2014-08-21
วันนั้นแวะไปทำธุระแถวสีลม-สาทร ขากลับเพื่อนแวะเติมน้ำมันในปั๊มเราก็เลยขอแวะลงไปซื้อกาแฟแก้ง่วงซักหน่อยเพื่อนเราสั่งอินทนิลเบลนด์ใส่ไข่มุก แอบชิมไปหน่อยรสเหมือนกาแฟโบราณเลยรสกาแฟอ่อน +รสหวานนำ เราไม่ค่อยชอบซักเท่าไหร่ แก้วนี้ 75 บ.ส่วนเราสั่ง Milk Tea Coffee Jelly ชานมใส่เยลลี่กาแฟ 50 บ.รสชาติใช้ได้นะแต่หวานและมันมาก ๆ กินเยอะ ๆ อาจเลี่ยนได้ ใครไม่ชอบรสนม ๆ มัน ๆ ควรหลีกเลี่ยงค่ะเราว่าใช้ได้นะ แต่ไม่กล้ากินเยอะ เลี่ยนง่ะ
เราก็เลยขอแวะลงไปซื้อกาแฟแก้ง่วงซักหน่อย เพื่อนเราสั่งอินทนิลเบลนด์ใส่ไข่มุก แอบชิมไปหน่อยรสเหมือนกาแฟโบราณเลย
รสกาแฟอ่อน +รสหวานนำ เราไม่ค่อยชอบซักเท่าไหร่ แก้วนี้ 75 บ. ส่วนเราสั่ง Milk Tea Coffee Jelly ชานมใส่เยลลี่กาแฟ 50 บ.