2013-05-20
แวะมานวมินทร์อเวนิว ตรงถนนเกษตรนวมินทร์ค่ะ เดินหาของกินไปเรื่อยๆ เจอแต่ร้านเดิมๆก็เลยมาทานอุด้งราเมน อาหารญี่ปุ่นกันค่ะร้านนี้ที่นั่งค่อนข้างเยอะแต่ว่าเป็นเก้าอี้ไม้หมดเลย เย็นมาก และแข็งมาก พนักงานร้านนี้บริการโอเคเลยค่ะ แนะนำอาหารดีค่ะ อันนี้ได้ไปมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ ตอนที่มีโปรโมชั่นพอดี ก็เลยสั่งเป็นชุดโปรโมชั่น คะโซคุเต อุด้งจ้า รสชาติอร่อยดีค่ะ ออกเค็มๆ มีหวานนิดหน่อย ให้เส้นมาเยอะมาก มีลูกชิ้น เทมปุระ หมูและฟองเต้าหู้ค่ะ ทุกอย่างอร่อยหมดเลยค่ะ แซลมอน เทปันยากิค่ะ เป็นข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าแซลมอน รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่ว่าออกมาแบบเย็นไปหน่อย แซลมอนหั่นชิ้นเล็กดี