เวลาประมาณสี่ทุ่มกว่าๆ เล่นฟิตเนสที่โรงบาลวิภาราม อยู่ใกล้กับแมกแวลู่พัฒนาการ หลังฟิตเนสจะแวะไปกินไก่บ่อยมากๆ เพราะไก่มีโปรตีนช่วยสร้างกล้ามเนื้อ แต่จะไม่ค่อยกินหนัง ( ซึ่งความอร่อยมันอยู่ตรงหนังเนี่ยแหละ ) ข้อดีของการกินไก่เคเอฟซีคือ มีคนหั่นไก่ให้กินตลอด มีหน้าที่นั่งเฉยๆและคอยเคี้ยว แต่บางวันไก่ก็หมดอดกิน ขึ้นอยู่กับว่าไก่จะเหลือไหม เพราะถ้าดึกมากๆพนักงานจะไม่ทอดเพิ่ม
kfc
2013-04-21 102 瀏覽
ร้านนี้ดีตรงที่แทบจะเปิดได้24ชม.สบายๆเลยค่ะเพราะแม็กซ์แวลูเป็นห้างที่เปิด24ชม.ค่ะ55555 ร้านอยู่โซฯด้านหน้าสุดตรงทางเข้าห้างเลย ช่วงเช้าตรู่ก็เป็นอาหารเช้าเช่นโจ๊กไก่ สายหน่อยอาหารก็ครบเราสั่งนักเก็ต+เฟร้นฟราย+เป็ปซี่ทานที่ร้าน112 บาทเพื่อเพิ่มพลังก่อนช็อปปิ้งไม่ใช่หรอกค่ะเพราะในห้างจะแอรืเย็นมากเพราะเค้าขายอาหารสดเป็นหลักแต่ในร้านแอร์กลับไม่ค่อยเย็นเลยเอาลูกมานั่งในนี้จะสะดวกสำหรับเด็กเล็กมากเลยค่ะนักเก็ตกรอบอร่อยมา6ชิ้นทานหมดเลยเค้าทอดมาร้อนๆด้วยหล่ะทานกับซอสสวิตแอนซาวอร่อยดี เฟร้นฟรายไม่กรอบ(เป็นธรรมดาของร้านนี้เลยค่ะสาขาไหนก็ไม่กรอบ)แต่เค็มมากพนักงานบริการรวดเร็ว ที่นั่งเยอะมากเลย สาขานี้ใหญ่มาก มีของเล่นวางข

พนักงานบริการรวดเร็ว ที่นั่งเยอะมากเลย สาขานี้ใหญ่มาก มีของเล่นวางขายหน้าร้านด้วยเห็นบอกว่าโล๊ะสต็อค ลองแวะมาทานกันค่ะ
KFC สาขา Max Value อยู่ตรงแยกพัฒนาการเลย ร้านอยู่ด้านหน้าตรงทางเข้าซุปเปอร์ มีทางเข้า 2 ฝั่ง จากฝั่งในซุปเปอร์ และ ที่จอดรถบรรยากาศร้านสไตล์ร้านฟาสต์ฟู้ดทั่วไปที่จะคนเยอะๆ อารมณ์แบบเร่งด่วนหน่อยชุดโดนใจ 4 ราคา 75 บาท มีข้าวยำไก่แซ่บ 1 จาน และเป็ปซี่ 1 แก้วข้าวยำอร่อยเหมือนเดิม หอมข้าวคั่ว รสชาติเผ็ดนำ แซ่บจี๊ดจ๊าด โดนใจ
  • ข้าวยำไก่แซ่บ
KFC
2013-01-27 67 瀏覽
วันนี้มาทำธุระแถวๆนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี ผ่าน Maxvalue พอดี เห็นมี KFC ด้วย รีบเลี้ยวเข้าเลย KFC จะอยู่ส่วนหน้าของซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย ร้านใหญ่เห็นเด่นชัดประมาณ 11 เช้าคนยังน้อยอยู่ เข้าไปสั่งที่เคาน์เตอร์ได้เลย ไม่มีคิวสาขานี้มีที่นั่งเยอะ แต่ช่วงเที่ยงคนก็เต็มร้านเหมือนกันสั่งชุดคอมโบ 1 ราคา 75 บาท มีไก่ทอด 1 ชิ้น เป๊ปซี่ 1 แก้วและเฟรนฟราย แต่เปลี่ยนเป็นมันบดได้เพิ่ม 5 บาทวันนี้ไก่ไม่ค่อยร้อนและชิ้นเล็กด้วย สงสัยเป็นเพราะไก่ในตู้ใกล้หมดแล้ว พอพนักงานทำออเดอร์เราเสร็จก็มีไก่มาเติมเยอะเลย T_T แต่ทั้งไก่ทอดและมันบดรสชาติก็อร่อยเหมือนเดิม
  • ไก่ทอด
KFC
2013-01-09 33 瀏覽
มื้อง่ายๆสบายๆแบบเร่งด่วนที่หาทานได้ทุกมุมเมืองของประเทศนี้KFC ตอนนี้มีโปรโมชั่นBox set ให้คนกินชี้นิ้วสั่งไม่ต้องคิดมากก็อิ่มสบายท้องแล้ว ซึ่งภายในประกอบด้วย ซิงเกอร์เบอเกอร์หนึ่งชิ้น ขนมปังนุ่มๆ ไก่กรอบรสชาติเข้มข้นตามสไตล์ฮออทแอนสไปซี่ ไก่ทอดหนึ่งชิ้น เฟรนฟรายเล็ก ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่นะวันนี้ เป๊ปซี่อีกแก้ว ในราคา135บาท ตบด้วยข้าวยำไก่ซี๊ดอีกจาน ข้าวสวยร้อนๆ กับไก่ย่างราดด้วยน้ำยำรสชาติจี๊ดจ๊าดอร่อยไปอีกแบบค่ะ พนักงานสาขานี้บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสดี
2011-10-11 38 瀏覽
วันนี้แวะมาซื้อของเล่นให้หลานเลยคิดว่ายิงปืนนัดเดียวได้นก2ตัวดีกว่ามาซื้อชุดชิกกี้มิลในแบบนักเก็ตที่กรอบนอกนุ่มในซอสหวานอร่อยดีคะมีเป็ปซี่1แก้วเล็ก+ของเล่่นร้านเค้าอยู่หน้าห้างเลย ร้านดูสะอาดน่านั่งอยู่แต่พอเข้าไปดูร้อนๆหน่อย พนักงานก็ดูแลดีทำงานรวดเร็วคะ
มีเป็ปซี่1แก้วเล็ก+ของเล่่น