ร้านแนวคาเฟ่ติดแอร์เล็กๆน่ารักสะอาดเรียบร้อยดูดี การบริการดีอาหารวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดี รสชาติถึงรสถึงชาติชัดเจนถูกปากส่วนเมนูขนมรสชาติแตกต่างจากทั่วๆไปอย่างสตรอเบอรี่ชอร์ตเค้กที่ปรกติจะต้องเบานุ่มก็ทำให้ออกเป็นมูสเนื้อหนึบอร่อยไปอีกแบบครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/delish-by-nipada-inthamara/

Delish pie – chicken
Italian Breakfast
Creamy mushroom soup in bread pot
Blueberry Cheesecake
Strawberry Shortcake