วันนี้พาคุณน้องสาวมาชิม Katsu King คะ มาที่สาขา K-Village ค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ชั้นสอง ค้า ขึ้น บันไดเลื่อนจากหน้า gourmet มาก็มองตรงไปก็เจอเลยค่ะ ร้านประตูไม้ๆ สีน้ำตาล ข้างหน้าวางเมนูอยู่ค่ะ ข้างๆ ก็ติดป้าย Katsu King เลยค่าวันนั้นไปยังไม่เย็นมากนักค่า คนน้อยอยู่เลย จนไม่แน่ใจว่าร้านเปิดอยู่รึเปล่า มาแล้วก็ order เลยค่าเครื่องเคียงมาก่อนเลยค่ะ น้ำตามาติดๆ ค่ะ สลัดมันฝรั่ง แล้วก็ หมูสับผัดผักหลายอย่างเลยค่ะ เรียกไม่ถูก แล้วก็แตงกวาค่ะมาเตรียมซอสกันดีกว่าค่ะ พนักงานจะเอางา และที่ตำงา มาให้ค่ะเสร็จแล้วเราก็หาโถใหญ่ๆ บนโต๊ะค่ะ จะมีน้ำจิ้มอยู่ค่ะ เตรียมไว้ข้างๆ เลยค่ะตำงาให้ละเอียดนิดๆ ค่ะ หอมๆ แล้วก็ค่อยเทน้ำจิ้มใส่ลงไป คนๆ นิด

มาแล้วก็ order เลยค่า

ตำงาให้ละเอียดนิดๆ ค่ะ หอมๆ แล้วก็ค่อยเทน้ำจิ้มใส่ลงไป คนๆ นิดหน่อยค่า
พร้อมทานแล้วค่า
มาแล้วเมนูของเรา Rosu Katsu Set (Porkloin) 240 บาทค่า ถ้าไม่เอาเครื่องเคียง ขนม ซุป ก็ราคา 170 บาทค่ะ เป็นหมูติดมัน แหะๆ ก็อร่อยกว่านิหน่า

กรอบนอกนุ่มในมากค่ะ ยังร้อนๆ อยู่เลย จิ้มกับน้ำจิ้ม ทานกับข้าวเข้ากันมากๆ เลยค่ะ อร่อยๆ แต่ว่าจานนี้มาเยอะมากค่ะ แบ่งกันสองคนยังเกือบไม่ไหว ค่ะ
อีกเมนูนึงค่า ข้าวหน้าเนื้อ จานนี้ก็อร่อยค่า น้องสาวชอบมาก บอกว่าเนื้อนุ่ม แล้วก็รสชาติเข้มข้น มีน้ำซอส บนข้าวด้วย ยิ่งเข้ากันเลย
ปิดท้ายก็มีไอศกรีมให้ด้วยนะคะ ลืมถ่ายรูป มาจ้า เป็นไอติมชาเขียวอ่ะ ก็รสชาติโอเคค่าาา
เป็นของหวานปิดท้ายของคาว อร่อยค่าชอบๆ ทางร้านมีผักให้เติมได้ด้วยนะคะ
แต่อิ่มแล้ววันนั้นไม่เติมอะไรเลยค่ะ

วันนี้ร้านดูคนเงียบมากเลยค่ะ พนักงานเหมือนยังมาไม่ครบเลยค่ะ หาคนเติมชาให้ไม่เจอ สงสัยจะมาเร็วไปหน่อยค่ะ

แต่ทานเสร็จแล้วคนก็เริ่มเยอะขึ้นนะคะ ร้านก็จัดเก้าอี้สบายๆ ค่ะ ไม่แน่นเกินไป แยกส่วนครัวออกไปทำให้ในร้านไม่มีกลิ่นเท่าไหร่ค่า
  • Tonkatsu
  • ข้าวหน้าเนื้อ