2011-09-13
วันนี้แวะมาทานไอศกรีมที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะค่ะ จะว่าไปครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ลอง Dairy Queen ที่นี่เนื่องจากร้านเพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน บรรยากาศภายในร้านร้านนี้ตั้งเป็น Stand อยู่กลางห้างเลยค่ะ ถ้าลงบันไดเลื่อนมาเรื่อยๆ ก็จะเจอ ตอนมาถึงคนเยอะพอสมควร แต่ก็เสียใจเล็กน้อยที่ Blizzard ยังไม่แข็งตัว เลยไปเดินดูของอย่างอื่นก่อนแล้วค่อยกลับมาอีกรอบค่ะการบริการวันนี้คนค่อนข้างเยอะ หลังจากไปเดินเล่นซักพัก ก่อนกลับก็แวะมาเสี่ยงอีกที ปรากฏว่าเครื่องทำไอศกรีมใช้งานได้แล้ว แต่ไม่มีแก้วเล็ก เลยต้องสั่งแก้วกลางมาแทนค่ะรสชาติลอง 2 เมนู คือ บลูเบอรี่เอ็กซตรีม ซึ่งใส่บลูเบอรี่ พิเศษลงในไอศกรีมปั่น รสชาติหวานไปนิด แต่ถ้าคนชอบทานหวานก็คงจะชอบรสนี้
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
ลอง 2 เมนู คือ บลูเบอรี่เอ็กซตรีม ซึ่งใส่บลูเบอรี่ พิเศษลงในไอศกรีมปั่น รสชาติหวานไปนิด แต่ถ้าคนชอบทานหวานก็คงจะชอบรสนี้มากๆค่ะ กับ เอ็มแอนด์เอ็ม ซึ่งเนื้อไอศกรีมเป็นช็อกโกแลต ปั่นคู่กับ m&m's แต่ว่าได้ m&m's น้อยไปหน่อย สงสัยคราวหน้าต้องขอเพิ่มท็อปปิ้งเพื่อให้รสชาติเยี่ยมยิ่งขึ้นค่ะ