2013-12-22 285 瀏覽
วันนี้พาไปทานสเต๊กแถววังหลังคะ มีชื่อร้านว่า อีซี่ กริลล์ ร้านสเต๊กราคาคุณภาพ บรรยากาศภายในตกแต่งสไตล์เรียบง่ายเน้นนั่งทานสบายๆคะ ที่สั่งไปเป็น สเต๊กหมู เนื้อหมูนิ่มมากๆๆๆทานคู่กับชีสอร่อยสุดๆเลยคะ พนักงานบริการใช้ได้คะ
อีซี่ กริลล์ Ezee grill เป็นร้านสเต๊กราคาเบาๆ แต่อร่อย เรียกว่าใครมาย่านวังหลังแ้ล้วส่วนใหญ่จะเคยเ้ข้าไปทานร้านนี้มีลูกค้าเยอะตลอดทั้งวันค่ะเมนูโปรดของเรา สเต็กไ่ก่ย่างซอสค่ะ สเต๊กไก่เค้าหมักมานุ่ม กริลล์มาหอมๆอร่อยสุดๆ ค่ะ เสิร์ฟพร้อมกับสลัดผัก ขนมปังปิ้ง และเฟรนช์ฟราย ราคาเบาๆ 79 บาทและเมนูอีกเมนูที่ชอบ ยกให้ ผักโขมอบชีส ชีสเยอะสะใจ หวาน มัน เค็ม อร่อยค่ะราคาไม่แพง บริการโอเคค่ะ
มีลูกค้าเยอะตลอดทั้งวันค่ะ

ราคาไม่แพง บริการโอเคค่ะ

กลับมากินอีกครั้งครับกับ Ezee grill จานแรกสเต็กไก่พริกไทยดำ จานนี้อร่อยเนื้อนุ่มดีครับต่อมาเป็นสเต็กหมุตะไคร้ ชอบรสชาติจานนี้มากครับ อร่อยจานถัดมาสเต็กไก่กอดองบลู เป็นไก่ทอดวางทับด้วยแฮม และชีส จานนี้ก็อร่อยดีครับ เหมาะกับคนที่ชอบทานอะไรทอด ๆ จานสุดท้ายสเต็กไก่ย่างซอส อร่อยครับ จานนี้ก็ถูกใจครับสรุปค่าเสียหายครับ ดังรูปโดยรวมแล้วอาหารอร่อยและราคาไม่แพงครับ
สรุปค่าเสียหายครับ ดังรูป

2013-03-29
วันนี้มาจัดร้านสเต็กที่อร่อยและไม่แพงที่วังหลังครับ (เนื่องจากทำงานใกล้ ๆ แถววังหลังเลยได้มีโอกาสมาทานบ่อย ๆ ครับ)จานนี้สเต็กไก่ทอดครับ กรอบอร่อยใช้ได้ครับต่อมาเป็นไก่กาดองบลู คล้ายกับจานแรกครับแต่เพิ่มชีสกับแฮมขึ้นมา อร่อยเช่นกันครับชอบต่อมาเป็นสเต็กหมูพริกไทยดำ หมูนุ่มมากครับแถมได้ชิ้นใหญ่ด้วย อร่อยครับต่อมาเป็นผักโขมอบชีสครับ จานนี้รสอ่อนไปนิดนึงครับ เพิ่มให้ข้น และเค็มขึ้นอีกนิดนึง ok เลยครับต่อมาเป็นสเต็กไก่ อร่อยครับ นึกแล้วอยากไปทานอีกเลยตบท้ายด้วยของหวาน เต้าทึงเย็น หวานอร่อยครับโดยรวมผมชอบที่ หลาย ๆ เมนูรสชาติถูกปาก และราคาไม่แพงเลยหล่ะครับ

2013-02-22
  • สเต็กไก่
มาเดินช้อปปิ้งที่วังหลังเป็นแหล่งที่มีของกินเยอะมาก และร้านอาหารก้อมากเช่นกัน ด้วยความอยากกินและอยากนั่งห้องแอร์ให้หายร้อน และหายเหนื่อยจากการเดินเบียดกะผู้คนที่วังหลัง ก้อเลยต้องร้าน "Ezee Grill" นี่เลย ร้านสเต็กห้องแอร์เย็นฉ่ำ มีเมนูอาหารเยอะ ทั้งสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ และซุป แต่วันนี้ที่จัดไปก้อคือ สเต็กหมูบาร์บีคิว สเต็กหมูชิ้นใหญ่ราดด้วยซอสบาร์บีคิว ชิ้นเนื้อหมูสุกกำลังดีไม่แห้งไปและชุ่มน้ำซอสบาร์บีคิว อร่อย และยังมีเฟร้นฟรายซ์กะสลัดผักทานคู่กันค่ะ ทานคู่กะน้ำอัดลมด้วย
ทานคู่กะน้ำอัดลมด้วย

• สเต็กหมูบาร์บีคิว
ร้าน Ezee Grill ร้านสเต็กอยู่วังหลังทางเดินไปท่าเรือ เป็นร้านห้องแอร์ค่ะ เย็นๆ ร้านคนเยอะตลอดเวลา มี 2 ชั้นค่ะ เครื่องปรุงหลายอย่างมากค่ะ มาแล้วค่ะสำหรับกินเล่นเพลินๆ มันฝรั่งสอดไส้ชีส ทอดมาร้อนๆ ข้างนอกกรอบกัดไปเป็นมันฝรั่งเนื้อเนียนกะชีสเข้ากันมากค่ะจิ้มกับซอสมายองเนส อร่อย จานหลักค่ะ สเต็กหมูพริกไทยดำ เห็นชิ้นเนื้อแดงๆ แต่สุกนะค่ะ ชิ้นใหญ่ และไม่สุกจนแห้งเกินไป กำลังพอดีเลยค่ะ แต่รสชาติรู้สึกแปลกๆ เหมือนเนื้อหมูหมักมานานแล้วอ่ะค่ะ ก้อเลยไม่ค่อยชอบ และก้อมีขนมปัง สลัดผักและเฟร้นฟรายซ์ คุ้มค่ะ จานใหญ่ แต่ราคาไม่เกิน 100
เครื่องปรุงหลายอย่างมากค่ะ
  • มันฝรั่งสอดไส้ชีส
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาไปเดินเล่นวังหลังมาค่ะ ไม่ได้ไปเดินมานานบรรยากาศตลาดก็ยังคงเดิม จะเพิ่มมาก็แค่กระสอบทรายที่ก่อป้องกันน้ำท่วมเป็นแถวเป็นแนวอยู่แถวท่าน้ำ มาเดินคราวนี้ ไม่ได้มีจุดหมายร้านไหนเป็นพิเศษ เดินไปเดินมาเห็นร้าน Ezee Grill น่ากิน ผนวกกับความหิวของคุณแฟนก็เลยจัดไปค่ะ เดินเข้าร้านโดยพลันบรรยากาศเป็นห้องแถว ติดแอร์ ร้านค่อนข้างแคบ มีอยู่ประมาณ 10 โต๊ะด้านล่าง และอีกสัก 5 โต๊ะบนชั้นลอยการตกแต่งก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากค่ะ เรียบๆ แบบร้านเสต็กจานด่วนเอาใจวัยรุ่นทั่วไปมาเริ่มสั่งอาหารกันดีกว่า อาหารหลักๆ ก็คือเสต็กและพาสต้าจานแรกที่มาเสิร์ฟเป็นของคุณแฟนค่ะ ทีโบนเสต็ก (179 บาท) ชิ้นใหญ่มากๆ แต่เนื้อแอบบางไปนิส คุณแ

ชิ้นใหญ่มากๆ แต่เนื้อแอบบางไปนิส คุณแฟนสั่งความสุกระดับมิเดียมไปแต่ดูเหมือนจะสุกไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็บอกว่าอร่อยดีค่ะ
เสต็กทุกจานจะมีเมนูเครื่องเคียงมาให้ ประกอบด้วย ขนมปังปิ้ง เฟรนช์ฟราย และสลัด
ส่วนเรา วันนี้สั่ง เสต็กเนื้อสันนอก (129 บาท) เนื้อชิ้นเล็กกว่าทีโบน แต่ก็ถือว่าคุ้มราคานะคะ
ดีใจตรงที่สั่งมีเดียมไป ได้มีเดียมมาจริงๆ
เฉือนให้ดูกันชัดๆ
เสต็กที่นี่รสค่อนข้างเข้มอยู่แล้ว ราดเกรวี่นิดหน่อย ก็อร่อยแล้วค่ะ
หรือใครจะทานคู่กับซอสมะเขือเทศ วูดส์เตอร์ซอส หรือมัสตาร์ดก็ได้ตามชอบเลยค่ะ
สั่งจานเคียงไปอีกหนึ่งจาน นั่นคือ มันบด (30 บาท)
เป็นมันบดโปะมาก่อนนึง โรยพริกไทย มากับครีมซุป หอมเข้มข้น และอร่อยเว่อร์มาก
คือหน้าตามันดูธรรมดาแต่อร่อยมากจริงๆ ค่ะจานนี้
เนื้อมันบดซึ่งบดแบบไม่ละเอียดยังมีชิ้นมันอุ่นๆ หนึบๆ พอให้เคี้ยว เข้ากันดีกับครีมข้นที่เสิร์ฟมาคู่กันมากๆ
กินจานนี้เสร็จแล้วทำให้อยากกลับไปกินพวกพาสต้าครีมซอสที่ร้านนี้เลยค่ะ เพราะท่าทางว่าคงจะอร่อยไม่แพ้กัน
วันหลังมีโอกาสไม่พลาดแน่ค่ะ

สรุปสำหรับมื้อนี้ อิ่ม อร่อย ราคาประหยัด 100 กว่าบาท
แต่โลเคชั่นอาจไกลบ้านไปหน่อย ค้นดูรายละเอียดร้าน เห็นว่ามีสาขาอื่นด้วย ยังไงถ้ามีโอกาสก็จะไปลองที่สาขาอื่นดูค่ะ

2012-09-15
แวะซื้อซุบข้าวโพดไว้ทานเป็นอาหารเย็นค่ะ จากร้าน Ezee Grill วังหลังค่ะร้านอยู่ซอยวังหลังเลย ถ้าเดินจากทางท่าน้ำ อยู่ต้นๆซอยค่ะ ขวามือมีป้ายหน้าร้าน มีรูปอาหารและราคาไว้เรียกลูกค้าด้วยซุปข้าวโพดใส่ถุง แยกข้าวโพดมาให้ด้วยค่ะเทใส่ถ้วย ใส่ข้าวโพด พร้อมกินๆรสชาติอาหารซุปข้าวโพดอร่อยดีค่ะ ข่นกำลังดี หวานๆ มันๆ เค็มๆ เม็ดข้าวโพดหวานมากเลย อร่อยค่ะราคาราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ ซุปข้าวโพด 30 บาท พวกสเต็กก็ประมาณ 79 บาท ของอื่นๆก็ราคาประมาณนี้ค่ะบรรยากาศร้านบรรยากาศร้านก็ใช้ได้ค่ะ แอร์เย็นฉ่ำจริงๆ การบริการดีค่ะ รวดเร็วดี มีเจ้าของร้านคอยดูอยู่ตลอด
มีป้ายหน้าร้าน

รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
  • สเต๊กซินนามอน
  • ซุปข้าวโพด
2011-07-29 35 瀏覽
วันนั้นพอดีไปทำธุระที่ท่าพระจันทร์ พอเวลาเหลือ จึงไปเดินเล่นแถววังหลังเพื่อนบอกว่า มีร้านสเต๊กอยู่ร้านหนึ่ง อร่อยมาก จึงตามนั้นค่ะเดินเข้าร้านเลยจานแรก สเต๊กหมูพริกไทยดำ ชิ้นใหญ่ หอมและอร่อยมากค่ะจานนี้สปาเก๊ตตี้ไก่ค่ะ ราคาเบาๆ แต่รสชาติดีน่ะค่ะทานเสร็จ คิดเงินออกมา ราคาถูกมากค่ะ ร้อยนิดๆไม่เกินสองร้อยบาทค่ะ
เดินเข้าร้านเลย

฿160 (Other)