2012-08-06
Katsu King ร้านข้าวหมูทอดญี่ปุ่น ที่ Digital Gateway ชั้น 4 ดูเมนูแล้วก้องงว่าหมูสันในกะหมูสันนอกต่างกันยังไง พนักงานเค้าก้อใจดีอธิบายให้ฟังว่าหมูสันในจาไม่ติดมัน แต่หมูสันนอกจาติดมันนิดหน่อยอ่ะค่ะ เราไม่ชอบมันก้อเลยสั่งชุดหมูสันใน ร้านนี้เสิร์ฟน้ำชาเขียวแบบไม่อั้นค่ะ พนักงานจะเติมให้ตลอดๆ ค่ะพนักงานยกเครื่องเคียงมาให้ก่อนดูแระเหมือนไอติมเลย รสชาติจาออกหวานนิดๆบดแระจาหอมๆซอสจาเค็ม ใส่งาลงไปแระคนให้เข้ากันจามีกลิ่นหอมๆ ของงาด้วยข้าวสวยโรยผงไรมาด้วยก้อไม่รู้ แต่อร่อยดีูู จาเค็มๆ นิดๆ หมูสันในทอดชิ้นโตๆ เสิร์ฟมาพร้อมกะหล่ำปลีซอยกะมะนาว 1 ซีก อร่อย คุ้มราคา เซทนึงประมาณ 200 บาท แถมยังมีไอติมปิดท้ายให้ด้วย 1 ลูก