2015-12-21
สวัสดีค่าารีวิวนี้พาไปกินฟูจิอีกแล้วนะคะ ที่จริงไปกินก่อนที่จะทำรีวิวล่าสุดอีกค่ะ แต่หารูปไม่เจอ พอเจอปุ๊บก็รีบมารีวิวเลย แหะๆภายในร้านนะคะ กว้างขวางพอควร ที่นั่งก็มีพอควรค่ะเมนูค่ะ ราคาปกติของฟูจิเนาะสิ่งแรที่สั่งมาค่ะกับ Hot Green Tea รสชาติปกติค่ะ 1 กาจะได้ประมาณ 4 แก้วนะคะเมนูที่มาฟูจิแล้วต้องสั่งกันตลอดๆ กับยำสาหร่ายค่ะ อร่อยดีตามแบบฟูจิที่เป็นค่ะยำปูอัด - สั่งแบบไทยรสจัดดีค่ะ อร่อยอ้ะท้องปลาแซลมอนย่าง - มันแต่อร่อย (ก็ท้องปลาอะนะคะ มันอยู่แล้ว) แต่กินเยอะๆ ก็เลี่ยนนะคะ แหะๆไข่หวานย่าง - มาตรฐานค่ะ ตัวนี้ไม่ได้โดดเด่นอะไรไปจากที่อื่นซูชิทูน่าอโวคาโด - อร่อยดี แต่ต้องพยายามกินในคำเดียวนะคะถึงจะได้รสที่โอเค ถ้ากินแยกๆ มันจะขาด
เมนูค่ะ ราคาปกติของฟูจิเนาะ
ซูชิทูน่าอโวคาโด - อร่อยดี แต่ต้องพยายามกินในคำเดียวนะคะถึงจะได้รสที่โอเค ถ้ากินแยกๆ มันจะขาดรสชาติไปน่ะค่ะ
ปลาดิบรวม - โอเคค่ะ สดใช้ได้อยู่ค่ะ
น้ำส้มปั่น - หวานอย่างเดียวเลยง่ะ เง่อ
เบคอนพันเห็ดเข็มทอง - อร่อยดีค่ะ กรุบกรับนิดๆ
เกี๊ยวซ่า - เฉยๆ ตัวนี้ เราไม่ค่อยชอบเกี๊ยวซ่าอยู่แล้วด้วยง่ะนะ
เนื้อกระทะร้อน - โอเคค่ะ เนื้อก็ใช้ได้ค่ะ
ข้าวสวยญี่ปุ่น - ปกติค่ะ มาตรฐานร้านouh
กิมจิ - อร่อยแต่ให้มาน้อยเกิ๊นค่ะ
สลัด - ธรรมดานะคะ ไม่มีอะไรต้องพูดถึง
มิโสะซุป - โอเคค่ะ รสแบบที่ควรเป็น
ปลาแซลมอนและเสต็กหมู - โอเคเช่นกันค่ะ อันนี้ขอน้องชิมนิดหนึ่ง
ทาโกะยากิ - อร่อยดีนะคะ
ชุดปลาแซลมอนและซาบะย่างซีอิ๊ว - อร่อยทั้งสองอัน
ไอศกรีมชาเขียวเยลลี่ - ไม่ค่อยโอ
ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง - อร่อยดี
น้ำแข็งไสถั่วแดง - อร่อยมาก ยิ่งหน้าร้อนนี่พีคสุด