ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นที่เปิดเคียงคู่กับคนไทยมายาวนาน และมีรสชาติที่ถูกปากคนไทยเป็นอันดับ 1 ของหนูเลยบรรยากาศ : ร้านสาขาเมกะบางนานี้ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 โดยจะต้องเข้าหน้าร้านทางด้านในห้าง และด้านหลังจะติดทางเดินในโซนอาหาร ร้านจะเป็นร้านใหญ่ เฟอร์ใหม่ นั่งสบายเมนูของกิน : เป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบต่างๆ ทั้งแบบเป็นข้าวๆหรือแบบเป็นราเมงก็มีเช่นกันราคา : ราคาอาหารส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 150-180 บาทได้สั่ง : ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระมากินรสชาติ : ข้าวกน้ากุ้งเทมปุระจะเสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งทอด 4 ตัว ราดน้ำซอส ทานแล้วรู้สึกธรรมดาๆ น้ำซอสที่มีรสชาติหวานเมื่อราดบนกุ้งเทมปุระแล้วทำให้แป้งทอดที่ห่อกุ้งนั้นจะนิ่มๆ ทานแล้วไม่รู้สึกถึงความก

ทำให้แป้งทอดที่ห่อกุ้งนั้นจะนิ่มๆ ทานแล้วไม่รู้สึกถึงความกรอบเท่าไหร่เลย แต่กุ้งที่เอามาทอดนั้นเป็นกุ้งตัวใหญ่สดใหม่ดี แต่เมื่อแป้งที่ใช้ทอดกุ้งไม่อร่อย มื้อนี้มันเลยจืดสำหรับหนูไปเลยค่ะ