สำหรับร้านนี้ก็ได้ไปกินตอนไปทำธุระที่อนุสาวรีย์ชัยฯ เช่นกันค่ะ เราไม่เคยกินร้านนี้เลย พี่คนหนึ่งชวนไปกินก็เลยลองดูค่ะ พิกัดร้านอยู่ที่ปากซอยรางน้ำฝั่งอนุสาวรีย์ (ไม่ใช่ฝั่งถนนราชปรารภนะคะ) ลักษณะร้านมีสองถึงสามชั้นค่ะ เป็นห้องแอร์ทั้งหมด คนเยอะมากๆ อ้ะเมนูค่ะ ราคาถือว่าถูกมากๆ สำหรับกรุงเทพฯ นะคะน้ำส้มคั้น - ใช้ซันควิกอะค่ะ ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ง่ะ แต่ก็..นะตามราคาอะค่ะซุบครีมเห็ด - โอเคค่ะ ไม่เข้มข้นมาก แต่ใช้ได้ค่ะ เสต็กปลาทอด - โอเคค่ะสปาเกตตี้คาโบนาร่า - เฉยๆ ค่ะ ไม่เข้มข้น ไม่หอม พอกินได้มันฝรั่งทอด - คือ มาแบบนี้เลยยย งงมาก แบบว่า..เอ่อ..เพียวไปป่าวคะสไปรท์ - มาตรฐานแต่ที่นี่หวานน้อยกว่าปกติค่ะโดยรวมก็ถือว่าเป็นร้านสเต็กรา

เสต็กปลาทอด - โอเคค่ะ
โดยรวมก็ถือว่าเป็นร้านสเต็กราคาประหยัดมากน่ะนะคะ แต่คุณภาพก็ตามราคาแหละค่ะ แหะๆ อ้อๆ แต่พนักงานที่เป็นอาเซียนท่านหนึ่ง บริการดีมากค่ะ เอาใจใส่มาก ชอบๆ

等候時間
5 分鐘 (堂食)
2015-12-03 1327 瀏覽
ร้านอาหารติดรถไฟฟ้า BTS อนุเสาวรีย์ เดินทางสะดวก ไม่ควรนำรถมาเนื่องจากไม่มีที่จอดรถ ร้านอาหารติดถนนใหญ่ ร้านเสต็กดั้งเดิม ราคาถูก คุณภาพดี เปิดร้าน 11.00 มีคนมาต่อคิวทานอาหารตั้งแต่ก่อนเปิดร้าน ปัจจุบันเปิดเพิ่มอีกสาขาคือในห้างอนุเสาวรีย์ชั้น 3 คนเยอะไม่แพ้กัน แต่เนื่องจากรสชาติอาหาร และความคุ้มค่าของราคาจึงทำให้คนยอมต่อคิวทานเป็นจำนวนมาก นอกจากเสต็กแล้ว ยังมีผักโขมอบชีส และเครื่องเคียงเพิ่มเติมต่างๆ รสชาติพอใช้ได้ ราคาไม่แพงอีกด้วย แต่แนะนำว่าถ้าจะไปควรไปเร็วหน่อย เพราะถ้าไปช่วงเวลาที่คนทานข้าวกันเช่น เที่ยง หรือ หกโมงเย็นคนจะรอเยอะมาก
2015-11-06
等候時間
30 分鐘 (堂食)
慶祝紀念
母親節
ร้านสเต็ก Eat Am Are ปากซอยรางนำ้ เดินทางสะดวกจาก BTS อนุสาวรีย์ ลงมาไม่ไกลค่ะ ร้านนี้เป็นร้านสเต็กราคาเบาๆ แต่ละจานให้เยอะทานอิ่มเลยค่ะ ถ้าคนกินน้อยๆ นี่กินไม่หมดเลยนะ แบ่งให้เพื่อนช่วยได้เลย เมนูที่นี้มีแบบ combination ชุดละ 139 คุ้มมากค่ะวันนี้สั่ง ไก่สเปซี+พอร์คลอยน์ , สเต็กเนื้อบด+สเต็กปลาทอด เนื้อบด อร่อยนุ่ม กำลังดีไม่เหนียว กาแฟเย็น กาแฟร้อน กาแฟไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ค่ะ และนำ้โค้กสั่งเป็นเหยือก ทุกจานเสริฟพร้อมขนมปังซีส + เครื่องเคียง1 รายการ ให้เลือกตามชอบ มีเฟรนฟรายด์ หอมทอด สลัด ข้าวผัด วันนี้เลือกหอมทอด ไม่อมนำ้มัน กรอบ อร่อยค่ะ โดยรวมแล้วชอบค่ะ คุณภาพ บรรยากาศเหมาะสมกับราคา รสชาติอาหารก็ดีด้

โดยรวมแล้วชอบค่ะ คุณภาพ บรรยากาศเหมาะสมกับราคา รสชาติอาหารก็ดีด้วยค่ะ
สเต็กเนื้อบด+สเต็กปลาทอด
สเต็กเนื้อบด+สเต็กปลาทอด
฿ 129
ไก่สไปซี+พอร์คลอยน์
฿ 139
นัดเจอเพื่อนเก่า ไม่เจอกันนาน นัดที่ไหนดี ที่สะดวก อร่อย อิ่ม ก็ไม่พ้น แถวอนุสาวรีย์ชัยฯ ร้านนี้เพื่อนๆ อยากกินกันมาก เพราะขึ้นชื่อเรื่องถูก และ ดี แม้ตอนนี้จะมี 3 สาขาแล้ว แถวๆ อนุสาวรีย์ชัยฯ แต่ก็ไม่มีร้านไหน บรรยากาศดีเท่าร้านเดิม ด้วยไฟ โต๊ะ มันพอดี ลงตัวที่สุด ส่วนเรื่องอาหารก็กินมาทั้ง 3 สาขา ไม่ต่างกันค่ะเริ่มสั่งของกินเล่นมาก่อน มันฝรั่งทอดร้านนี้เค้าจะพิถีพิถันเรื่อง ความสด ใหม่ ออกจากเตาร้อนๆมากค่ะเคยมารอ กะจะสั่งไว้ แต่เค้าบอกว่า ต้องได้โต๊ะก่อนค่ะ ไม่งั้น ไม่อร่อยจานหลักก็มี ไก่สไปซี่ (เหมือนว่าเมนูประจำ) จานนี้ก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ไก่นุ่มกำลังดีหนัง รสชาติ เค็มๆ กลมกล่อมตามมาด้วย หมูพริกไทยดำ (ไม่ต่างกันค่ะ เมนูสิ้นคิด เช่นกัน)แต่ก็
หนัง รสชาติ เค็มๆ กลมกล่อม
แต่ก็ไม่ผิดหวังค่ะ อร่อย ถูก อิ่ม มากกกก
2013-11-12
  • ไก่สไปซี่
  • หมูพริกไทยดำ
รูปแบบของร้านร้าน Eat Am Are เป็นร้านเสต็กที่มีชื่อเสียงและคนชอบกินกันมากที่สุดในย่านอนุเสาวรีย์ โดยเริ่มนั้นจะมีเพียงแค่สาขาเดียว แต่ขายดีจนเปิดเพิ่มเป็น 3 สาขาแล้วร้านสาขาที่ผมไปกินนี้เป็นร้านสาขาเริ่มแรกที่ตั้งอยู่ในซอยรางน้ำ บรรยากาศคึกคัก คนเยอะ มีทั้งวัยรุ่นวัยทำงาน ร้านสะอาดดี แต่อาหารรอนานมากกกกเมนูที่สั่งในวันนี้ : เสต็กไก่สไปร์ซี่ราคา : 79 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : เสต็กไก่ย่างออกมาได้สุกทั่วทั้งชิ้น ดมแล้วจะได้กลิ่นหอมเครื่องเทศหน่อยๆเพราะเนื้อได้ผ่านการหมักมาได้ลองกินเนื้อไก่ดูจะได้รสหวานไก่อร่อยแฝงไปด้วยรสเผ็ดนิดๆ และตัวหนังไก่มีรสหวานเข้มมากๆ กินแล้วฟินสุดๆเลย ส่วนซอสที่เอามากินคู่กันนั้น เป็นซอสพริกรสชาติเข้ากันได้ดีสุดๆเลย
รูปแบบของร้าน

ราคา : 79 บาท

พอดีจะเดินทางออกไปต่างจังหวัด ก็เลยนั่งแท็กซี่มาลงอนุเสาวรีย์ พอถึงปุ๊บหิวปั๊บเลย เลยมองหาร้านอาหารเจอร้านนี้เป็นร้านสเต็ก ราคาเบาๆ ไม่ถึงร้อย ก็เลยลองดูคะ ราคาไม่แพงจริงๆ สเต็กจานไม่ถึงร้อน น้ำแก้วละ 25 บาท ส่วนอาหารจานอื่นๆก็ไม่แพงเลย ตามมาดูเมนูที่เราสั่งกันเลยคะ- ผักโขมอบชีส : เสริฟมาในถ้วยเล็กๆ แต่ที่ประทับใจคือรสชาดและชีสที่มาแบบจัดเต็มมาก ชีสเยิ้มๆ คือใส่ชีสให้เยอะมากๆ รสชาดอร่อย เค้าใส่เล้นมักกะโรนีด้วยนะคะ อร่อยดีจานนี้คุ้มค่า- ไก่พันเบคอนชีส : ขนาดชิ้นก็พอประมาณแต่เน้นชีสและเบคอนเช่นเคย ไก่ทอดกรอบๆห่อด้วยชีสและเบคอนทานพร้อมกัน อร่อยลงตัวมาก ชีสเยิ้มๆกันเลย- ไก่ย่างสไปซี่ : รสชาดคล้ายๆกันกับร้านที่เคยทาน
- ไก่ย่างสไปซี่ : รสชาดคล้ายๆกันกับร้านที่เคยทาน แต่ที่อลังการคือปริมาณ ไก่ชิ้นใหญ่มากๆๆ อร่อยดีคะ สั่งพร้อมสปาเก๊ตตี้ บวกเงินเพิ่ม 15 บาทนะคะ เราว่าน้ำราดสปาเกตตี้ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่
โดยรวมประทับใจร้านนี้คือ ราคาไม่แพง คุณภาพคับจานจริงๆ โดนใจไปเลยจ้า
น้ำดื่มราคาแก้วละ 25 บาท มีทั้งน้ำอัดลม พันซ์ และอื่นๆเลือกได้ตามใจชอบเลย
2014-02-01
  • ไก่พันเบคอนชีส
2013-10-23 1106 瀏覽
เมื่อวานตอนเย็นว่างๆ เลยไปนั่งทานสเต็กที่ร้าน Eat Am Are แถวๆ ซอยรางน้ำมาค่ะ เห็นน้องสาวบอกว่าอร่อยนัก อร่อยหนา ก็ลองซะหน่อยเนื่องจากไปช้าก็เลยต้องรอคิวหน้าร้านซักหน่อย เพราะช่วงเย็นๆพนักงานบอกว่าคนเยอะแทบทุกวันวันนี้สั่งไก่ย่างตะไคร้กับหอมทอดค่ะ ราคา 79 บาท ส่วนเพื่อนอีกคนสั่งปลาย่างกับมันบดค่ะ จานนี้ 99 บาท และคนสุดท้ายสั่งไก่ย่างตะไคร้+ปลาย่างกับหอมทอดค่ะ แต่จำราคาไม่ได้อ่ะว่าเท่าไรมาพูดถึงรสชาติกันบ้าง สำหรับร้านนี้รสชาติสเต็กใช้ได้เลยค่ะ ถึงเครื่องดี สเต็กไก่ชิ้นใหญ่มากกก นุ่ม หอมตะไคร้ดี ส่วนปลาก็ไม่คาวนะคะ เนื้อหวาน และที่ร้านจะได้มะนาวมาด้วยซีกนึง ไว้บีบลงบนเนื้อปลาเพิ่มรสชาติ สเต็กทุกจานจะได้ขนมปังชีสมาด้วยค่ะ

มาพูดถึงรสชาติกันบ้าง สำหรับร้านนี้รสชาติสเต็กใช้ได้เลยค่ะ ถึงเครื่องดี สเต็กไก่ชิ้นใหญ่มากกก นุ่ม หอมตะไคร้ดี ส่วนปลาก็ไม่คาวนะคะ เนื้อหวาน และที่ร้านจะได้มะนาวมาด้วยซีกนึง ไว้บีบลงบนเนื้อปลาเพิ่มรสชาติ สเต็กทุกจานจะได้ขนมปังชีสมาด้วยค่ะ หน้ากรอบนิดๆ อร่อยใช้ได้

วันนี้ที่ไปพนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ มีถามว่าเมนูครบมั๊ย เพิ่มอะไรมั๊ย หน้าตายิ้มแย้มแช่มชื่นมากกกก แต่อาหารอาจมาช้าไปหน่อยค่ะ คงเพราะคนเยอะด้วยละมั้งคะ (คิดในแง่ดี)

ปล. น้องสาวบอกว่าถ้าสั่งสเต็กหมูจะได้ชิ้นเล็กกว่าไก่เยอะเลยค่ะ อันนี้ไม่ทราบว่าจริงมั๊ย เพราะไม่เคยสั่งค่ะ
2013-10-22
  • ไก่ย่างตะไคร้
  • ปลาดอลลี่ย่าง
หน้าซอยรางน้ำเวลาเย็นราวสิบแปดนาฬิกา เวลาของมื้อเย็นสำหรับใครหลายๆ ที่กำลังกุลีกุจอเดินหาร้านอาหารกันว่าจะทานร้านไหนจนร้านขึ้นชื่อแถบอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นอันขายดีกันเสียทั้งนั้นด้วยวัยรุ่นและครอบครัวที่มาทานมื้อเย็นกันเช่นเดียวกับผมที่นัดกับเพื่อนเอาไว้ว่าจะมากินสเต็กที่ร้านขึ้นชื่ออย่าง Eat Am Are ที่มีสามสาขาตั้งอยู่ใกล้ๆ กันทั้งต้นซอยรางน้ำ, ห้างเซ็นจูรี่ชั้นโรงหนังและห้าง Center One อีกหนึ่งแห่ง ซึ่งเรียกว่าไม่ไกลกันมากเท่าไหร่ ช้อปของเสร็จใกล้ร้านไหนก็ไปนั่งร้านนั้นได้เลย โดยวันนี้ได้มากินให้อิ่มท้องกันที่สาขาปากซอยรางน้ำโดยร้านตั้งอยู่แถบหัวมุมถนนสังเกตเห็นง่ายด้วยป้ายร้านสีเขียวและหมู่คนที่จับกลุ่มรอเข้าคิวกันทั้งวันตั้งแต่ร้านเปิดบรรยากาศที่อบอุ่น
บรรยากาศที่อบอุ่นด้วยการตกแต่งร้านแนวร่วมสมัย กำแพงเปลือยอิฐและพื้นปูนเปลือยผสมกับบันไดไม้ที่เคล้ากับเสียงเพลงต่างประเทศร่วมสมัยที่เปิดเคล้าเสริมอรรถรสระหว่างอร่อยกับสเต็กยิ่งทำให้ร้านนี้มีเสน่ห์ให้อยากละเลียดบรรยากาศรอเพื่อนที่รถติดอยู่ในวงเวียนอนุเสาวรีย์ได้อย่างไม่เบื่อหน่าย
โต๊ะที่ได้นั้นเรียกว่าผลัดเปลี่ยนกันไวมาก พนักงานร้านตื่นตัวตลอดเวลาจนตกใจว่าเอาแรงจากไหนมา ภายในหนึ่งนาทีหลังจากที่ลูกค้าท่านที่แล้วจากโต๊ะไป ทั้งเศษอาหารและจานสเต็กเก่าก็จะพากันอันตรธานหายไปจนหมดและสะอาดพร้อมรับแขกคนต่อไปได้ทันที

ซึ่งความกระตือรือร้นแบบนี้เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับผู้ที่ทำงานสายบริการควรเอาเป็นตัวอย่างมาก ยิ่งการเอาใจใส่ที่มากจนเกือบเกินพอดีที่ตอนเช็คบิลอาหารว่ามีเมนูไหนขาดบ้างก็ต้องซูฮกกันเลยว่าพวกเขาเอาใจใส่คุณเท่าไหร่ ผมจำได้ว่าพนักงานวนมาเช็คเมนูขาดบนโต๊ะผมไปราว 3-4 รอบได้ ซึ่งส่วนตัวเป็นเรื่องที่น่ารักนะครับ แต่ลองแบบหามาร์กกิ้งอะไรสักอย่างมาตั้งบอกพนักงานคนอื่นกลายๆ เป็นที่รู้กันว่า "โต๊ะนี้เมนูครบแล้วนะอย่าเพิ่งรบกวนนอกจากเรียก ให้ลูกค้ากินเสร็จแล้วรอเก็บเงินได้เลย" ตั้งสักหน่อยก็ดี
ออเดิร์ฟเริ่มเรียกน้ำย่อยอย่างซุปข้าวโพดของทางร้านถ้ามองว่าเป็นคนที่ชอบซุปครีมข้นเพิ่มข้าวโพดยังพอว่า แต่ถ้าเป็นซุปข้าวโพดนั้นยังขาดความหวานของข้าวโพดที่ต้องลงไปเคี่ยวพร้อมซุปไปพอตัว เหมือนกับเอาข้าวโพดมาโรยบนซุปครีมข้นอย่างนั้นแหละ ลองเพิ่มหม้ออีกสักใบเพื่อเคี่ยวซุปข้าวโพดเป็นเรื่องเป็นราวเลยน่าจะดีกว่านี้นะ! รับรองว่าได้ใจคนชอบกินซุปข้าวโพดไปเต็มๆ แน่นอน
จานประจำอย่างสปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่าไม่มีพลาดแน่นอน ซึ่งจานที่มาเสิร์ฟนี้ต้องบอกว่าราคา 89 บาทแต่ใหญ่จนหนุ่มๆ ร่างสะโอดสะองหรือสาวร่างบางจะทานทีก็ไม่วายจะต้องแบ่งให้เพื่อนช่วยกินแน่ๆ เพราะจานใหญ่ไม่แพ้จานสเต็กและมีเส้น, เบค่อน, คาร์โบนาร่าซอสและขนมปังใส่มาจนเต็มจาน ปริมาณสำหรับคนตัวใหญ่แล้วต้องบอกว่ามันเยอะจนกินพื้นที่กระเพาะไปราวหนึ่งในสามเลย

รสชาติอาจจะเหมาะกับคนชอบคาร์โบนาร่าแบบไม่ใส่ชีสเพราะรสชาติจะนุ่มกินง่ายและเคี่ยวซอสคาร์โบนาร่ามาได้เข้าที่ ข้นกำลังดีแต่สำหรับคนบ้าชีสอย่างผมยังรู้สึกไม่ประทับใจเท่าร้านบ้านน้ำเคียงดินนัก แต่ความใจปล้ำต้องยกให้ Eat Am Are ที่ไม่หวงเบค่อนสักนิด ใส่มาเยอะจนจะพอกับเส้น! เรียกว่าตักไปกี่ทีต้องมีเบค่อนติดมาอย่างน้อยๆ ก็ 2 ชิ้น ทีเดียว

คนรักเบค่อนจะฟินกันก็คราวนี้แหละ
ขนมปังกระเทียมที่เคียงบนจานมานั้นต้องบอกว่าขนาด "Epic" ไม่แพ้สปาเก็ตตี้ด้วยความหนาราว 2 เซนติเมตร! ใช่ครับ 2 cm. พร้อมอบให้กลิ่นกระเทียมหอมและได้รสนุ่มลึกจนคนชอบกินกระเทียมจะตกหลุมรักเอาง่ายๆ แต่อาจจะกลิ่นแรงสำหรับคนไม่ชอบเครื่องเทศกลิ่นฉุนอย่างกระเทียมอยู่สักหน่อย
ไม่นานไม่เกิน 10 นาทีหลังจากสั่งอาหารเสร็จก็มีสเต็กมาเสิร์ฟบนโต๊ะ พอดิบพอดีกับที่สองเมนูบนลงไปรอในท้องของผมกับเพื่อนเป็นอันเรียบร้อย สเต็กหมูเทริยากิกับไก่สไปซี่ราคา 129 บาทของเพื่อนก็เสิร์ฟก่อนจานของผมจะตามมาภายในเวลาไม่นานนักซึ่งวันนี้เครื่องเคียงเราเลือกเป็นเฟรนช์ไฟรส์กัน (อันที่จริงของผมเลือกเป็นหัวหอมทอดแต่ไหงเหมือนกันก็ไม่รู้? แต่ไม่เป็นไรไม่คิดมาก มันฝรั่งทอดก็ดีไม่แพ้กัน)

ซึ่งเฟรนช์ไฟรส์นี้เราเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้ไม่ว่าจะเป็นหัวหอมทอด, สลัด หรือจะข้าวผัดก็ได้เหมือนกัน ส่วนขนมปังกระเทียมเป็นแมตช์บังคับ ดังนั้นถ้าจะเลือกข้าวผัดก็กรุณาคิดดีๆ ก่อนนะ

รสชาติของไก่สไปซี่ต้องบอกว่าการหมักเครื่องเทศเข้ากับไก่นั้นทำออกมาได้ดี รสชาติหวานลิ้นและไม่เผ็ดมากกินง่ายไม่แสบลิ้นเหมือนบางร้านที่ปรุงยึดตามชื่อว่า "สไปซี่" ย่างออกมาได้น่าประทับใจเอาเรื่องทั้งคงความนุ่มและน้ำในเนื้อไก่เอาไว้ได้ครบ สุกและเนื้อไก่ก็ไม่กระด้างอีกด้วย ต้องปรบมือให้ดังๆ สำหรับเชฟที่รับหน้าที่ย่างไก่จริงๆ

ส่วนของหมูเทริยากิหรือเรียกให้ถูกก็คือแฮมเบิร์กหมูนั้น ถ้าใครมาครั้งแรกแนะนำให้หาเมนูอะไรก็ได้เคียงกับสเต็กชิ้นนี้ให้ได้ เพราะนอกจากการผสมให้ลงตัวระหว่างแป้งและเนื้อหมูและเครื่องปรุงที่ลงตัวจนเวลาตัดเป็นก้อนไม่รุ่ยเละเหมือนบางร้านที่ใส่บางอย่างมากหรือน้อยเกินไป ถ้าให้พูดแล้วต้องบอกว่ารสชาติของแฮมเบิร์กหมูของ Eat Am Are นั้นถือว่าปรุงได้ลงตัวที่สุดจนไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยก็ยังได้
ปิดท้ายด้วยสเต็กของผมเองที่สั่งเป็นไก่เทริยากิกับหมูบอสตันราคา 119 บาทมา ซึ่งก็ไม่รู้ว่าฝ่ายวัตถุดิบของร้านเตรียมเนื้อหมูอย่างไรจึงทำให้เนื้อของหมูบอสตันออกมากลมเกือบจะพอดีกับค่ายพายในวิชาเลขกันเลย ซึ่งตัวเลขจะว่าอย่างไรก็ตามแต่รสชาติของหมูบอสตันที่ย่างมาสุกระดับ Medium-Weldone นั้นนอกจากจะฉ่ำน้ำในเนื้อหมูแล้วยังหนุบเหนียวเนื้อเอ็นดีทีเดียว แต่สำหรับสว. (สูงวัย) หลายๆ ท่านอาจจะงอแงกับความเหนียวที่อาจจะทำให้กรามหมดแรงได้ง่ายๆ เหมือนกัน

ส่วนของไก่เทริยากิเองก็เป็นไก่บดปั้นเป็นก้อนเหมือนกับหมูเทริยากิ (จนแอบคิดว่าคำว่าเทริยากิจะเป็นเมนูเนื้อนั้นๆ บดมาหรือเปล่า?) แต่รสชาตินั้นจะอ่อนกำลังดีเช่นเดียวกับเนื้อที่บดมาให้ละเอียดพอตัว ทำให้ไม่ประทุษร้ายฟันของสว. หลายๆ ท่านเช่นหมูบอสตันร่วมจานในวันนี้ ซึ่งถ้าใครอยากทานสเต็กทานง่ายก็มองหาคำว่าเทริยากิแล้วยึดเป็นหลักเอาไว้ก่อนแล้วท่านจะพบกับความสุขที่กินได้ง่ายๆ ทีเดียว

มันฝรั่งทอดในจานอันนี้ชิ้นจะใหญ่ไม่แพ้เบอร์เกอร์คิงเลย โดยเนื้อมันฝรั่งจะทอดมาแน่นและเนื้อภายในไม่หดตัวเข้าไปแต่เนื้อเริ่มแห้งไปบ้าง เหมือนจะบอกกันกลายๆ ว่ามันฝรั่งนี้ทอดเสร็จนานแล้วแต่น่าจะเก็บเอาไว้ในเครื่องคุมอุณหภูมิทำให้สดอยู่ตลอดเวลาแล้วนำมาเวฟฯ ก่อนเสิร์ฟใส่จานมาให้
ส่วนสลัดในจานต้องบอกว่าผักสดจนกรอบมาก กินแล้วกรอบหัวสั่นไปตามๆ กันในขณะที่น้ำสลัดเนื้อข้นสีเหลืองเหมือนมัสตาร์ตจะออกหวานนำขึ้นมา แนะนำว่าถ้าอยากกินสลัดให้หมดไม่ทิ้งค้างจานเหมือนที่ผมทำในวันนี้ก็อย่าเก็บสลัดเอาไว้กินเป็นอย่างสุดท้าย แต่กินควบกับสเต็กไปเลยจะดีที่สุด

สรุป: สเต็กเลิศ ขนมปังกระเทียมประเสริฐศรี ส่วนเครื่องเคียงปรับอีกสักนิดจะได้มณีไปเด้งด้วย

หนึ่งในร้านสเต็กที่ต้องจำเอาไว้ให้แม่นๆ ว่าไม่เป็นรองใครในยุทธภพสเต็กเมืองไทยวันนี้ ส่วนตัวรสชาติยังจะดีกว่าร้านแฟรนไชส์บางร้านและราคาที่ไม่แพงทำให้พนักงานกินเงินเดือนอยากเลี้ยงแฟนหรือนักเรียนนักศึกษาจะมาฉลองกันก็ไม่เกิดอาการกระเป๋าฉีกง่ายๆ แนะนำเลยว่าถ้าใครอยากกินสเต็กอร่อยๆ ก็ต้องมาที่นี่ให้รู้กันไป!

แต่ทำใจเรื่องจำนวนคนเข้าคิวรอกินที่ยิ่งนานจะยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนปิดหน้าร้านเอาไว้สักนิดก็แล้วกันนะ...
2013-09-07
  • กลุ่มเทริยากิสเต็ก
  • ขนมปังกระเทียม
ร้าน Eat Am Are ร้านนี้เป็นสาขาแรกนะคะ เป็นอาคาร 2 ชั้นเน้นสเต๊กที่หน้าตามาแบบไฮโซมากแต่ราคาติดดิน ที่สำคัญรสชาติเค้าอร่อยมากๆ ค่ะได้ที่นั่งแล้ว ของโปรดที่สั่งทุกครั้งก็ต้อง ไก่ย่างสไปซี่+สเต๊กปลาย่าง ไก่ย่างสไปซี่ของร้านนี้อร่อย นุ่ม หอมเครื่องเทศกำลังดี เทียบกับแบรนด์ดังได้สบายมากๆ ค่ะ ส่วนสเต๊กปลา่่ย่างปลาย่างมากำลังดี หอม ไม่มีกลิ่นคาวเลย ทานกับซอสมายองเนสและบีบมะนาวลงไปหน่อยนึงอร่อยสุดๆ และแนะนำอีกอย่าง หอมทอดร้านนี้ มาแบบชิ้นใหญ่ๆ กรอบนอกนุ่มใน เราสั่งมาทานเล่นทุกครั้งค่ะ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพและรสชาติค่ะ

เห้อ วันนี้ไปกินและสั่งกลับบ้าน ตอนไปกินสั่งเมนูไปหล่ะ ช่วงรอ ว่าจะขอเปลี่ยนเครื่องเคียงจากเฟรนฟราย เป็นข้าวผัด พนักงานบอกเปลี่ยนไม่ได้ ซึ่งงง เพราะตอนมาทานกับน้องก็เปลี่ยนได้ เลยไม่เป็นไร เพราะเราผิดเองสั่งไปแล้ว แต่สั่งกลับบ้านมา เอาซี่โครงหมู กับหมูตะไคร้ เครืองเคียงบอกว่าเปลี่ยนจากเฟรชฟรายเป็นหอมทอด เราก็ชะล้าใจและเชื่อใจไม่ได้เช็ค พอกลับมาถึงหอว่าจะเปิดกิน กลายเป็นเฟรชรายสะงั้น ใบสั่งก็ยังมีนะ อันนี้ไม่พอใจมาก มาตรฐานตกเยอะมาก ไม่เชคของให้ลูกค้าเลย แย่ นี้ครั้งแรกนะ ถ้ามีครั้งต่อไป ร้านนี้คงไม่มากินแน่ ความอร่อย โอเค แต่มาตรฐานด้านการบริการ ตกมาก คนอื่นอาจไม่เจอมั้งครับ แต่ผมว่ามีคนส่วนหนึ่ง อย่างผม ที่โดนกรณีนี้แหงๆ แต่คิดว่าแล้วๆไป ถ้าเกิดซ้ำอีกไม่ไหวนะ ครั้งหน้าไปกิน ผมอาจเรียกผู้จัดการร้านมาถาม หรือเตือนแน่ โมโหนิดๆ
2013-08-25
2013-08-22 550 瀏覽
วันนี้วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งทีเลยได้มีโอกาสนัดทานข้าวกับเพื่อนค่ะวันนี้เราเรามากันที่ร้านนี้เลยค่ะร้าน Eat Am Areเป็นร้านขายอาหารเกี่ยวกับสเต๊กค่ะเมนูที่ร้านก็มีสเต็กชนิดต่างๆให้เลือกมากมายค่ะอาหารว่างก็มีนะค่ะวันนี้เราสั่งหอมทอดไปค่ะหอมทอดของที่นี่ใหญ่มากค่ะ หอมวงใหญ่ๆนำไปทอดจนเหลืองทานกันซอสพริก อร่อยมากเลยค่ะอาหารจานหลักของเรามาแล้วค่ะสเต็กพอร์คช๊อพฮันนี่ กับปลาทอดค่ะสเต็กหมูเนื้อแน่นมากค่ะ นุ่ม หอม และชิ้นใหญ่มากค่ะอร่อยค่ะ รสชาติดีส่วนปลาทอดก็กรอบนอกนุ่มในค่ะ ทานกับซอสมายองเนส หรือซอสมะเขืือเทศก็อร่อยมากค่ะ
วันนี้วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที

ร้าน Eat Am Are

อาหารว่างก็มีนะค่ะ

วันนี้เราสั่งหอมทอดไปค่ะ

ทานกันซอสพริก อร่อยมากเลยค่ะ

อาหารจานหลักของเรามาแล้วค่ะ

อร่อยค่ะ รสชาติดี

ส่วนปลาทอดก็กรอบนอกนุ่มในค่ะ

• สเต็กพอร์คช๊อพฮันนี่ กับปลาทอด
หลังจากเดินชอปปิ้งที่สูญเสียพลังงานอันมหาศาลไปแล้ว ก็ต้องมาเต็มพลังกันซะหน่อย เค้าว่ากันว่าร้านนี้เมนูแต่ละอย่าง ทั้งเยอะ ทั้งอร่อย อีกทั้งถ้าใครเป็นคอชีสสสยืดๆเยิ้มๆ ต้องไม่พลาดที่นี่เป็นอันขาดก็มากินกับเพื่อน 2 คน ก็ได้โอกาสสั่งไป 2 อย่าง มาแบ่งกันกิน เห็นจานอย่างงี้นี่ กินกันไม่หมดนะ เยอะจริงๆ และอีกไม่นาน อาหารก็มาเสริฟ์แล้ว เย้ๆๆ จานนี้มีคุณสมบัติพิเศษก็คือ ชีสจะยืดดดดดดดดดดมาก ขนาดลองยืนแล้วยืดมันยังไม่ขาดเลยคิดดูเสะ 55555 แล้วรสชาติเข้มข้น เหนียวนุ่มไปด้วยชีสจริงๆ ของเค้าแน่มากๆๆ สเต๊กไก่ที่เนื้อไก่แสนนุ่มมมอย่างบอกไม่ถูก ซอสที่ราดก็กลมกล่อมแล้วก็คลุกเคล้าไปด้วยกลิ่นของเนยอย่างเปี่ยมล้น อ๊ากกก ประทับใจมากกๆๆๆ แล้วยิ่งขนมปังกรอบที่

แล้วยิ่งขนมปังกรอบที่พ่วงมาด้วยนั้น อื้อหืออ ชิ้นมโหราฬอะ กัดเข้าไปคำนึงนี่วางไม่ลงอะ กรอบนุ่มและหอมเนย เข้มข้นมาก ชอบบบบบบบบบบบบบบบบ!!
2013-04-24
  • สปาเกตตี้คาโบลาน่า
  • สเต๊กไก่
วันก่อนได้ไปทำงานแถวๆอนุเสาวรีย์ ก็นึกถึงร้าน Eat Am Are ที่เป็นร้านเสต็กเจ้าโปรดของเรา เลยแวะกินเป็นมือเที่ยงเช่นเคยที่ร้านคนเยอะมาก เพราะเป็นช่วงปิดเทอมพอดี มีนักเรียนมากินเยอะเลยทีเดียว ดีที่ไปเร็วไม่งั้นคิวยาวแน่ๆ ร้านคึกคัก แต่ก็ยังสะอาด แอร์เย็นสบายลักษณะอาหาร : เสต็กเป็นจานๆ และของทานเล่นต่างๆราคาโดยประมาณ : ราคาต่อชิ้นอยู่ที่ราวๆ 69-79 บาทรสชาติ : เสต็กหมูพริกไทยดำและเสต็กไก่สไปร์ซี่นั้นรสอร่อยมาก ตัวหมูพริกไทยดำ เป็นหมูชิ้นใหญ่ๆย่างมาจนสุก ดมแล้วมีรสอร่อยของพริกไทย กินแล้วได้น้ำเนื้อซึมออกมาหวานอร่อย เนื้อนุ่มมากส่วนไก่สไปร์ซี่รสชาติอร่อยมากๆ ไก่ย่างจนสุก กินแต่ละคำจะได้รสชาติของการหมักอร่อยมาก มีรสหวาน

ส่วนไก่สไปร์ซี่รสชาติอร่อยมากๆ ไก่ย่างจนสุก กินแต่ละคำจะได้รสชาติของการหมักอร่อยมาก มีรสหวานเผ็ดนิดๆ กินแล้วไม่เลี่ยน กินคู่กับซอสพริกช่วยชูรสชาติให้อร่อยมากขึ้นเป็นอย่างดี
ร้านสเต็กในดวงใจ ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ราคาประหยัด ต้องที่ร้านนี้ค่ะ Eat Am Are สาขาซอยรางน้ำ อยู่หัวมุมซอย ติดกับห้าง Century มารอคิวเผื่อไว้สักครึ่งชั่วโมงกำลังดีค่ะ ลูกค้าเยอะมาก มากแบบสุดๆ ลูกค้ายืนรอคิวร่วม 20 คน แต่ก็ยังดีที่ไม่หิวมากค่ะ ถ้ากลุ่มไม่ใหญ่ก็ได้เข้าไปเร็วหน่อย ในร้านโต๊ะเยอะมากค่ะ เหลือทางเดินเป็นเส้นเล็กๆ ไม่สะดวก ไม่มีความเป็นส่วนตัวเท่าไร เมนูร้านเน้นที่สเต็กค่ะ ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง สำหรับคนทานจุก็สั่งแบบคอมโบ เพิ่มราคานิดหน่อย แต่ได้มาอีกเท่าตัว กินกันให้จุใจเลยค่ะ พร้อมทั้งเลือกเครื่องเคียงได้ทั้ง มันบด หอมทอด เฟรนฟรายด์ ตามใจคนทานค่ะ ชอบเสต็กไก่ของที่นี่มากค่ะ รสชาติอร่อยถูกปากสุดๆ ขอกระซิบว่า รสชาติเดีย

ชอบเสต็กไก่ของที่นี่มากค่ะ รสชาติอร่อยถูกปากสุดๆ ขอกระซิบว่า รสชาติเดียวกับที่ Sizzler เลย แต่ราคาและปริมาณต่างกับเกินครึ่ง!!

การบริการอาจรอช้าไปนิดค่ะ คนเยอะ บรรยากาศไม่เป้นส่วนตัว เสียงดังจอแจ เหมาะกับมากับกลุ่มเพื่อนจะแย่งกันคุยได้อารมส์มากๆ แต่โดยรวมแล้วชอบร้านนี้มากๆค่ะ
วันนี้จะพามาชิมสเต็กย่านอนุเสาวรีย์ค่ะ อยู่ข้างหน้าเซนจูรี่ ร้านอยู่หน้าปากซอยรางน้ำเลยค่ะ ร้านนี้น้องแนะนำ บอกว่าอร่อยราคาไม่แพง ก็เลยลองดู ลืมถ่ายบรรยากาศภายในร้านเลย มีแต่ภาพอาหาร แฮะๆ ราคาอาหารไม่แพงเลยค่ะ ถ้าเป็นเครื่องเคียง เช่น ส้มตำ หรือซุป ราคาเริ่มต้นประมาณ30กว่าบาท หากเป็นสเต็กราคาเริ่มต้นประมาณ 70กว่าบาทเป็นต้นไปค่ะมาดูภาพกันเลย ถ่ายมานิดเดียวนะ มัวแต่กิน ฮิๆๆจานนี้เป็นสเต็กของเราเอง รู้สึกจะเป็นหมูบาร์บีคิวค่ะ อร่อยค่ะชิ้นหนา ไม่เหนียวเลย ชุ่มฉ่ำดี ถือว่าใช้ได้ค่ะจานนี้คือแฮมสเต็ก ตัวซอสที่ราดจะเป็น ฮันนี่มัสตาดค่ะ รสชาติออกหวานหอม ชิ้นโดตเหมือนกันจานนี้เป็นมันฝรั่งค่ะ เป็นเครื่องเคียงจานสุดท้ายเป็นส้มตำ อร่อยมา

จานสุดท้ายเป็นส้มตำ อร่อยมากก รสชาตินี่ถูกปากเราเลย กลมกล่อมๆ ไม่รู้เป็นอะไร ชอบรู้สึกว่าร้านสเต็กจะทำส้มตำอร่อยเกือบทุกร้าน 5555

วันนี้ก็จบรีวิวเพียงเท่านี้นะค่ะ หวังว่าเพื่อนๆที่ได้อ่านจะชอบกันนะค่ะ ว่างๆไปลองดูนะจ้า
用餐時段
Tea