2012-02-24
ร้านขนมปังกาโต้ สาขาโลตัส จรัญฯ (บางพลัด) นี่ กลับมาให้บริการตามปกติแล้วนะครับ หลังจาก เจอน้ำท่วมหนักเข้าไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เท่าที่สังเกตุดู ร้าน KFC จะเปิดให้บริการ วันที่ 24 กพ.นี้ครับ ที่เหลือก็เปิดกันจะหมดแล้ว ยกเว้นก็แต่ ร้าน ฮะจิบังราเมน เท่านั้น ที่เห็นยังทำร้านอยู่เลย ร้านกาโต้ สาขานี้หาง่ายครับ อยู่บริเวณทางเข้าห้างเลย ร้านใหญ่ แบบมีโต๊ะนั่งกินด้วยครับ มีสัก 4-5 โต๊ะได้ ของที่ผมชอบมากที่สุดของร้านเค้า คือ ขนมปังไส้กรอกแบบในภาพครับ ตัวขนมปังเนื้อออกเหนียว ๆ นุ่ม ๆ รสหวานนิด ๆ กับไส้กรอบ กรึบ ๆ เค็ม ๆ ทานแล้วอร่อยมากก เข้ากันดีเลยครับ น้อง ๆ พนง. สาขานี้ก็ บริการดีมาก ๆ ครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส ใครชอบทานขนมปังไส้กรอกอ
ใครชอบทานขนมปังไส้กรอกอร่อย ๆ กาโต้ก็เป็นอีกร้านที่ใช้ได้เลยครับ