2013-01-13 245 瀏覽
ร้าน icedea สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว อยุ่ชั้นใต้ดินค่ะกินKFC เสร็จ เดิมมาไม่ไกลก็เจอร้านร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่ทำไอศครีมออกมาได้เหมือนอาหารของคาวมากๆ และแต่ละเมนูก็ครีเอทสุดๆเลยเช่น ไอศครีมโลกร้อน , สเต็ก หน้าร้าน มีป้ายไฟชื่อร้านเห็นเด่นแต่ไกลโต๊ะ เก้าอี้ เน้นเล็ก ไม่เปลืองพื้นที่ ไม่ค่อบชอบที่นั่งริมร้าน คือมันติดกับทางเดินเลย คนก็เดินผ่านไปมาใกล้ๆโต๊ะเราแหละวิธีการสั่งก็คือ หยิบเมนูมาดู แล้วก็ไปสั่งที่เคาท์เตอร์ ก็จะได้ป้ายแบบนี้มาตั้งที่โต๊ะรอไอศครีมมาเสริฟ์ให้เมนูที่สั่งอุปกรณ์การกิน มีตะเกียบมาด้วย เหมือนมากินข้าวเลยน้ำมาก่อน สั่งน้ำมะนาวคุณยาย เป็นน้ำแดง มีน้ำมะนาวกับโซดามาให้เติมเองในแก้วมีฟันปลอมมาด้วย ตลกดี มันกินได้นะ เป็นน้ำแข็งรส
เช่น ไอศครีมโลกร้อน , สเต็ก
รอไอศครีมมาเสริฟ์ให้
เมนูที่สั่ง
ในแก้วมีฟันปลอมมาด้วย ตลกดี มันกินได้นะ เป็นน้ำแข็งรสชาติเหมือนน้ำแดงแหละ
ไอศกรีมทงคัตสึ เหมือนหมูทอดทงคัตสึจริงๆ
แต่ความจิงแล้วก็คือไอศครีมทอด และผักสีเขียวข้างๆคือโอโจ้ค่ะ
สั่งไอศครีมรสบราวนี่ ไอศครีมอร่อย รสช็อคโกแลตเข้มข้น

สรุปแล้วชอบนะ ไอเดียดี ทำให้สนุกในการกินมากขึ้นและก็อร่อยด้วย
฿150 (Tea)
  • ไอศกรีมทงคัตสึ
ร้าน ICEDEA ตั้งอยู่ชั้น 1 เซนทรัลลาดพร้าว เป็นสาขาหลักหน้าร้านเมนูน่ารักหวาน สีหวานเชียว มีไอศกรีมเอามาสร้างสรรค์เป็นผลงาน เลียนแบบอาหารคาวบ้าง ของหวานอย่างอื่นบ้าง เก๋ๆจานแรก หมูทอดทงคัตสึ แท้จริงแล้วก็คือไอศกรีมทอดนั่นเอง มีวิปครีมและผลไม้เป็นเครื่องเคียง น้ำซอสที่ราดก็เป็นช็อคโกแลตมาแล้ว จานเด็ดสำหรับเรา เบอร์เกอร์หมู ซะเมื่อไหร่ ไอศกรีม Fudge รสชาติเข้มข้นของช็อคโกแลต แก้เลี่ยนด้วยวิปครีม รสเค็มๆ ของขนมปัง (อันนี้คาวจริง 55) และบาบาน่าหวานๆ อร่อยมากเปลี่ยนสปีชี่มาเป็นตัวกินสารเคมี อาหารใส่ในถ้วยบีกเกอร์ เป็นสารเคมีที่อร่อยนะ ไอศกรีมสีฟ้า รสหวานๆ อ่อนๆ พอราดน้ำมะนาวลงไปก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางวิทยาศ
หน้าร้าน
ไอศกรีมสีฟ้า รสหวานๆ อ่อนๆ พอราดน้ำมะนาวลงไปก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางวิทยาศาสตร์กลายเป็นสีม่วง (วิธีนี้หลายคนคงเห็นจนเบื่อแล้วมั้ง) รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ใครง่วงๆ อยู่ตื่นทันทีแน่นอน
ราดด้วยสารในหลอดแก้วทดลอง ผลไม้ชุ่มฉ่ำ
crispy chocolate potato pie ไอศกรีมช็อคโกแลตเลียนแบบเค้กชิ้นสามเหลี่ยม เสียบด้วยมันฝรั่งทอดสีช็อคโกแลตรสเค็มๆ ช็อคโกแลตเข้มข้นอีกตามเคย
เคยดูในรายการ SME ตีแตกมานานแล้วถึงไอศครีมยี่ห้อ Icedea เนี่ยรู้สึกมันน่ามาลองทานดูนะ อยากจะรู้จะเหมือนของจริงขนาดไหนสั่งเป็นชุดทงคัตสึมาจ้า เห็นของจริงแล้วเหมือนทงคัตสึจริงๆมากๆเลยแหละเห็นแล้วหิว อยากจะกัดหมูชิ้นโตจังเลย 555555แต่ที่ไหนได้ ด้านในเป็นไอศครีมวานิลลาชุบเกล็ดขนมปังทอดมาเคียงมาด้วยโคลอน(ไอ้ที่เป็นแท่งๆแบบโอโจ้อ่ะ)แต่เป็นแบบสีเขียว ป่นๆมาดูเผินๆก็เหมือนพักเลยนะ ช่างคิดจริงๆเลยคนทำเนี่ยแล้วก็มีพวกผลไม้ วิปครีม และเม็ดมะม่วงหิมพานต์มาให้ด้วยจ้าโดยรวมแล้วรู้สึกโอเคนะ แต่ไอศครีมวานิลลาออกจะน้อยไปหน่อยสำหรับเครื่องที่เคียงมาขนาดนี้ แถมยังห่อขนมปังมาอีกเลยทำให้ยิ่งรู้สึกว่าเครื่องมันเยอะ ไอศครีมหมดเร็วไปยังไงถ้า
ยังไงถ้าไปคราวหน้า เพิ่มไอศครีมให้นู๋หน่อยน้า
เคยเห็นในรายการอะไรซักอย่าง แนะนำไอศกรีม ร้าน Icedea มีรสบุหรี่ด้วยมันแปลก และ มันแตกต่างอ่ะ เกิดความอยาก อยากรู้ อยากลอง ว่ามันเป็นยังไงเซ็นทรัลลาดพร้าวมีนี่นา ร้านนี้ จำได้ ......แล้วก็ไปจนได้คะไปถึงหน้าร้าน เห็นมีถ่ายรายการอะไรก็ไม่รู้ที่ร้านนี้ ก็เลยไปยืนดูหน้าตู้ไอศกรีมดูว่ามีรสอะไรบ้าง บังเอิญสายตา แกว่งไปเจอ รส Global Warmingชื่อมันแปลกๆนะ อยากรู้รสชาดอ่ะ ขอชิมคะ ได้มา1ช้อนเล็กๆ นี่มัน รสมิ้นต์ โอเค สั่งเลย (ชอบไอศครีมรสมิ้นต์มากๆ พอๆกับชาเขียว)สั่งชุด เทอริยากิ เอิ่มชื่อ.. ของคาว แต่เป็นไอศกรีม เลือกรสชาดไอศกรีมได้นะคะอ่า.. มาแล้ว แต่หน้าตาไม่เหมือนในรูปเท่าไหร่ แหะๆสตอเบอร์รี่ กีวี่ วิปครีม กล้วยชุปแป้งทอด

สตอเบอร์รี่ กีวี่ วิปครีม กล้วยชุปแป้งทอด และ ไอศกรีมรสมิ้นต์

รสชาด ไม่ต้องพูดถึง ฮ่าๆๆๆ อร่อย ^____________^ ชอบจังเลย

กินไอศกรีมแล้ว มีความสุขจริงๆเลย หุหุหุหุ
ร้านไอติมเก๋ๆ ที่ชั้นใต้ดินเซ็นทรัลลาดพร้าวนะคะร้านนี้ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดกับเมนูน่าทานอย่างไอศกรีม ทงคัตสึ , เทอริยากิ, โดนัทหรือไอศกรีมรูปร่างแปลกๆ ต่างๆ ค่ะอันนี้ก็น่ารักน่าทานนะคะ รูปบิกินี่ล่ะร้านขนาดกลางๆ สีสันสดใส น่านั่งนะคะสามารถสั่งได้ที่เ่คาน์เตอร์ จ่ายเงิน แล้วจะได้ป้ายเบอร์โต๊ะมาค่ะป้ายก็น่ารักเนอะ ทำเป็นรูปหลอดไฟค่ะเหมือนปิ๊งๆ ได้ไอเดียล่ะรอไม่นานเท่าไหร่ ไอศกรีมที่เราสั่งก็มาค่ะเป็นไอศกรีมช่วงพิเศษ ฉลองวันชาติอเมริกา 4th July ค่ะสั่งแบบ Well Done มาค่ะSuper Fudge NY Steak (169 บาท)สเต๊กเนื้อ Well doneตัวสเต๊กเป็นไอศกรีม Hazelnut chocolate ค่ะด้านล่างเป็นพาย คุ๊กกี้แอนครีม กรุบๆ หวานๆ อร่อยดีค่ะเสิร์

เหมือนปิ๊งๆ ได้ไอเดียล่ะ

สั่งแบบ Well Done มาค่ะ
Super Fudge NY Steak
(169 บาท)

สเต๊กเนื้อ Well done
เสิร์ฟกับวิปครีมและสตอเบอรี่สด
พร้อมด้วยขนมปังเนย และ เฟรนฟรายแต่จริงๆ แล้วเป็นกล้วหอมราดคาราเมลค่ะ

เสิร์ฟพร้อมเซทนี้
เหมือนเป็นพวกซอสพริกซอสมะเขือเทศเนอะ
แต่จริงๆ เป็นเมเปิ้ลไซรัป และ ซอสช็อคโกแลต
และน้ำตาลไอซิ่งกับผงโกโก้ค่ะ
หม่ำล่ะนะ

สรุป

บรรยากาศ : ร้านน่ารักแบบสมัยใหม่ค่ะ สีสันสดใส บรรยากาศน่าทานค่ะ
ลูกค้าค่อนข้างเยอะเหมือนกัน โต๊ะนั่งดูสะอาดสะอ้าน น่าทานค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : คิดว่าค่อนข้างแพงสำหรับไอศกรีมประมาณ 2 ลูกได้ และของตกแต่งอื่นๆ
แต่ก็เป็นงานไอเดีย เลยให้ราคาตรงนี้ไป ถือว่าพอสมควรค่ะ ไม่แพงมากนะ

รสชาติ : สำหรับเอิง ถือว่าธรรมดานะคะ ไม่ได้อร่อยแปลกหรือว่าแตกต่างมากนัก
แต่ถือว่าขายไอเดียจริงๆ ค่ะ

บริการ : เป็นร้านไอศกรีมที่ไม่มีน้ำเปล่าฟรีบริการนะคะ (มีขาย ขวดละ 15 บาทค่ะ)
แต่บริการอื่นๆ ก็โอเคค่ะ
2012-07-03
บรรยากาศร้านน่ารักสดใส ไฟไม่สว่าง แต่นั่งสบายนะความพิเศษของร้านนี้ที่เอาชนะใจ และได้ใจเราไปเลย คือ ไอติมรสประหลาดหลายๆรส จะว่าไปเป็นความสร้างสรรมากๆทีเดียว เช่นรสredbull รสฝอยทองวาฟเฟิ้ล รสตะโก้ รสglobal warming และการใส่เครื่องเคราแบบไม่ยั้ง ทำให้กินแล้ว หอม หวาน ตึ๊บๆหน่อย แต่รู้สึกลอยได้ยังไงยังงั้น ส่วนใหญ่ไปร้านนี้จะลองชิมรสประหลาด ไม่ยอมจกพวกชอกโกแลตไรแบบนี้ถ้าเป็นคนอื่นไปทานร้านนี้เค้าจะทานพวกเมนูพิเศษ เช่น ไอติมเซตทงคัทสึ หรือไอติมที่เปลี่ยนสีได้ รสในรูปซ้ายมือ คือ สตอเบอรรี่ชีสเค้ก นุ่มนวมหอมมมมชีส ไม่หวานมันมากเกินไป เครื่องเคราเต็มเปี่ยม ส่วนขวามือ คือชาเขียวถั่วแดง อร่อยแบบยุ่นมากกก มีมา

ส่วนขวามือ คือชาเขียวถั่วแดง อร่อยแบบยุ่นมากกก มีมาชเมลโล่ใส่มาด้วย หวานๆ เย็นๆ ตัดกะหนึบๆของมาชเมลโล่ววว กินแล้วน้ำตาไหลลลล
2012-05-09 31 瀏覽
ไปเดินเซ็นทรัลลาดพร้าว สะดุดกับไอศครีมร้านนี้ คนเยอะมากๆ และเพื่อนก็พูดถึงมานานแล้ว เลยต้องลองค่ะ ร้าน Icedeaร้านอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ บรรยากาศร้านก็กว้างดี เป็นแบบโล่งค่ะ ไม่ได้เป็นแบบร้านที่ทึบๆการบริการ คนเยอะ ก็จะช้าหน่อยค่ะ แต่พนักงานก็ดูตั้งใจบริการเมนูของที่นี่ก็จะมีทั้งแบบไอศครีมธรรมดา และแบบเป็นชุดค่ะไอศครีมธรรมดา แต่รสต่างๆไม่ธรรมดาเลยค่ะ มีรสแปลกๆเยอะเลย เช่น ยาคูลล์ แอปเปิ้ลครัมเบิล ข้าวต้มมัด ชามะนาวแต่วันนี้สั่งแบบไม่ธรรมดาค่ะ นี่เลย banoffee cream pie 105 บาทรสชาติเหมือน banoffee pie ของจริงเลยค่ะ เป็นไอซ์ครีมวนิลาบนแป้งพาย ราดวิปปิ้งครีมและคาราเ​มล เสิร์ฟพร้อมโอริโอ้ หวานกำลังดี อร่อยค่ะสรุปรสชาติ

สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ
บรรยากาศร้าน : ดีค่ะ โล่งๆ นั่งสบาย
การบริการ : ช้าหน่อย แต่ก็โอเคค่ะ
ราคา : ไม่ถูกค่ะ ไอศครีมลูกละ 60 หรือ 65 นี่แหละ จำไม่ได้ แบบเป็นเซ็ตก็ร้อยอัพ แต่ก็โอเคค่ะ ความอร่อยคุ้มค่า
  • banoffee cream pie
2012-03-07 29 瀏覽
ตั้งอยู่ที่ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่ด้านหน้าร้านยำแซ่บ มีไอศกรีมรสอร่อยๆพร้อมหน้าตาสวยงามให้บริการ เหลือบไปเห็นป้าย SME ตีแตกซะด้วย (เป็นเครื่องหมายการันตีไปแล้ว) ไปดูเมนูและบรรยากาศร้านกันเลย อ่ะอิ่มข้าวมาแล้วลองอะไรดี ชุดทงคัสสึหน้าตาดีแต่คงไม่ไหวกลัวอิ่มเกิน จะเอาชุดที่เป็นฟันปลอมแช่น้ำก็เดี๋ยวจะกินไม่ลง เอาเป็นไอศกรีมเปลี่ยนสี ราคา 145 บาท แล้วกันมีไอศครีม 2 ลูกไม่เยอะเกินไป เสริ์ฟมาในถ้วยตวงและหลอดแบบวิทยาศาสตร์ ประกอบด้วยไอศกรีมรสดอกอัญชัญสีม่วง 2 ลูก มีสตรอเบอรี่ และ กีวี อย่างละ 1 หลอด อีกหลอดเป็นน้ำมะนาว เมื่อทดลองเทน้ำมะนาวลงไปที่ไอศครีมตามที่เขียนไว้ในเมนู ไอศครีมก็เปลี่ยนจากสีม่วงเป็นสีชมพูทันทีค่ะ สุดยอดคิดได้ไงตามหลักวิทยาศาสตร์เป๊ะเหมือนเวลาใช้กระดาษลิตมัสซึ่งก็คือดอกอัญชัญสีน้ำเงินเมื่อสัมผัสกับกรดน้ำมะนาวที่เป็นกรดมีค่า pH<4.5 ก็จะเกิดปฏิกิริยาเปลี่ยนสีเพื่อบอกว่าสิ่งนี้เป็นกรด ไอเดียเจ๋งจริงๆชอบค่ะ อีกอย่างเป็น Strawberry Orange Jelly ราคา 99 บาท อันนี้เปรี้ยวเหมือนเอาไอศครีมเชอร์เบทมาปั่นละเอียดเป็นน้ำปั่น แต่ก็เย็นชื่นใจดีค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติม -->>http://www.nanareview.com/content-icedea-4-2156-52042-1.html
2012-03-06
  • ไอศครีมเปลี่ยนสี
2012-02-26 37 瀏覽
เดินผ่านร้าน icedea ชั้นใต้ดินของเซนทรัลลาดพร้าว เห็นแล้วของหวานดูแปลกๆน่ากินมากค่ะเลยลองไปชิมซะหน่อยเห็นเค้ามีเมนูแปลกๆอย่าง เค้กหญ้า ไอติมเปลี่ยนสีได้ น่าทานๆค่ะลองสั่งพายมาทานชั้นข้างบนไอศครีม ข้างล่างเป็นพายค่ะ เนื้อนุ่มเข้ากันดีๆ อร่อยค่ะไอติมรสชามะนาวรสเปรี้ยวๆ เหมือนกำลังกินชามะนาวเลยค่ะ เนื้อไอติมร่วนๆ ตักแล้วหกบ่อยๆ แหะๆใครที่ยังไม่เคยไปทาน ร้านนี้น่าไปลองมากค่ะ เดี๋ยวครั้งหน้าจะไปลองไอติมเปลี่ยนสีดูบ้าง อิอิราคาก็ค่อนข้างสูงอยู่นิดนึงค่ะ ไอติมสกู๊ปละ 49 บาทอ่าาพนักงานบริการดีค่ะ ไปยืนขอชิมไอติมอยู่หลายรสอยู่ 55
เลยลองไปชิมซะหน่อย
ลองสั่งพายมาทาน
ไอติมรสชามะนาว

2012-02-03
  • ไอศครีม
วันนี้เนื่องจากโอกาสพิเศษคือวันเกิดจึงได้ไปหาอะไรทานกันที่ เซนทรัลลาดพร้าวหลังจากทานข้าวเสร็จแล้วก็หาขนมทานกันแล้วก็ต้องสะดุดตากับร้านนี้" Icedea " ร้านขายไอศครีมที่แสนสะดุดตากับเมนูอันแปลกประหลาดน่าสนใจแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนและต้องถึงกับสงสัยว่าใช่ไอศครีมจริงหรือ !!!ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมชุดทงคัตสึไอศครีมพาย ไอศครีมชุดเทริยากิแค่ชื่อก็กินขาดแล้ว. . . เรื่องของหน้าตาไม่ต้องพูดถึงเหมือนอาหารคาวมากกว่าอาหารหวานตามชื่อเลยยังกะชุดอาหารเย็นตามร้านอาหารญี่ปุ่นเลยเก๋ไก๋ สุดสุด ^^วันนี้ที่เราสั่งมาคือ ไอศครีมชุดทงคัดสึเหมือนหมูทอดสุดๆ เห็นแล้วไม่อยากจะเชื่อว่าคือไอศครีมแถมรสชาติยังอร่อยสุดสุด ^^จะเป็นไอศครีมวนิลา ห่อด้วยแป้งทอด
แล้วก็ต้องสะดุดตากับร้านนี้
กับเมนูอันแปลกประหลาดน่าสนใจ
แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
ไม่ว่าจะเป็นไอศครีมชุดทงคัตสึ
ไอศครีมพาย ไอศครีมชุดเทริยากิ
แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว. . .

เรื่องของหน้าตาไม่ต้องพูดถึง
เก๋ไก๋ สุดสุด ^^

แถมรสชาติยังอร่อยสุดสุด ^^
จะเป็นไอศครีมวนิลา ห่อด้วยแป้งทอดราดด้วยชอคโกแลต
อื้มมมมม อร่อยยย !!!
ไม่เชื่อก็ต้องลองไปแวะชิมดูนะคะ
ร้านนี้อยู่ที่เซลทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดิน
ฝั่งด้านท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต สังเกตง่ายค่ะ

แล้วคุณจะทึ่งกับไอศครีมรูปร่างหน้าตาประหลาด
รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
2012-01-16
慶祝紀念
生日
  • ไอศครีมชุดทงคัตสึ
2012-01-22 6 瀏覽
icedea....หลังจากที่เซ็นทรัลลาดพร้าวปรับปรุงใหม่ก็ยังไม่ได้ไปเดินเลยค่ะ... นี่เป็นครั้งแรกที่มาเดินช้อปค่ะ....แล้วก็เดินมาเจอร้าน icedea ค่ะ เป็นร้านที่ไปออกรายการ SME ตีแตกด้วย...ก็เลยอยากลองทานดูค่ะ เพราะว่าของเค้าขาย idea จริงๆ... เมนูที่ร้านแปลกๆทั้งนั้นเลยค่ะ มาจาก idea เน้นๆเลยค่ะไปดูกันดีกว่าค่ะ...ว่าเมนูที่ว่าแปลก มีอะไรบ้างงง....รับรองได้เลยค่ะ ว่าต้อง อึ้ง!! ด้านหน้าร้านค่ะ...มีตัวอย่างเมนูให้ดูในตู้โชว์ด้วยนะคะ ร้านก็ไม่ใหญ่มากค่ะ...มีประมาน 7-8 โต๊ะได้ค่ะ ที่นั่งเป็นโต๊ะน่ารักๆ สีสันสดใสค่ะ... นี่คือเมนูค่ะ...ทั้งหมดมีไอติมเป็นส่วนประกอบนะคะ... น่ารัก น่าลองทั้งนั้นเลยค่ะ....อยากจะสั่งมาทานทุกเมนูเลยค่ะ...แต่
icedea....

อยากจะสั่งมาทานทุกเมนูเลยค่ะ...แต่เกรงว่าจะทานไม่หมด...
ส่วนอันนี้ ถ้าอยากทานแต่ไอติมเฉยๆก็สั่งแบบนี้ได้เลยค่ะ...

มีรสชาติให้เลือกหลานรสเลยค่ะ... สีสันสดใสมากๆ
อันนี้เป็นเมนูไอติมค่ะ
ส่วนอีกหน้านึงเป็นเมนูแปลกๆค่ะ...น่าลองทั้งนั้นเลย...

น้ำดื่มก็มีนะคะ...เป็นชุดน้ำมะนาวคุณยาย....มีฟันปลอมคุณยายอยู่ในแก้วด้วยนะคะ

สั่งเลยดีกว่า.!!!
ถ้าสั่งเรียบร้อยแล้วก็จะได้ป้ายแบบนี้มาตั้งที่โต๊ะค่ะ...น่ารักดีค่ะ
จานนี้ชอบมากค่ะ...ประทับใจมาก...อร่อยค่ะ เนื้อไอติมแข็งมาก....ไม่ละลายเลย..อร่อยค่ะ

เนื้อแป้งที่เป็นโดนัทก็อร่อยค่ะ...เหนียวนุ่มกำลังดี เข้ากับไอติมชาเขียวมากค่ะ...

แล้วก็มีถั่วแดงโปะหน้ามาด้วยนะคะ...อร่อยค่ะ
อยากไปกินอีกค่ะ
ส่วนอันนี้ก็โอเครค่ะ...ด้านบนเป็นเนื้อสตรอเบอรี่...แล้วก็ไอติม...

ชั้นล่างสุดเป็นพายแป้งแข็งๆค่ะ....

ราดด้วยซอสสตรอเบอรี่สีแด๊งแดง... รสชาติไม่หวานจนเกินไปค่ะ..
เนื้อสตรอเบอรี่ก็สดอร่อยค่ะ

การบริการ.....พนักงานน่ารักดีค่ะ..ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการรวดเร็วค่ะ...

ถ้าใครยังไม่เคยไปลิ้มลองรสชาติความอร่อยที่ร้าน icedea ก็อย่าลืมแวะไปนะคะ...

ของเค้าขาย idea
จริงๆค่ะ..รับรองได้..แถมรสชาติก็อร่อยด้วยค่ะ
2012-01-07
฿100 (Tea)
  • Donut Ice-cream Green Tea & Red bean
2012-01-16 17 瀏覽
Icedea,,เป็นร้านที่ดังมากก อีกเช่นกันค่ะได้ยินเสียงลือมาหนาหู ว่างั้นงี้ไอ้เราก็อยากลองอีกตามเคยค่ะ เดินผ่านหลายรอบละไม่ได้กินซ้ากกทีจัดระ ทีนี้ก็เลยลองเดินชิมหลายๆรสที่หน้าตู้ดูก่อนค่ะสุดท้ายก็เลือก บราวนี่ค่ะแต่แบบ พอได้ลองกินแล้วมันแปลกๆไงไม่รุ้ง่ะรสนี้มันจะเค็มๆอะค่ะ แล้วแข็งมากๆคือคิดว่าถ้ากินสกูปธรรมดาน่าจะอร่อยแต่นี่ไม่ไหวจริงค่ะ ทั้งแข็งทั้งเค็ม
Icedea,,
ไอ้เราก็อยากลองอีกตามเคยค่ะ

จัดระ ทีนี้
สุดท้ายก็เลือก บราวนี่ค่ะ
2011-12-27 18 瀏覽
Icedea สาขาอีกสาขาหนึ่งอยู่ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวร้านอยู่ชั้นใต้ดิน บรรยากาศร้านเปิดร้านแบบopen เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ โต๊ะที่นั่งในร้านสวยเก๋น่ารักดีคะแปลกๆ ไม่เหมือนใคร ร้านสะอาดดี พนักงานบริการดี ต้อนรับลูกค้าเข้าร้าน ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้าเท่าที่ควรราคาก็ไม่แพงมาก เพราะร้านนี้ขายไอเดียไปด้วยรสชาติทงคัสสึชาเขียวเมนูแปลกแต่จริง ไม่เคยกินที่ร้านไหนมาก่อนคล้ายๆกับไอศกรีมทอด แต่อร่อยกว่า ข้างนอกทงคัสสึนุ่มๆหวานนิดๆข้างในสอดไส้ไอศกรีมชาเขียว หวาน หอม เย็น อร่อยดีใครที่สนใจชอบกินของแปลกใหม่ ลองแวะมาทานร้านนี้กันดูนะคะยังมีเมนูขึ้นชื่อของร้านอีกหลายเมนูเลย ที่ยังไม่ได้ลองแต่ได้ยินชื่อเสียงมาพอสมควรอย่างgrass brownieไว้คร
ไว้คราวน้าไปจะลองเมนูนั้นดูบ้าง