มาเดินเล่นเบาๆแถวลาดกระบังค่ะ เลยไปหาของกินเล่นที่ iPlace นานๆไปที ร้านต่างๆก็เยอะขึ้น ไปเจอร้านชานมร้านนี้ค่ะ Kikucha อยู่หน้าทางเข้า Top Supermarket เยื้องๆมาทางซ้ายหน่อยค่ะ เป้นซุ้มเล็กๆ มีพนักงานทำสองคน ทำเร็วพอดูค่ะ ตอนไปสั่งก็มีลูกค้ารออยู่อีก 4-5 แก้วราคาก็เริ่มต้นที่ 30 บาทค่ะ สั่งได้ว่าจะใส่ไข่มุกเพิ่มมั้ย สั่งเป้นชานมไข่มุก กับชาแอ๊ปเปิ้ลมาค่ะ ชานมไข่มุกรสชาติอร่อย ใช้ได้เลยค่ะ มาตรฐานที่ต้องหาร หอมชานม ไข่มุกหนึบๆ ไม่ปรุงแต่งกลิ่น แต่ชาแอ๊ปเปิ้ลนี่เสียดายของมากค่ะ เปรี้ยวแปลกๆ ไม่อร่อย ไม่กลมกล่อมเลย ดูดไปแล้วเฝื่อนๆที่คอ เสียดายเงินมากๆจากแก้วนี้สองแก้วนี้ ไม่รู้จะให้คะแนนยังไง แก้วนึงอร่อย แก้วนึงห่วย!!!