด็ดขาดเลยค่ะคราวนี้ไปกันกับเพือนๆ สั่งเป็น ข้าวจานเดียวกัน ด้วยว่ารีบ จะไปที่อื่นต่อแต่อาหาร จานเดียวที่นี่ก็อร่อยมากๆ เหมือนกัน ส่วนตัว ชอบ ไข่เจียวหมูสับมากกกกกก ไข่กรอบฟูมีเนื้อหมูให้เคี้ยวเพลินๆ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาถ่ายมาได้แต่ข้าวกระเพราไก่ ไข่ดาวไม่สุกของเพื่อ
ถ่ายมาได้แต่ข้าวกระเพราไก่ ไข่ดาวไม่สุกของเพื่อน
ข้าวเป็นเม็ดเหนียวนุ่มๆ ไข่ดาวสุกกำลังดี กะเพราไก่หอมๆๆ เข้ากันดีอร่อยมากถึงมากที่สุด

ราคาก็เป็นมิตร อาจจะเพราะอยู่ใกล้มหาลัยฯ ราคาเลยไม่แพงมาก
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะ
ถ้ามาถึงนครปฐม ลองมาแวะกันดูนะคะ
  • ไข่เจียวหมูสับ