คือว่าตอนแรกว่าจะนอกใจไปกินอย่างอื่นบ้าง จะได้เอามารีวิว แต่ก็ทำใจให้เลิกกินฟูจิไม่ได้สักที เพราะอะไรไม่รู้แต่รู้ว่ากินทีไรมันสดชื่น โล่งจมูก แล้วก็ดันกินแต่ไอ้เมนูเดิมๆ นี่แหละ แฮะๆ วันนี้ก็เดินเข้าไปกินฟูจิที่ชั้น 2 ของห้างเมก้าเช่นเดิม ระหว่างรออาหารก็ถ่ายรูปบรรยากาศร้านมาให้ดูแล้วดูอีก สวยงามเช่นเดิม อิอิและนั่งจิบชาเขียวหวานเย็นๆ ดับกระหายกับเมนูสุดรักของเรา อร่อยกับเครื่องเทศ ปูอัด และน้ำยำ เป็นอะไรที่อร่อยไม่เคยเปลี่ยนกับเมนูนี้ มันคือออเดิฟเพื่อไปสู่เมนูที่ฟินอื่นๆ ของเรามาถึงฟูจิก็ขอมีปลาดิบสักเมนู เพราะมันอยากกินวาซาบิแบบให้มันโล่งจมูก ซาดิสชอบแบบซี๊ดๆ 555 โดยสั่งมาเป็นชุดรอบนี้ประกอบไปด้วยไก่ทอดกรอบๆ 1 ชิ้น เหยาะซอสมะเขือมาให้ อ
ห้างเมก้าเช่นเดิม
กับเมนูสุดรักของเรา
รอบนี้ประกอบไปด้วยไก่ทอดกรอบๆ 1 ชิ้น เหยาะซอสมะเขือมาให้ อร่อยดี ข้าวนุ่มๆ กิมจิอร่อยมาก และเนื้อปลาดิบสดเสมอ
ทั้งปูอัด ปลาแซลมอน และปลาอะไรอีก 2 อย่างก็ไม่รู้
จะบอกว่าเมนูนี้เป็นเมนูใหม่ในเมนูแล้วเราก็อยากลอง (มีเมนูใหม่ที่เลือกแล้ว) ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่ามันจะโอเคไหม แต่ขอ
ลองชิมละกัน มาถึงตัวมันน้อยไปหน่อย ไม่ค่อยสมกับราคา ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าต้องทานอย่างไร พอได้ชิ้นแรกก็จับจุ่มกับซอส
หมูทอดแล้วทานเลย ปรากฎว่ามันคาวอ่ะ ไม่ผ่านๆ ลืมมองไปว่าเค้ามีทั้งมะนาวและวาซาบิมาด้วย คิดว่าเราคงต้องทำอะไรกับ
หอยนางรมแล้วล่ะ จึงบีบมะนาวกับผสมวาซาบิสีเหลืองลงไป แล้วไปจิ้มกับซอสหมูทอดใหม่ คราวนี้ลองมาชิม ช่วยได้เยอะ
เลย ดับความคาว แต่ในความรู้สึกไม่ชอบเลย ไม่น่าสั่งมาลอง เสียดายตังค์ 555
แล้วเมนูนี้ก็เมนูโปรดอีกเช่นเคย ชอบตรงที่ไก่หนังกรอบ กับซีอิ๊วที่ย่างนั้นลงตัวมาก ทานกับมายองเนส อร่อยสุดๆ ไม่รู้ว่าคิดเมนูแบบนี้กันได้อย่างไร

ว่าแต่จะให้เลิกรักและเลิกกินฟูจินั้งคงยากแล้วล่ะ เพราะถูกปากสำหรับเราจริงๆ แต่จะให้ดี ลดราคาอาหารให้เราสักนิดคงจะดีไม่น้อย
ก็อาศัยแต่ว่าเขียนรีวิวแลกบัตรฟูจิไปเป็นส่วนลดนี่แหละ อิอิ
2013-02-23
  • ไก่ย่างซีอิ๊ว
  • ชุดปลาดิบ
รูปแบบของร้านเป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นที่เป็นร้านยอดนิยมเพราะเป็นร้านที่ทำรสชาติออกมาได้ถูกปากคนไทย ทำให้ทุกตอนเย็นของร้านทุกสาขาจะเต็มไปด้วยคนตลอดเวลาร้านสาขาเมกะบางนานี้ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 เป็นร้านที่มีขนาดกลางๆ เป็นห้องสี่เหลี่ยมที่มีขนาดใหญ่ สะอาด อาจเป็นเพราะเป็นห้างที่เปิดมาไม่นานก็ได้พนักงานของทางร้านก็บริการได้กลางๆ อาจเป็นเพราะคนเยอะทำให้การบริการไม่ทั่วถึงเท่าไหร่เมนูที่สั่งในวันนี้ : ชุดข้าวหมูทรงเครื่องราคา : 149 บาท ไม่รวม ค่าบริการ 10%รสชาติ : รสชาติข้าวหมูทอดทรงเครื่องจานนี้ โดยรวมๆแล้วก็อร่อยดีครับ เนื้อหมูเนื้อแน่นสดใหม่ไม่เหม็นคาว น้ำซุปในชามก็หวานมันอร่อยกินทั้งหมูและซุปพร้อมข้าวก็เข้ากันได้ดี ทานได้เรื่อยๆ ข้
รูปแบบของร้าน

กินทั้งหมูและซุปพร้อมข้าวก็เข้ากันได้ดี ทานได้เรื่อยๆ ข้าวก็หุงมาได้สดใหม่สะอาดไม่เละ ปิดท้ายด้วยมิโซะซุปที่มีรสชาติอ่อนๆหวานๆ ทานล้างปากปิดท้ายได้ดีเลย
ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นที่เปิดเคียงคู่กับคนไทยมายาวนาน และมีรสชาติที่ถูกปากคนไทยเป็นอันดับ 1 ของหนูเลยบรรยากาศ : ร้านสาขาเมกะบางนานี้ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 โดยจะต้องเข้าหน้าร้านทางด้านในห้าง และด้านหลังจะติดทางเดินในโซนอาหาร ร้านจะเป็นร้านใหญ่ เฟอร์ใหม่ นั่งสบายเมนูของกิน : เป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบต่างๆ ทั้งแบบเป็นข้าวๆหรือแบบเป็นราเมงก็มีเช่นกันราคา : ราคาอาหารส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 150-180 บาทได้สั่ง : ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระมากินรสชาติ : ข้าวกน้ากุ้งเทมปุระจะเสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งทอด 4 ตัว ราดน้ำซอส ทานแล้วรู้สึกธรรมดาๆ น้ำซอสที่มีรสชาติหวานเมื่อราดบนกุ้งเทมปุระแล้วทำให้แป้งทอดที่ห่อกุ้งนั้นจะนิ่มๆ ทานแล้วไม่รู้สึกถึงความก

ทำให้แป้งทอดที่ห่อกุ้งนั้นจะนิ่มๆ ทานแล้วไม่รู้สึกถึงความกรอบเท่าไหร่เลย แต่กุ้งที่เอามาทอดนั้นเป็นกุ้งตัวใหญ่สดใหม่ดี แต่เมื่อแป้งที่ใช้ทอดกุ้งไม่อร่อย มื้อนี้มันเลยจืดสำหรับหนูไปเลยค่ะ
วันนี้มาร่วมปิดฉาก Vampires Twilight ที่เมกาบางนา โดยการใช้คูปองของ Openriceทั้งตั๋วหนัง และร้านอาหารฟูจิ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ประหยัดไปได้เยอะเลย ว่าแล้วก็เลยนำมาเขียนรีวิวให้ชมกันอีก ร้านฟูจิเป็นร้านในดวงใจเลยก็ว่าได้ ยังไงก็ไม่อาจเลิกรักได้เลย นอกจากอาหารจะรสชาดชนะเิลิศในใจแล้ว ไปกินสาขาไหนก็ได้มาตรฐานเหมือนเดิม วันนี้เลยถ่ายบรรยากาศความสวยงามของสาขานี้มาให้ชมก่อนไปดูหน้าตาอาหารร้านนี้ตกแต่งแบบสมัยใหม่ สวยงาม สว่าง โล่ง โปร่ง สบายเมนูแรกเป็นเมนูมากี่ครั้งก็ขาดไม่ได้คือยำสลัดปูอัด ที่ยำได้ลงตัว กินทีไรก็ถูกใจทุกครั้ง แต่เพื่อนอยากลองเมนูยำปลาทูน่าด้วย ก็เลยลองเห็นในเมนูเป็น Recommend ก็อร่อยดี รสชาดยำใกล้กัน
รีวิวให้ชมกันอีก
ใกล้กันแต่วัตถุดิบเท่านั้นที่ทำให้แตกต่าง แต่ยังไงเราก็ชอบปูอัดมากกว่า
เมนูสั่งหลังสุด แต่ได้ก่อนเพื่อน เล่นมาอย่างนี้ก็ตัดกำลังอาหารหลักกันเลยทีเดียว อร่อยๆ
โดยเฉพาะเวลาที่ขอวาซาบิมาใส่ลงไปในน้ำด้วย ทำให้ขึ้นจมูก อร่อยดี
วันนี้เพื่อนเยอะ ยังไม่วายจะส่งยำมาเพิ่ม เนื้อปลาแซลมอลแน่นๆ พร้อมกับการยำที่
รสชาดกลมกล่อม อร่อยอีกแล้ว
สุดท้ายของกินเล่นมาก่อนหมดเลย ถึงเวลาเราจะกินข้าวได้ไหมนี่ 555 เอาซูชิมาตัด
กำลังก็อกสอง เราไม่ค่อยชอบอะไรที่มีงาเลย เพราะฉะนั้นชิ้นดังกล่าวตกเป็นของ
เพื่อนไป
อาหารหลักมาแล้ว ชุดปลาดิบ เสิร์ฟพร้อมกับข้าว น้ำซุป กิมจิ เต้าหู้ ปลาดิบสดๆ
กินกับวาซาบิได้ใจจริง
อาหารหลักอีกชุดก็ตามมา เสิร์ฟคล้ายชุดปลาดิบ ต่างกันที่เป็นชุดไก่ย่างซีอิ๊ว
หนังไก่กรอบๆ กับรสชาดซีอิ๊วอร่อย ขอมายองเนสมาเพิ่ม แ่จ่มเลย
เพื่อนสั่งไข่ตุ่นมาด้วย ไม่ได้ลองชิม แต่ก็คงอร่อยแหละ อิอิ
สรุปค่าเสียหายหลายอยู่ ได้คูปองจาก openrice มาช่วยบางส่วนก็ยังดี เพราะ
ปกติแพงแค่ไหนก็กินที่นี่อยู่ดี หลงรักอยู่ดี และไม่มีเปลี่ยนใจ
พนักงานที่นี่กระตือรือร้นมากค่ะ ขอชื่นชม
2012-11-17
  • ยำสลัดปูผัด
มาเดินเมกะบางนาบ่อย ไม่รู้จะทานไรดี เงินก็ไม่ค่อยมี เลยมาลงตัวที่ร้านฟูจิตามเคย เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในราคาเบาๆก็อร่อยได้ อิอิ สำหรับสาขานี้ ตกแต่งได้หรูหรามากค่ะ ชอบการตกแต่งด้านบนเพดาน เก๋ไก๋มากค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ โต๊ะนั่งเยอะมากๆค่ะวันนี้เรามาเริ่มกับเมนูประจำกันดีกว่า กับ โซบะเย็น ราคาแค่ 100 บาทจ้า อร่อยเหมือนเคย เส้นโบะเหนียวนุ่ม น้ำซุปที่ใช้จุ่มเส้นก็รสชาติดี ไม่เค็มเกินไป หวานนิดๆ อร่อยมากจ้าา มาทานกี่ครั้งๆก็ต้องสั่ง อิอิ จานนี้สั่งครั้งแรกค่ะ ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้ต่างๆ จานนี้เฉยๆน้า กลับไปสั่งแคลิฟอร์เนียโรลเหมือนเดิมดีกว่า แหะๆ มันดูแห้งๆไปอ่ะค่ะ ทานแล้วฟืดคอไปหน่อย จานนี้ราคาเพียงแค่ 90 บาทจ้า มี 4 ชิ้นใหญ่ๆค่ะ
โซบะเย็น ราคาแค่ 100 บาทจ้า

จานนี้สั่งครั้งแรกค่ะ
เมนูมาใหม่ ต้องลองซะหน่อย
ชุดแฮมเบอร์เกอร์หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ราคา 150 บาท เสริฟ์พร้อมข้าว ซุป ผักดองจ้า คุ้มมากๆ อร่อยดีค่ะ เป็นเนื้อหมูแบบที่เอามาทำเบอร์เกอร์ เนื้อจะแน่นๆ ไม่ร่วนมากนะ อร่อยดี ทอดมากรอบๆ ไม่เลี่ยนค่ะ

ปิดท้ายด้วยจานโปรด
ไข่หวานย่าง อร่อยเสมอออ ชิ้นหนาๆ หวานๆ นุ่มๆ เนื้อแน่นๆ ชอบมากๆเลยจ้า ราคาเพียงแค่ 75 บาทค่ะ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการดีค่ะสำหรับสาขานี้ อาหารเร็วเช่นเคย
รสชาติอาหาร :อร่อยเสมอ อิอิ มาตรฐานฟูจิเขา
บรรยากาศร้านชอบมากเลยค่ะ ดูหรู บรรยากาศสว่างๆ ดูสบายตาดี
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมมากค่ะ ราคาไม่แพง อร่อย คุณภาพโอเคเลย
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมาก และมีเมนูใหม่ๆมาตลอด
อาหารจานเด่นร้านนี้ :โซบะเย็น ไข่หวานย่าง
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :กับเมนู ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้ต่างๆ เราเฉยๆอ่า
2012-08-07
  • โซบะเย็น
  • ไข่หวานย่าง
2012-08-02 12 瀏覽
ไปที่ไหนก็ต้องไปลองทานฟูจิสาขาใหม่ๆซักหน่อยค่ะฉลองเปิดร้านใหม่ลดราคา 10 % ด้วยนะคะร้านเค้าจัดได้ใหญ่โตสวยงามอยู่ค่ะ สว่างดี ติอย่างแรงตรงพนักงานนี่แหละค่ะ พนักงานน้อยมากของได้ช้าแล้วก็มีได้รายการไม่ครบด้วยจานแรกที่ต้องมาเร็วน่นอนคือไข่ตุ๋นที่ของเค้านิ่มไม่คาว อร่อยดีค่ะมาเป็นชุดต้องซีฟู้ดสเต็กที่รสชาติออกเค็มดีอาหารก็สดใหม่อยู่ค่ะ ปริมาณชิ้นก็ให้มาเยอะอยู่ค่ะเกี๊ยวซ่าของที่นี่ทอดกรอบดี ไส้ข้างในหวานเค็มอร่อยไม้เย็ดพริกไทยเทาไหร่ เด็กๆทานได้ค่ะของเราขาดไปอย่างหนึ่งคือเทมปุระ ตามแล้วตามอีกเลยไม่กินหล่ะสนนราคาก็ทั่วไป3อย่าง+น้ำก็4ร้อยกว่าบาท อันนี้ราคาลดแล้วค่ะ
เกี๊ยวซ่าของที่นี่ทอดกรอบดี

2012-07-05 30 瀏覽
หลังจากที่เดินดูของใน Ikea กันพอสมควรแล้ว ก็มาหาอะไรหนักๆ กันหน่อยดีกว่า ซึ่งท้ายสุดก็หนีไม่พ้น Fuji นี่เองหน้าร้านซึ่่งก็คนเยอะมาตามประสาฟูจิ รอไม่นานเราก็ได้โต๊ะแล้ว ว่าแล้วก็รีบจัดอาหารมาเลยดีกว่าจานแรกเป็นสลัดปูอัด เพื่่อสุขภาพ ออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ตามมาด้วยเสต๊กเต้าหู้ รสชาติอร่อยกำลังดีตามมาด้วยเบนโตะปลาดิบ เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งปลาดิบ ของทอด ของย่างตามมาด้วยสุกี้หมู รสชาติเข้มข้นอร่อยใช้ได้เลยปิดท้ายกันด้วยเทมปุระรวมตอนกินเสร็จมาคิด กินไปได้ไงเนี่ย รสชาติ อร่อยราคา ประมาณ 900 บ.บริการ OK
ปิดท้ายกันด้วยเทมปุระรวม

รสชาติ อร่อย

ราคา ประมาณ 900 บ.

บริการ OK