2014-02-25
สิ้นเดือน ตังค์หมด หาอะไรกินอร่อยๆ ที่ราคาไม่แพงดีกว่า อิอิ ... ร้านในดวงใจ ฮาจิบัง ราเมง วันนี้มาที่สาขาโลตัส บางนา กม.8 จ้า ... ร้านใหญ่ คนไม่เยอะเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิวมีเมนูใหม่ด้วย พอดีไม่ได้มากินนานล่ะ ...แต่เราก็ยังเลือกเมนูเก่า 555+ อย่าง ทงคัตสึ ทันตัมเมนเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม ร้อนๆ อร่อยฟุดๆ อีกเมนูเป็น ราเมงเย็น ... เส้นโอเค แต่ตัวน้ำวันนี้ เค็มไปหน่อยอ่าเรามีสั่งกลับบ้านด้วย เขาแพ็คให้ดีมาก แยกเส้น แยกน้ำ น้ำส้มสายชู อย่างดี แต่เวลาเอามาทานที่บ้าน สู้ทานที่ร้านไม่ได้เลย อิอิ