2011-10-05 92 瀏覽
ร้าน Good Enuff To Eat ตั้งอยุ่ตรงตึก Eight Thonglor ค่ะ อยู่ตรงชั้นใต้ดินนะค่ะ ร้านมีทั้งoutdoor & indoor อาหารเค้าอร่อยค่ะ เป็นอาหารแนวfusion food ส่วนของหวานช็อคมูสเค้าอร่อยมากค่ะ แล้วก็ ice creamก็อร่อย เค้าขายicecreamยี่ห้อmovenpick อร่อยมากกกกกกกกอยากให้ไปลอง
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศเหมาะกับการนั่ง Hang Out กับเพื่อน หรือดินเนอร์เบาๆกะแฟน ตกแต่งโทนสีดำเท่ๆ ดูมีเสน่ห์น่านั่งชิลนานๆ ที มุมให้เลือกนั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor บริการดี พนักงานดูสะอาดสะอ้านเหมือนพนักงานตามโรงแรมส่วนอาหารก็ดีพอเพียง ปริมาณเพียงพอจริงๆ ชอบสปาเก็ตตี้ขาหมูทอดมากเส้นผัดกะลังดีขาหมูกรอบๆ รสออกเค็มๆ สลัดปูนิ่มก็อร่อยกลมกล่อม ทอดใหม่ๆ น้ำราดอร่อย ยำปลาแซลมอลรสเปรี้ยวไปนิดน่าจะเผ็ดอีกหน่อยจะได้ตัดเลี่ยนได้ดีขึ้น โรตีแกงเขียวหวานอันนี้เฉยๆ คิดว่าเค้าน่าจะถนัดอาหารฝรั่ง แต่รวมๆแล้วชอบนะคะ อยู่ท่ามกลางทำเลที่วุ่นวายแต่ร้านสงบมาก ราคาก็สูงทีเดียว แต่เค้าก็ลงทุนเยอะจริงๆ ดูพิถีพิถันน้ำดื่มยังทำสติ๊กเกอ

ส่วนอาหารก็ดีพอเพียง ปริมาณเพียงพอจริงๆ ชอบสปาเก็ตตี้ขาหมูทอดมากเส้นผัดกะลังดีขาหมูกรอบๆ รสออกเค็มๆ สลัดปูนิ่มก็อร่อยกลมกล่อม ทอดใหม่ๆ น้ำราดอร่อย ยำปลาแซลมอลรสเปรี้ยวไปนิดน่าจะเผ็ดอีกหน่อยจะได้ตัดเลี่ยนได้ดีขึ้น โรตีแกงเขียวหวานอันนี้เฉยๆ คิดว่าเค้าน่าจะถนัดอาหารฝรั่ง แต่รวมๆแล้วชอบนะคะ อยู่ท่ามกลางทำเลที่วุ่นวายแต่ร้านสงบมาก ราคาก็สูงทีเดียว แต่เค้าก็ลงทุนเยอะจริงๆ ดูพิถีพิถันน้ำดื่มยังทำสติ๊กเกอร์ของตัวเองเลย
  • สปาเก็ตตี้ขาหมูทอด
2011-08-10 21 瀏覽
รสชาติอาหาร : อร่อย ชีสเป็นชีส ครีมเป็นครีมบรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างเล็ก มีอยู่ไม่กี่โต๊ะ ตกแต่งแนว bistro การบริการ : โอเคราคา : ประมาณ 700-800 บาท
การบริการ : โอเค
ราคา : ประมาณ 700-800 บาท