2013-09-22
ต้องยอมรับว่าร้านขนมปังที่มียี่ห้อว่า กาโตว์เฮ้าส์ ไม่ได้เข้ามาอุดหนุนมานานแล้ว เพราะมัวแต่ไปกินแต่ขนมปังยี่ห้อ ยามาซากิมั้ง เอสแอนด์พีมั้ง วันนี้เดินผ่านเลยขอฟื้นความหลังกันหน่อยครับสำหรับสาขานี้อยู่ตรงชั้น G ของเดอะมอลล์บางแค ใกล้ฟู้ดคอร์ท เป็นร้านเล็กๆคนไม่ค่อยเยอะครับด้านในมีขนมปังมากมายหลายชนิดอยู่เหมือนกันครับ อย่างนึงที่อยากซื้อแต่ไม่กล้าคือขนมไหว้พระจันทร์ครับ ชิ้นนึงตั้ง 104 บาทแพงมาก เลยหันมาซื้อขนมปังอย่างอื่นดีกว่า1.ขนมปังเปล่าช็อคโกแลตรสชาติดีไม่หวานมาก มีหลายชิ้นดี สนนราคา 29 บาทครับ2.ขนมปังแฟนซีเป็นขนมปังรูปมิกกี้เม้าส์ หูช็อคโกแลตอร่อยดีแต่หวานอยู่เหมือนกัน สนนราคา 16 บาทครับรวมมูลค่าที่ซื้อ 45 บาทเท่านั้นครับ
1.ขนมปังเปล่าช็อคโกแลต รสชาติดีไม่หวานมาก มีหลายชิ้นดี สนนราคา 29 บาทครับ
2.ขนมปังแฟนซี เป็นขนมปังรูปมิกกี้เม้าส์ หูช็อคโกแลตอร่อยดีแต่หวานอยู่เหมือนกัน สนนราคา 16 บาทครับ