2013-07-12 21 瀏覽
มื้อนี้มาอิ่มที่ Greyhound Café ชั้น3 สยามเซ็นเตอร์ ร้านอยู่ฝั่งทางsiam disc ค่ะเพราะบัตรทรูการ์ดมีโปรโมชั่น ได้ทดลองเมนู toasted panini วันนั้นมีธุระ แถวสยามเลยมาลองซะหน่อยบรรยากาศร้านก็เรียบหรู ดูดี พนักงานสุภาพมากๆสั่งเป็น toasted panini อกไก่ เมนูนี้ราคา 200 บาท เชียว เลยคิดว่าน่าจะอิ่มระดับหนึ่งค่ะเลยสั่งปีกไก่ทอดมาทานเล่นอีก 1 เมนู แต่มาไวไปไว ลืมถ่ายเป็นอาหารยอดฮิตเหมือนกันค่ะ เห็นสั่งแทบจะทุกโต๊ะเลยใช้เวลาเกือบ 15 นาที toasted panini ก็มาเสริฟ เสริฟบนเขียงไม้พร้อมมันฝรั่งแผ่นบางในเมนูบรรยายว่าเป็นขนมปังปิ้งแบบปานินี่(เป็นไงหว่า 555)กรอบหอม ไส้อกไก่กับครีมซอสรสชาติ ก็ขนมปังทาเนย แต่ไม่กรอบนะคะ

รสชาติ ก็ขนมปังทาเนย แต่ไม่กรอบนะคะ รสเนยชุ่ม เข้มข้น อกๆไก่หั่นชิ้นบางๆ
ไก่แข็งค่ะ เนื้อออกกระด้าง ครีมซอสไม่มีรสชาติอ่ะ
โดยรวมเมนูนี้ ไม่ถูกปากค่ะ ถ้าต้องเสีย 200 เสียดายแย่เลย

การบริการ อาหารได้ค่อข้างช้า หน้าตาเราออกจะเซ็งนิดๆ
เพราะน้ำที่สั่งก็ไม่เสริฟ นึกได้ตอนอาหารจะหมดแล้ว เรียกเก็บเงินใช้เวลาสัก 10 นาทีกว่าจะมาแจ้งค่าอาหาร
แต่พนักงานก็ยังคงบริการได้เยี่ยมค่ะ นับถือเค้าจริงๆ