2013-09-21
ร้านเฮ่งกี่ เป็นร้านบะหมี่เจ้าเก่า สมัยก่อนเป็นอาคารพาณิชย์สไตล์โบราณ ไม่เน้นการตกแต่งแต่ปัจจุบันนี้ ได้ตกแต่งร้านใหม่ทั้งหมด เป็นสไตล์จีนๆ ดูเก๋ดีค่ะ ร้านอยู่ที่แยกสำราญราษฎร์ใกล้กับปั๊มน้ำมัน ตกแต่งเน้นโต๊ะไม้ ดูคลาสสิคดีค่ะวันนี้เราสั่ง บะหมี่แห้งรวมมิตรดั้งเดิม เส้นบะหมี่เป็นเส้นแบน เหนียวนุ่มดีค่ะ ให้เส้นเยอะกำลังดีใส่หมูแดงหั่นบางๆ ไม่กระด้างดีค่ะ ใส่หมูบะเต็งมาเยอะพอสมควร พร้อมกับเนื้อปู ชามเค้าจะเป็นแบบ 2 ช่อง ใส่บะหมี่แห้ง 1 ช่อง และมีอีกช่องสำหรับใส่น้ำซุปหอมหวานมาให้ซดคล่องคอดีด้วยค่ะเราว่ายุคนี้หาบะหมี่ใส่บะเต็งทานยากแล้วค่ะ ใครอยากลองชิมแวะมาร้านเฮ่งกี่รับรองไม่ผิดหวังราคาปานกลางแล้วแต่เราสั่งว่าจะใส่อะไรบ้างค่ะ อร่อย สะอาด คนข
ราคาปานกลางแล้วแต่เราสั่งว่าจะใส่อะไรบ้างค่ะ อร่อย สะอาด คนขายบริการเป็นกันเองค่ะ