แวะซื้อคุ้กกี้ที่พารากอนค่ะ เล็งเจ้านี้นานแล้วแต่ไม่มั่นใจว่าอร่อยไหมผ่านไปที่ไหรคนน้อยทุกทีตกแต่งร้านน่ารักดี กล่องใส่ของเขาทำสวยมากเลยมีหลายรส พนง. บริการเรียบๆไม่แย่อะไรเจ้านี้ขายแบบชิ้นไม่ใหญ่มากขายแบบชั่งต่อกรัม และต่างรสต่างราคาใส่ถุงสีฟ้าสวยทีเดียวแต่แกะยากค่ะ แกะทีแทบหมดสิทธิปิดต่อเลย ขาดเละอันนี้ช็อคพีแคน ชิ้นเล็กพอดีคำหวานพอควร ดีว่าได้ถั่วมาช่วยตัดหวานค่ะรวมๆจากที่ชิมด้วย ก็อร่อยดีราคาสมเหตุอยู่
ผ่านไปที่ไหรคนน้อยทุกที
เจ้านี้ขายแบบชิ้นไม่ใหญ่มาก
2014-01-11
฿300 (Tea)
  • ช็อคโกแลตพีแคน
  • โอ๊ตมีล
2014-03-12 350 瀏覽
วันนี้มาเดินเล่นที่ Siam Paragon ก่อนกลับแวะร้าน เฟมัสเอมัส Famous Amos อยู่ชั้นGร้านเล็กๆคะ เมนูมีทั้งไอติม คุกกี้คะ วันนี้ซื้อคุกกี้กลับมาทานที่บ้าน Double Chocolate Chipรสชาติอร่อยดี ไม่ขมเลย ราคา 100 บาท พนักงานบริการดีมากคะ ประทับใจมาก
฿100 (Tea)
  • Double Chocolate Chip
ร้านนี้บางคนอาจจะคิดว่าขายแค่คุกกี้นะคะ แต่ว่าที่สาขานี้เค้ามีขายไอติมด้วย เป้นไอติมโฮมเมดรสชาดส่วนมากก็จะออกนมๆหน่อยคะ มีให้เลือกประมาน 6-8รสคะ เป็นตุ้เล็กๆตั้งอยู่ข้างๆคุกกี้ร้านประมานนี้มีเยอะคะ แต่นี่ก็เป้นอีกร้านนึงที่คุกกี้อร่อยคะ แต่ว่าแพงไปหน่อย จะเป้นแบบชั่งเอาคะว่าเอากี่ขีดในร้านก็จะทำคุกกี้กันสดๆตรงนั้นเลยคะ ถ้าใครเดินเข้าไปใกล้ก้จะได้กลิ่นคุกกี้หอมๆด้วยคะคุ้กกี้ร้านนี้ก็มีแบบทั้งชิ้นเล็กและชิ้นใหย่คะ แต่ปกติจะซื้อแต่ชิ้นเล็กมากกว่า เพระาติดใจไอ่อันที่แถมมากับไอติมคะจะเป็นคุกกี้แบบกรอบๆนะคะ อาจจะออกไปทางแข็งเล็กน้อย พอซื้อแล้วเค้าก็จะใส่เป้นถุงกระดาษให้น้ารักดีคะหรือว่าใครจะเลือกแบบใส่กล่องเหล้กก็ได้นะคะ กล่องลายน่ารักดี แต่ว่าเสียค่ากล่

หรือว่าใครจะเลือกแบบใส่กล่องเหล้กก็ได้นะคะ กล่องลายน่ารักดี แต่ว่าเสียค่ากล่องต่างหากนะคะ

แล้วถ้าใครจะซื้อไปฝากเค้าก็มีแบบห่อกล่องกระดาษให้ด้วยคะ
อันนี้เป้นไอติมที่สั่งไปคะ ไอติม1ลูก 45บาท พอตักเสร็จเค้าก็จะหยิบคุ้กกี้แบบเดียวกับที่หามาใส่ไว้ให้ด้วยคะ

ไอติมร้านี้เข้มข้นดีคะ ที่สั่งมาเป้น nutella ออกนมๆหวานๆ ผสมchocolate เป้นชิ้นๆเส้นแทรกอยู่คะ ไอติมนุ่มดี

แล้วก้ไม่ใช่แบบเก่าค้างตู้ด้วยนะคะ ส่วนคุ้กกี้ที่ให้มานั้นเป้นคุ้กกี้chocolate chip คะ คุ้กกี้กรอบๆมีเม็ดchocolate แทรกอยู่

chocolate นี่เป้น milk chocolate คะ เป็นchocolate แท้เลย แล้วถ้าใครรุสึกว่า คุ้กกี้มันแข็งไปละก็สามารถเอาไปแช่ไว้ในไอติม

ให้มันนิ่มลงหน่อย ก้อร่อยไปอีกแบบคะ ส่วนตัวชอบทำแบบนี้มากกว่าคะ ลืมบอกไปว่าร้านนี้ไม่มีที่นั่งให้นะคะ ต้องเดินทาน

ไม่ก้ไปนั่งที่ fast food ได้คะ
2013-02-16
฿45 (Tea)
  • nutella
2011-12-20 175 瀏覽
Famous Amosตั้งอยู่ตรงเวิ้งอาหาร ใกล้ๆsuperค่ะ ร้านนี้จะมีขายทั้งไอศครีมและคุ้กกี้(แบบนิ่มและแบบกรอบ) แต่เราชอบคุ้กกี้กรอบของเค้า ล่าสุดที่ไปซื้อเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเค้ามีpromotionด้วยคือซื้อคุ้กกี้ชิ้นกรอบเล็กๆครบ300กรัม เค้าจะให้คุ้กกี้แบบอันใหญ่ฟรี1ชิ้นค่ะรสคุ้กกี้ที่ชอบก็จะเป็นคุ้กกี้ช็อกชิพสุด แบบอันเล็กกรอบๆนะค่ะ กินได้ตลอดไม่เลี่ยนเลย