Buffet Suki ราคาประหยัด 199 บาทจำกัดเมนู และราคา 245 บาท เพิ่มเมนูพิเศษ กินได้แทบทุกอย่างในร้านร้านเปิดมาประมาณ 5-6 เดือนครับ ช่วงเวลาอาหารเย็นลูกค้าเยอะพอสมควรครับผมลองราคา 245 บุฟเฟ่ต์พิเศษ + น้ำรีฟิล 20 บาท รวม 265 บาท คุ้มมากครับผมเมนูแนะนำ เนื้อน่องลายสไลด์และเนื้อพิเศษ(บริสเก็ต) หมูสไลด์ ซี่โครงหมูจักรพรรดิ์หมูกรอบ หมูนุ่ม กุ้งสด เกี๊ยวกุ้ง ฯน้ำรีฟิล 20 บาท มีผลไม้ให้ด้วยนะเอออร่อยใช้ได้ในราคาประหยัด สวนกระแสค่าครองชีพปัจจุบันจริง ๆ ครับ

หมูสไลด์ ซี่โครงหมูจักรพรรดิ์

2012-08-02
  • เนื้อน่องลายสไลด์
  • เนื้อพิเศษ(บริสเก็ต)
  • หมูสไลด์
  • ซี่โครงหมูจักรพรรดิ์