2012-04-10
วันนี้เรามาทานอาหารที่อาคารคิวเฮ้าส์ สาทรค่ะ เราจะพาไปทานร้าน "im thai ramen" อยู่ชั้น 1 เลยค่ะติดกับประตูทางเชื่อมที่จะไปอาคาร LH Bank ร้านนี้หาไม่ยาก เพราะโต๊ะเค้าสีสันสะดุดตาโดดเด่นค่ะ เมนูอาหารวันนี้เราพาไปทาน "ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพาน" ชุดนี้จะมาเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆค่ะ และอีกเมนูก็คือ"บะหมี่เป็ดย่างผัดขี้เมา" อ้ออ ร้านนี้เค้ามีก๋วยเตี๋ยวด้วยนะคะ เมนูเค้าหลากหลายค่ะ หากใครผ่านไปแล้วไม่รู้จะทานอะไรก็อย่าลืมแวะไปลองชิมนะคะ