2011-12-30
อาหารมื้อกลางวันในวันนี้ผมมีโอกาสได้มาทานหมูทอดขั้นเทพที่ร้านKatsu Kingสาขา KVillage ที่อยู่ในซอยสุขมวิท26ครับหมูทอดทงคัสสึไส้ชีทแป้งหมูทอดไม่หนามาก กรอบนอกนุ่มในทานพร้อมกับชีทที่จัดมาเต็ม หอม เค็ม นุ่มลิ้นอย่างบอกไม่ถูกเนื้อหมูก็นุ่มอร่อยปากอีกเช่นเดียวกันมันเป็นอาหารที่อร่อยมากๆๆๆเลยล่ะครับถ้าใครได้มากินร้านนี้อย่าลืมสั่งทงคัสสึไส้ชีทมานะครับไม่ผิดหวังชัวๆ เพราะของร้านนี้เค้าอร่อยจริงๆสรุปรสชาติ : หมูทอดไส้ชีทร้านKatsu king นุ่ม หอม มัน อร่อยสุดๆบรรยากาศร้าน : ที่นั่งเป็นส่วนตัวดีในระดับนึง เว้นช่องไฟการจัดวางโต๊ะเก้าอี้ได้โอเคโต๊ะขนาดกลางๆ โต๊ะไม้สีน้ำตาลดูแล้วเข้ากับบรรยากาศของร้านดี ร้านสวย สะอาดการบริการ : พนักงานบริการป
สาขา KVillage ที่อยู่ในซอยสุขมวิท26ครับ หมูทอดทงคัสสึไส้ชีท แป้งหมูทอดไม่หนามาก กรอบนอกนุ่มใน
สรุป
การบริการ : พนักงานบริการปกติ ธรรมดา โอเค
ราคา : ไม่แพง ของดีมีคุณภาพ