ร้านนี้เป็นร้านอาหารของเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจ้าเมนูอาหารเค้ามีทั้งที่ดูอบอุ่นเหมือนที่แม่ทำให้ทานที่บ้าน และอาหารฟิวชั่นที่แปลกๆเยอะเลยจ้า เมนูเด็ดที่เราจะมาแนะนำวันนี้ นั่นคือ ยำปลาแซลม่อน ม่อน ม่อนนนน ปลาแซลม่อนแร่บางๆชิ้นพอดีคำ ราดมาด้วยน้ำยาซีฟู้ดสีเขียวสุดแซ่บบบบ กระเทียมฝานบางๆมาทานคู่กันด้วยอร่อย ไม่มีที่ติเลยจ้าาา ทั้งเนื้อแซลม่อนสดๆ และน้ำยาอร่อยกลมกล่อมลงตัวเลยจ้าเมนูนี้แนะนำเลยนะ อิอิ บรรยากาศร้าน : คงสไตล์เกรฮาวน์ไว้อย่างดีค่ะ ร้านตกแต่งโทนดำเป็นหลัก ทั้งพนักงานแต่งตัวเรียบ หรู ดูดีค่ะ ร้านออกจะกว้างหน่อย มีที่นั่งเยอะค่ะ ทั้งโซนด้านในร้านแบบเป็นส่วนตัว และโต๊ะนั่งริมข้างนอกเพลินๆมองคนเดินผ่านไปมาค่ะ

อร่อย ไม่มีที่ติเลยจ้าาา

เมนูนี้แนะนำเลยนะ อิอิ
2013-09-04
  • ยำปลาแซลม่อน
2013-08-29 21 瀏覽
Greyhound Café สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3การตกแต่งร้านนี้ดูดีเลย เรียบๆ เน้นใช้โทนสีขาว-ดำ เป็นหลักการบริการก็สุภาพดี บรรยากาศก็สบายๆ ส่วนเมนูอาหารเป็นพวกสไตล์ฟิวชั่นเมนูแบบอิ่มท้องมื้อนี้ก็ >> สเต็กหมูย่างจ้าาา จัดมาแบบกระติ๊บ หมูย่าง น้ำจิ้ม และผัดสดให้เลยจริงๆจ้าาารสชาติหมูก็โอเคนะหมักได้นิ่มดี น้ำจิ้มก็รสกลมกล่อม

2013-08-25
  • สเต็กหมูย่าง
เนื่องจาก ทรูยูมีโปรโมชั่น "ฟรี toasted panini 1 set" สำหรับผู้ถือบัตรทรูการ์ด ทั้งสีแดงและดำ โดยมีเมูให้เลือกดังนี้1. Grilled Chicken and Romaine Leaves Toasted Panini Topped with Caesar dressing(ขนมปังปิ้งแบบปานนี่กรอบหอมไส้อกไก่ย่างกับผักโรเมนและครีมซอส) ราคา 200.-2. Bacon and Egg Toasted Panini With grilled tomatoes, salsa, mushroom and Gruyere cheese (ขนมปังแบบปานินี่กรอบหอม ไส้เบคอนกับไข่ ใส่ salsa และ Gruyere cheese) ราคา 200.-3. Grilled Ham and Gruyere Panini Topped with raspberry sauce(ขนมปังแบบปานินี่กรอบหอม ไส้แฮมกับ Gruyere cheese แ

(ขนมปังแบบปานินี่กรอบหอม ไส้แฮมกับ Gruyere cheese และซอสราสป์เบอร์รี่) ราคา 220.-

ครั้งนี้ไปกันสองคน เลยได้สองจานค่ะ เราเลือก จานที่ 2 กับ 3 แล้วก็สั่ง ซีซาร์สลัดเพิ่ม 1 ที่

จานแรกเป็น Bacon and Egg Toasted Panini With grilled tomatoes, salsa, mushroom and Gruyere cheese ค่ะ
รสชาติโอเคนะคะ มีเบคอนกับไข่ และซอสมะเขือเทศ ต่กินชิ้นเดียวก็เลี่ยนแล้วค่ะ เพราะตัวขนมปังค่อนข้างอมน้ำมัน
ส่วนอีกจานไม่ได้ถ่ายรุปมาคือ Grilled Ham and Gruyere Panini Topped with raspberry sauce
อันนี้ส่วนตัวชอบมากกว่าจานแรกค่ะ เพราะว่ามีซอยราสเบอรี่เปรี้ยวนิดๆมาตัดความเลี่ยน แต่ตัวขนมปังก็ยังอมน้ำมันอยู่ดี ^^"

จานสุดท้าย Ceasar salad ชอบเลยค่ะ รสชาดกลมกล่อม ผักสลัดสด แล้วให้ชีสมาเป็นแผ่นๆแบบไม่หวงเลย
สรุปรวมๆโอเคนะคะ แต่ panini ทานกันไม่หมด เพราะเลี่ยนไม่ไหวจริงๆ แหะๆ
อ่อ แต่พนักงานที่นี่ไม่ค่อยสนใจรับ order เลย รอนานมากกว่าจะมารับ แต่ก็โอเคค่ะ service ไม่ได้แย่ แต่แค่อาจจะไม่ได้สนใจเท่าที่ควร
2013-08-11
฿300 (Breakfast)
  • Ceasar Salad
2013-08-05 27 瀏覽
สถานที่ๆ ชอบไปบ่อยที่สุดอีกที่ ไม่ว่าเดินเที่ยว นัดเจอเพื่อน หรือทำงานบวกทานอาหารคือแถวสยาม ตั้งแต่สยามเซ็นเตอร์ทำใหม่ดูเหมือนพื้นที่ใช้สอย ร้านต่างๆ ดูกว้างขวางขึ้นอาจอยู่ที่การตกแต่งและ ปรับพื้นที่ด้วยค่ะ เข้าเรื่องปากท้องกันเลยนะคะ วันนี้นัดเจอเพื่อนบวกกับอารมณ์หิวเลยพากันเข้าร้านนี้ อย่างที่รู้กันว่าไม่ว่าสาขาไหน GreyhoundCafe จะตกแต่งตัวร้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้รวมถึงของใช้บนโต๊ะอาหารแบบโมเดิร์น ดูเรียบ ไม่ฉูดฉาด แต่ดูสบายใจ รวมถึงทำให้ร้านดูกว้างขึ้นด้วยค่ะวันนี้ตัวเองด้วยความที่เคยมาทานครั้งนึงแล้วชอบวิธีการผัดสปาเกตตี้ของที่นี่ คือผัดแห้ง เส้นไม่เละไม่เยิ้มน้ำมัน หรือมีน้ำแฉะที่ก้นจาน สปาเกตตี้ที่นี่จะผัดมาในรูปแบบแห้ง เครื่องปรุง

ไม่เยิ้มน้ำมัน หรือมีน้ำแฉะที่ก้นจาน สปาเกตตี้ที่นี่จะผัดมาในรูปแบบแห้ง เครื่องปรุง รสชาติ
จะผสมเข้าเนื้อเส้น เกาะจนทานเป็นเนื้อเดียวกัน วันนี้สั่ง สปาเกตตี้ผัดเบคอน ที่ชอบคือลักษณะการ
ผัดจะแห้ง คล้ายๆผัดแบบให้คนต่างชาติทาน ที่สำคัญมีโรยเบคอนแห้ง กรอบด้านบนด้วยค่ะ เส้น
สปาเกตตี้ พอดี ที่สำคัญของลวกเส้นสปาเกตตี้เพื่อนำไปผัดคือ ต้องให้แข็งหน่อย พอนำไปผัดจะ
พอดี ซึ่งที่นี่ทำได้ดีเลยค่ะ

ส่วนจานของเพื่อนสั่งเป็นข้าวผัดเบคอน (ชื่นชอบเบคอนเหมือนกัน) รสชาติแบบให้คนต่างชาติทาน
ค่ะ จะไม่รสเข้มไปทางใดทางหนึ่ง ข้าวผัดเหมือนนำมาผัดกับเนย จืดๆหน่อย เบคอนทอดกรอบเป็น
แท่งยาวมาเลยค่ะ แอบชิมน้ำซุปที่มาเป็นเซทของเพื่อนดู เหมือนซุปสาหร่ายของร้านอาหารญี่ปุ่นเลย
ซุปจะมีสาหร่ายพร้อมหมูสับ

ส่วนของหวาน สั่งมาอย่างเดียวทานด้วยกันค่ะ เพราะต่างคนต่างอิ่มแล้ว สั่งเป็นไอศรีมมะพร้าว หอม
หวานนิดๆ อร่อยดีค่ะ อิ่มกำลังดี ใครที่ชอบอาหารฟิวชั่น อยากให้แวะมาลองทานกัน ซึ่งบางสาขา
คนต่างชาติจะมาทานกันมาก อย่างเอ็มโพเรียม ทางร้านจะทำรสชาติออกแนวให้ลูกค้าต่างชาติทาน
ได้ค่ะ
  • สปาเกตตี้เบคอน
  • ไอศรีมมะพร้าว
2013-07-12 21 瀏覽
มื้อนี้มาอิ่มที่ Greyhound Café ชั้น3 สยามเซ็นเตอร์ ร้านอยู่ฝั่งทางsiam disc ค่ะเพราะบัตรทรูการ์ดมีโปรโมชั่น ได้ทดลองเมนู toasted panini วันนั้นมีธุระ แถวสยามเลยมาลองซะหน่อยบรรยากาศร้านก็เรียบหรู ดูดี พนักงานสุภาพมากๆสั่งเป็น toasted panini อกไก่ เมนูนี้ราคา 200 บาท เชียว เลยคิดว่าน่าจะอิ่มระดับหนึ่งค่ะเลยสั่งปีกไก่ทอดมาทานเล่นอีก 1 เมนู แต่มาไวไปไว ลืมถ่ายเป็นอาหารยอดฮิตเหมือนกันค่ะ เห็นสั่งแทบจะทุกโต๊ะเลยใช้เวลาเกือบ 15 นาที toasted panini ก็มาเสริฟ เสริฟบนเขียงไม้พร้อมมันฝรั่งแผ่นบางในเมนูบรรยายว่าเป็นขนมปังปิ้งแบบปานินี่(เป็นไงหว่า 555)กรอบหอม ไส้อกไก่กับครีมซอสรสชาติ ก็ขนมปังทาเนย แต่ไม่กรอบนะคะ

รสชาติ ก็ขนมปังทาเนย แต่ไม่กรอบนะคะ รสเนยชุ่ม เข้มข้น อกๆไก่หั่นชิ้นบางๆ
ไก่แข็งค่ะ เนื้อออกกระด้าง ครีมซอสไม่มีรสชาติอ่ะ
โดยรวมเมนูนี้ ไม่ถูกปากค่ะ ถ้าต้องเสีย 200 เสียดายแย่เลย

การบริการ อาหารได้ค่อข้างช้า หน้าตาเราออกจะเซ็งนิดๆ
เพราะน้ำที่สั่งก็ไม่เสริฟ นึกได้ตอนอาหารจะหมดแล้ว เรียกเก็บเงินใช้เวลาสัก 10 นาทีกว่าจะมาแจ้งค่าอาหาร
แต่พนักงานก็ยังคงบริการได้เยี่ยมค่ะ นับถือเค้าจริงๆ
มาทานสาขาสยามเซ็นเตอร์ที่เพิ่งเปิดไม่นานกันบ้างสั่งเสร็จขนมปังมา อุ่นๆอร่อยดีพาสต้าเพรสโต้ซอสผักรวมย่าง-เยิ้มมากกกกกกกกก เงาวิบวับเชียว ก็เข้าใจว่าซอสนี้มันเน้นน้ำมันมะกอก แต่ไม่คิดว่าจะเยิ้มเงามาขนาดนี้ รสอ่อนๆไม่เข้มมาก กลิ่นชีสแรงกว่าเพรสโต้ซอสจริงๆสั่งผัดหมีซั่วด้วยลืมถ่าย ซึ่งจานนั้นก็เงาเยิ้มมาเช่นกัน ทานกันทีเอี่ยนน้ำมันเลยค่ะเค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง-เข้มข้นดี ครีมทำเองหอมหวานนิดๆเนื้อแน่นเหนียวอร่อยค่ะบราวนี่-มาอุ่นๆไอศครีมละลายเลยสรุปว่าวันนี้อาหารไม่อร่อยแต่ขนมอร่อยมากกว่าพนง.บริการดีแต่หน้าตาบึ้งตลอดเวลาเลย

เนื้อแน่นเหนียวอร่อยค่ะ
2013-04-20
  • เค้กช็อคโกแลต
  • ลอดช่องสิงค์โปร
แวะเข้ามาที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ นอกจากคิวที่เห็นหน้าร้านแล้ว ก็ต้องทำใจเพราะเพื่อนอยากกิน แต่โชคดีที่ทนรอไม่นานจนพนักงานพาไปนั่งที่โต๊ะเริ่มจากหยิบเมนูแนะนำมาก็คิดว่าน่าจะลองสักหน่อย เนื่องจากไม่ดีจริงเค้าคงไม่แนะนำ งั้นก็ตามนั้นดีกว่า-สลัดน้ำพริกปลาทู ถ้าจำชื่อไม่ผิด จริงๆ มันก็คือเนื้อปลาทูทอดคลุกกับน้ำพริกกะปิ ชื่อหรูซะไม่มี แต่ที่แท้ก็น้ำพริกบ้านเราๆ นี่เอง -ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ เคยทานแล้วแนะนำให้เพื่อนลองปัญหาคือ กะหล่ำปลีใหญ่มาก ทั้งห่อทั้งทานลำบาก สรุปยุ่งยากโมโหกันทั้งคนแนะนำให้ทาน และคนทาน เลยทานแต่หมูสับที่ใช้เป็นไส้ห่ออย่างเดียว จบกันครั้งหน้าไม่เอาแล้ว-สิงห์เหนือ เสือนอนหลับ ถ้าจำชื่อไม่ผิดเช่นกัน ก็คือน้ำพริกหนุ่ม กับน้ำพริกกะปิคลุกกับแค
-สิงห์เหนือ เสือนอนหลับ ถ้าจำชื่อไม่ผิดเช่นกัน ก็คือน้ำพริกหนุ่ม กับน้ำพริกกะปิคลุกกับแคปหมู โดยมีเครื่องเคียงสุดอลังการ ได้แก่ ไส้อั่ว หมูกรอบ แคปหมู และต้มแซ่บไก่ (คิดว่า) เมนูเล่นเอาเจ็บเหงือกสุดๆ เนื่องจากแคปหมูและหมูกรอบแข็งสุดๆ กินอย่างทรมาน
นอกจากเมนูทานทรมานแล้ว พนักงานร้านนี้เสริฟอาหารผิดโต๊ะตลอดเวลาที่นั่งอยู่ งงกับเค้าเลย วุ่นกันไปทั้งโซน เฮ้อสงสัยจะพนักงานใหม่ แต่ไงแล้วครั้งหน้าไม่เอาแล้วนะเมนูแนะนำ ขอเป็นครั้งสุดท้ายขอเมนูเคยๆ ดีกว่า
2013-03-03 22 瀏覽
ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ชอบมากคะ ตอนแรกไม่เคยมาและร่วมกับเคยเห็นเป็นยี่ห้อเสื้อผ้ามากกว่าเลยคิดว่าอาหารน่าจะไม่อร่อย แต่พอได้มาทานแล้วอาหารรสชาติดีคะ ราคาก็ไม่แพงมาก รวมๆแล้วจานละประมาน 200บาท พนักานก็บริการดีคะ บรรยากาศร้านนั่งแล้วรุสึกดูดีเลยคะ555 วันนี้มาทานคนเดียว เลยสั่งไปแค่อย่างเดียวคะ เป้นสปาเก็ตตี้ผัดปลาเค็ม อร่อยมากจริงๆเป็นเมนูแนะนำเลย ส่วนตัวเป้นคนชอบทานขนมปังอยู่แล้วยิ่งมีมาเป็นออเดิฟยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ ไม่ต้องกลัวว่าโต๊ะข้างๆจะเหม็นนะ เพราะว่ากลิ่นมันไม่ได้ชัดเจนมาก ส่วนรสชาดเส้นสปาเก็ตตี้ที่นี่เป็นเส้นแบบเล็กพิเศษแล้วก็ต้มได้พอดีมาก ไม่แข็งแล้วก็ไม่นิ่มไปคะ แต่ว่าเนื้อน้อยไปหน่อยโดยรวมๆแล้วมีแต่เส้นกับรสชาด เมนู
เมนูนนี้ให้ลองขอมะนาวมาบีบเพิ่มนะคะ จะอร่อยมากขึ้น ส่วนเมนูอื่นๆเท่าที่เคยลองมาก็ใช้ได้เหมือนกันคะ มีอาหารหลายอย่าง อาหารไทยก็มี แต่ถ้าเป็นพวกก๋วยเตี๋ยว ถ้าเทียบกับราคาคิดว่าแพงไปคะ ไม่ค่อยเหมาะสม
2013-02-10
  • สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม