ระหว่างรอเวลา แวะมานั่งเล่นนั่งชิง Gloria Jean's สาขา Midtown Asoke ชั้น 1 ร้านสีคมธีมเหมือนเดิม แดงดำ ประมาณนี้ หาอะไรเย็นๆ สั่งดู สั่งเป็นสตรอเบอร์รี่ชิลเล่อร์ เป็นสตรอเบอร์รี่ปั่น พร้อมวิปครีม โอโห สาขานี้เค้าดูจัดเต็มเครื่องเคราให้มากทุกอย่าง วิปครีมตั้งสูงอลังการสุดๆ ชิมแล้วสดชื่นอร่อย แต่หวานไปซักหน่อยอ่ะ ไว้คราวหน้าต้องบอกหวานน้อยน่ะ
  • สตรอเบอร์รี่ชิลเลอร์
มานัดลูกค้าที่ร้านนี้ค่ะ มาก่อนเวลาเลยขอเก็บภาพร้าน บรรยากาศดีๆ ภายในร้านเหมาะที่จะมานั่งอ่านหนังสือเพลินๆ หรือบางคนอาจเอางานมาทำ ใช้เครื่องแล็ปท้อป หรือแม้แต่มาคุยงานก็สะดวกดีค่ะ แสงในร้านจัดตกแต่งเหมาะกับการนั่งทานกาแฟ ร้านนี้ถ้าทานเป็นกาแฟร้อนชอบอยู่แค่เมนูเดียวเป็น คาราเมล ลาเต้ค่ะ (Caramel Latte) เป็นการผสมผสามระหว่างกาแฟเอสเพรสโซ่ กับลาเต้ โดยมีตัวน้ำเชื่อมคาราเมล์แต่งหน้า และกลิ่นหอมของนมสดร้อนๆ ไม่ได้ออกหวานอย่างเดียวนะคะ มีตัวนมสดที่ทำให้รสชาติกาแฟแก้วนี้ละมุนขึ้นค่ะ ชอบมากๆ
นี้ละมุนขึ้นค่ะ ชอบมากๆ
用餐時段
Tea
  • Caramel Latte
2011-12-01 13 瀏覽
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ สัญชาติออสเครเลียคะ รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านดังอื่นๆเลยสาขานี้ตั้งอยู่ที่ ตึก Mid Town Asoke ตรงข้ามตึก GMM หน้าร้านเมนูเมนูที่สั่งเป็น Voltage ค่ะ จะเป็น กาแฟผสมวนิลาแล้วไปปั่นกับเมล็ดกาแฟค่ะ อร่อยมากๆๆ จุดเด่นของร้านอื่นอย่างนึงคือ Topping ที่ให้เราใส่ได้ไม่จำกัด อยากจะใส่อะไร ก็เลือกได้เลยค่ะแถมยังมีบริการน้ำเปล่าเย็นๆให้ด้วยมาดูคะแนนร้านนี้กันคะ------------------------------สรุปโดยรวมการบริการ : ดีมากเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำลูกค้าอย่างดีค่ะรสชาติอาหาร : อร่อยบรรยากาศร้าน บรรยากาศเรียบๆ ชิวๆดีคะ ไม่หนวกหูดีคุณภาพอาหารและราคา : คุ้มราคาค่ะความหลากหลายของอาหาร : มีทั้ง กาแฟ แ

หน้าร้าน
เมนู
มาดูคะแนนร้านนี้กันคะ

สรุปโดยรวม
รสชาติอาหาร : อร่อย
ความหลากหลายของอาหาร : มีทั้ง กาแฟ และ เบเกอรี่ต่างๆให้เลือกได้ค่ะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : ครีมบลูเร่ Voltage
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีค่ะ
  • Voltage
2011-09-30 12 瀏覽
ยามบ่ายของการทำงาน เมื่อทานอาหารกลางวันเสร็จ หนังท้องตึง หนังตาหย่อน เพราะฉะนั้นเราจะต้องหารสิ่งของเพื่อที่จะถ่ายตาเรา นั่นคือ กาแฟนั่นเอง!!!แต่บางคนไม่สามารถทานกาแฟได้ (อย่างเราเป็นต้น) เพราะฉะนั้นเวลาไปร้านกาแฟจึงต้องมองหาเมนูอื่น ตัวอย่างเช่น กรีนทีเฟร้บเป้ ที่ร้าน กลอเลียจีนส์ เวลาเราได้รับ แล้ว เราสามารถ นำเครื่องดื่มที่เราสั่งมาเตรีม คาราเมล น้ำผึ้ง หรือ ช๊อคกาแล๊ตได้เองด้วยนะคะผงโรย ก็จะมี วนิลา ช๊อคกาแล๊ต ซินนาม่อน น้ำตาลไอ๊ซิ่งซึ่งราคาของที่ร้านจะถูกก่าอีกยี่ห้อที่ดังๆๆมากอีกเมนุที่แนะนำคือ เอสเปรสโซ่ ร้อน กาแฟ ที่เราสามารถเติมไซรัปได้เองสถานที่ อยู่ที่ตึก Mid town asoke ถนน อโศก ที่นั่งกว้างขวางแต่ถ้ามาช่วง

นั่นคือ กาแฟนั่นเอง!!!

สถานที่ อยู่ที่ตึก Mid town asoke ถนน อโศก ที่นั่งกว้างขวางแต่ถ้ามาช่วงเวลาเลิกงาน ที่นั่งอาจจะแออัดไปหน่อย โซฟานุ่มสบาย มีwi-fi ให้เล่นด้วยคะ
2011-09-30
฿100 (Tea)
  • กาแฟ
  • ชาเขียว
เป็นคนชอบทานกาแฟมากค่ะทานได้ทุกยี่ห้อ ไม่ติดแบรนด์ เลยอยากลองหลาย ๆ ที่โดยเฉพาะถ้าสถานที่น่านั่งก็จะทำให้บรรยากาศดีมาก ๆ ๆ ๆ ขึ้นไปอีกค่ะกาแฟที่นี่มีหลายรสชาด ตอนนั้นที่ลองเป็น ครีมบูเล่ค่ะ อร่อยใช้ได้ทีเดียวทานคู่กับแยมโรล เนื้อแน่น ครีมอร่อย ไม่เลี่ยนค่ะแล้วก็วันนั้นสั่งพัฟทูน่าค่ะ .... อร่อยมากเหมือนกันGloria Jean's มีหลายสาขานะคะ ทั้งที่สยาม ดิจิตอล เกทเวย์, อโศก แล้วก็พระราม 4 ค่ะ
เป็นคนชอบทานกาแฟมากค่ะ

2011-05-07