2013-08-26
ร้านลูกขิงเป็นร้านริมถนนเยาวราช อยู่ด้านหน้าร้านทองฮั่วเซ่งเฮงค่ะมีโต๊ะให้นั่งหลายโต๊ะค่ะ เมนูที่ร้านนี้จะเป็นของหวานสไตล์คนรักสุขภาพค่ะอย่างบัวลอยน้ำขิงใส่งาดำ เต้าทึงนมสด เต้าฮวยแปะก๊วยเป็นต้นเมนูโปรดของเราเวลามาเดินเยาวราชตอนค่ำๆ จะเป็น เต้าทึงนมสดค่ะ ในชามจะมีเครื่องแน่นๆ ทั้งรากบัว พุทรา เม็ดแมงลัก เกาลัด มัน เห็ดหูหนู ถั่วแดง มัน และอีกเยอะ เรียกว่าเครื่องแน่นและอร่อยกลมกล่อมมากๆ ค่ะ ชามเดียวอิ่มราคาไม่แพงค่ะ
ราคาไม่แพงค่ะ